1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản shopee, ví airpay, momo, facebook 2023

Sử dụng ví điện tử để thanh toán online là hình thức đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, các ví điện tử thường xuyên đưa ra các voucher ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, nó không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn khiến người dùng vô cùng hài lòng.

Nhiều người sẽ thắc mắc 1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản ví điện tử momo. facebook, zalo, shopee. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất để khách hàng nắm cụ thể.

Tổng quan về ví điện tử bạn cần biết

Đầu tiên, chúng ta phải tìm hiểu được ví điện tử là gì, vai trò của ứng dụng này trong đời sống như thế nào.

Ví điện tử còn có tên gọi khác là ví số. Đây là một tài khoản online được người dùng đăng ký để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến.

Mỗi tài khoản ví điện tử sẽ lưu giữ toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đang sử dụng. Ví điện tử sẽ liên kết trực tiếp với Ngân hàng của bạn để có thể giao dịch nhanh chóng nhất.

Ngày nay, ví điện tử không chỉ có chức năng giữ tiền và thanh toán. Nó còn giúp người dùng chuyển tiền đến tài khoản khác một cách dễ dàng. Nạp tiền, rút tiền từ tài khoản Ngân hàng đã được liên kết vô cùng tiện lợi.

Việc thanh toán bằng ví điện tử sẽ giúp khách hàng hưởng nhiều ưu đãi hơn so với thanh toán Mobile Banking.

Ngoài ra, việc nạp tiền hay rút tiền, khi thanh toán qua ví điện tử hoàn toàn miễn phí. Vì vậy mà ví điện tử ngày càng trở nên thông dụng và là ứng dụng thịnh hành nhất thời đại 4.0 này.

back to menu ↑

Những ưu điểm nổi bật nhất của ví điện tử

 • Tiết kiệm thời gian di chuyển: khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch để có thể chuyển tiền. Chỉ cần thao tác nhanh trên ứng dụng đã có thể gửi tiền đến cho người thân, bạn bè, đối tác.
 • Thanh toán điện, nước, wifi, mua vé máy bay, vé xem phim nhanh chóng.
 • Có thể truy vấn thông tin tài khoản, nắm được số dư thực tế. Giúp cho việc kiểm soát tài chính của cá nhân trở nên tốt hơn.
 • Mua hàng hoá, dịch vụ trên các trang mạng điện tử dễ dàng và tiện ích.
 • Giảm bớt rủi ro khi bạn phải dự trữ nhiều tiền mặt, thay vì cầm tiền mặt thì có thể gửi vào tài khoản Ngân hàng được liên kết với ví điện tử. Khi cần thanh toán thì chỉ cần thao tác trên ứng dụng là được.
 • Ví điện tử thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá kích cầu, khuyến mãi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua sắm và thanh toán qua ví.
back to menu ↑

1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Airpay Shopee?

Cứ mỗi tài khoản Shoppe sẽ chỉ có thể liên kết được với 1 tài khoản Ngân hàng. Bên cạnh thẻ Ngân hàng thì Shoppe còn hỗ trợ khách hàng thanh toán qua ví AirPay khi mua hàng.

Khi thanh toán bằng ví AirPay trên Shoppe, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi mã giảm giá miễn phí ship hoặc giảm 15k, 30k,…

Shoppe hiện đang liên kết với các Ngân hàng lớn. Chẳng hạn như SacomBank, BIDV, VIB, ShinhanBank, VietcomBank, ACB, TechcomBank, ClimbBank, SCB,…

back to menu ↑

Giải đáp liên quan tới tài khoản Ngân hàng và ví điện tử

1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo?

Tại một thời điểm, 1 tài khoản Ngân hàng chỉ liên kết được với 1 ví điện tử Momo. Và ngược lại, 1 tài khoản Momo cũng chỉ liên kết được với 1 tài khoản Ngân hàng duy nhất.

1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản ví điện tử momo, facebook, zalo, shopee

1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản ví điện tử momo, facebook, zalo, shopee

Với việc liên kết 1-1 này sẽ giúp cho việc kiểm soát của Momo dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn giúp tối ưu chất lượng dịch vụ mà Momo mang đến cho khách hàng. Việc liên kết quá nhiều tài khoản sẽ khiến ứng dụng bị quá tải, người dùng cũng sẽ khó sử dụng hơn.

Năm 2016, Công ty Ngân hàng tài chính quốc gia Standard Chartered và Ngân hàng đầu tư quốc gia Goldman Sachs đã đầu tư 28 triệu đô vào Momo. Việc đầu tư này giúp cho hệ thống Momo được hoàn thiện và phát triển các sản phẩm. Phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất có thể.

Tuy nhiên, việc liên kết 2 thẻ ngân hàng với momo vẫn có thể được. Điều kiện phải là các tài khoản Momo khác nhau, không được cùng 1 tài khoản Momo. Bạn cần nắm rõ điều này để không thắc mắc khi sử dụng dịch vụ nhé!

Hiện tại, Momo đang liên kết trực tiếp với 38 Ngân hàng. Phải kể tên đến các Ngân hàng tiêu biểu như: OCB, VietinBank, BIDV, TPBank, VIB, ACB, PVComBank, AgriBank, VietcomBank, MBBank, SHB, ABBank, TechcomBank,…

1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Airpay?

Tương tự như Momo, 1 thẻ Ngân hàng cũng chỉ liên kết được với 1 tài khoản ví AirPay và ngược lại.

Xuất hiện trên thị trường vào tháng 10/2017. AirPay là kết tinh của Ngân hàng TPBank liên kết với công ty cổ phần Phát triển thể thao điện tử Việt Nam.

Ví AirPay đang cung cấp rất nhiều tiện ích cho khách hàng từ dịch vụ ăn uống đến giải trí. Ngoài ra, người dùng ví AirPay còn có thể nạp thẻ điện thoại, thanh toán điện nước nhanh chóng mỗi tháng.

AirPay hiện đang liên kết với tổng cộng là 20 Ngân hàng ở nước ta. Cụ thể: OCB, BIDV, VIB, SacomBank, VietinBank, MBBank, TPBank, HDBank, SeaBank,VietcomBank, AgriBank, TechcomBank, Nam Á Bank, SCB,…

1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Zalo?

Vấn đề này ở đây được hiểu là ví ZaloPay. Hiện tại trên ứng dụng Zalo đang hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay vô cùng tiện ích.

Cứ 1 tài khoản Ngân hàng thì liên kết được với 1 tài khoản ZaloPay. Tuy nhiên, 1 tài khoản ZaloPay lại liên kết được với nhiều tài khoản Ngân hàng. Đây là ưu điểm vượt trội khác biệt giữa ZaloPay so với các ứng dụng khác. Do đó, số lượng khách hàng sử dụng ZaloPay ngày càng tăng.

Những Ngân hàng được liên kết với ứng dụng ZaloPay như: BIDV, SacomBank, VietcomBank,AgriBank, MSB, MBBank, SCB, EximBank, VietinBank,…

1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Facebook?

Tài khoản Facebook có sự khác biệt vượt trội so với các ứng dụng khác. Đó chính là 1 tài khoản Facebook có thể thanh toán được trên nhiều tài khoản Ngân hàng. Và ngược lại 1 tài khoản Ngân hàng cũng có thể liên kết với 1 số lượng lớn tài khoản Facebook khác nhau.

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết cách thêm thẻ Visa vào tài khoản Facebook chạy quảng cáo. Cách thêm vô cùng đơn giản. Bạn cần đi đến tài khoản muốn quảng cáo, chọn mục cài đặt. Vào cài đặt chung, chọn các khoản thanh toán và add thêm phương thức thanh toán. Sau 1-2 ngày, Facebook sẽ cập nhật thông tin bạn đã đăng ký.

Thẻ ngân hàng liên kết Vietnamairline như thế nào?

Các thẻ tín dụng quốc tế của VietnamAirline có rất nhiều ưu đãi. Mang đến những chuyến bay đẳng cấp nhất cho khách hàng.

VietnamAriline có một loại thẻ tín dụng do hãng hàng không này liên kết với Ngân hàng. Sau đó phát hành cho khách hàng của mình.

Khi sở hữu thẻ tín dụng của VietnamAirline, khách hàng sẽ nhận các ưu đãi khi mua vé máy bay từ hãng. Ngoài ra còn hưởng nhiều ưu đãi trong quá trình quản lý tài khoản tại các Ngân hàng được liên kết.

Các loại thẻ tín dụng VietnamAirline bạn có thể tham khảo:

 • Thẻ tín dụng quốc tế VietnamAirlines TechcomBank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng VietcomBank VietnamAirline American Express.
 • Thẻ Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard.
 • Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines VietinBank JCB.

1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy ví điện tử?

Mỗi ví điện tử sẽ được quản lý bởi các công ty khác nhau. Chính vì vậy cơ chế hoạt động và điều kiện cũng sẽ không giống. Thường thì mỗi ví điện tử sẽ chỉ liên kết được với 1 Ngân hàng.

Tuy nhiên, 1 Ngân hàng lại có thể liên kết được với nhiều ví điện tử. Và số lượng ví điện tử được liên kết không giới hạn. Và vấn đề ở đây là Ngân hàng bạn đang sử dụng có liên kết với ví điện tử đó.

back to menu ↑

Những ví điện tử uy tín khác bạn có thể tham khảo thêm

Ví điện tử VCBPay

VCBPay là ví điện tử của Ngân hàng VietcomBank mới vừa tung ra thị trường. Khách hàng sử dụng ví VCBBank có thể chuyển tiền, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại, quét được mã QRCode,…

Tuy nhiên, điểm hạn chế của ví VCBPay là chưa hỗ trợ tính năng miễn phí khi chuyển tiền. Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của ví VCBPay nếu chỉ cần thực hiện các giao dịch cơ bản đã nêu trên.

Ví điện tử Vimo

Vimo là sản phẩm kết hợp của Công ty cổ phần công nghệ Vimo với Mobifone. Ví điện tử này hỗ trợ khách hàng các giao dịch nạp, rút tiền, chuyển khoản đến tài khoản khác một cách nhanh chóng.

Ví Vimo hiện đang liên kết với 24 Ngân hàng. Đây là ứng dụng đang được săn đón nhất hiện nay. Lượng người sử dụng không ngững tăng lên mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin và cài đặt ứng dụng này nhé!

Nên làm Thẻ ngân hàng (thẻ ATM) nào Tốt nhất, miễn phí

Ví điện tử VTC Pay

Công ty truyền thông VTC đã cho ra đời ví VTCPay vào năm 2010. Hơn 11 năm đồng hành cùng khách hàng, VTCPay đã không còn là cái tên xa lạ với mọi người.

Hiện tại, VTCPay đang liên kết với 33 Ngân hàng trong nước và 3 tổ chức thẻ quốc tế. Khách hàng khi sử dụng VTCPay có thể thực hiện giao dịch online trong và ngoài nước một cách nhanh chóng. Những nơi có máy bán hàng tự động bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử này để thanh toán.

Ví điện tử VnMart

VnMart là sản phẩm độc quyền của công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam. Xuất hiện trên thị trường từ năm 2008, đến nay VnMart đã trở nên khá quen thuộc với khách hàng.

Ví điện tử VnMart được chia làm 2 loại để dễ dàng sử dụng:

 • Ví điện tử VnMart cho cá nhân: mục đích để mua hàng hoá, dịch vụ và để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến.
 • Ví điện tử VnMart cho doanh nghiệp: giúp doanh nghiệp có thể quản lý việc bán hàng dễ dàng hơn.

Như vậy, VnMart đã góp phần mang đến sự tiện ích cho khách hàng trong việc thanh toán. Giảm thiểu các giao dịch tiền mặt trên thị trường. Thay vào đó là phương thức thanh toán trực tuyến hiện đại và thông minh này.

Như vậy, qua bài viết nganhangonline.org đã giải đáp được thắc mắc 1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản. Bạn có thể sử dụng nhiều ví điện tử cùng một lúc để thuận tiện cho việc thanh toán. Bên cạnh đó còn nhận thêm được nhiều ưu đãi từ nhiều ví khác nhau.

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn
We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general