ADVERTISEMENT

Agribank trừ 5500 là tiền gì? Bị trừ tiền vô lý phải làm sao lấy lại?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đau đầu khi sử dụng dịch vụ của Agribank mà không biết tài khoản bị trừ tiền vì lý do gì?. Dưới đây, nganhangonline giải đáp các bạn về vấn đề Agribank trừ 5500 là tiền gì? Bị trừ tiền vô lý phải làm sao lấy lại?.

Agribank trừ 5500 là tiền gì?

Agribank trừ 5500 là phí thường niên phải trả hàng năm cho ngân hàng Agribank với mục đích duy trì tài khoản và cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ của bạn bao gồm cả thuế GTGT. Hiện tại, phí thường niên của ngân hàng Agribank dao động từ 12.000 VNĐ/năm đến 50.000 VNĐ/năm. Tuy nhiên, phí này cũng sẽ tuỳ thuộc vào từng loại thẻ theo quy định của ngân hàng.

Vậy loại thẻ nào mà Agribank trừ 5500?. Đó là phí thường niên của loại thẻ hạng vàng có dòng chữ “Plus Success” được in trên mặt thẻ, ngân hàng sẽ trừ phí 5500/thẻ cùng với các dịch vụ khác mà ngân hàng cung cấp cho bạn sử dụng. Vì thế, bạn sẽ trả phí thường niên cho loại thẻ “Plus Success” là 50.000 VNĐ/năm. Khi ngân hàng trừ tiền, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo số dư hiện tại cho bạn.

Trường hợp bạn không để lại số dư trong tài khoản để ngân hàng thu phí hàng tháng, ngân hàng sẽ nghĩ bạn không còn sử dụng tài khoản và thực hiện khoá tài khoản của bạn. Bạn sẽ không thể thực hiện bất cứ giao dịch nào trên thẻ. Lúc này, bạn sẽ tốn thời gian để đến ngân hàng mở lại tài khoản cho bạn.

>>Tham khảo: Vì sao rút tiền Agribank không được nhưng vẫn bị trừ

back to menu ↑

Bị trừ tiền vô lý phải làm sao lấy lại?

Nếu bạn bị trừ tiền một cách vô lý, để lấy lại tiền bạn thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Liên hệ ngân hàng Agribank

Nếu số dư tài khoản bị trừ liên tục mà không biết lý do vì sao ngân hàng Agribank lại trừ tiền của mình. Cách tốt nhất giải quyết vấn đề này là cần phải liên hệ ngay đến ngân hàng qua số: 1900558818, trung tâm chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. Bạn cung cấp các thông tin bị trừ tiền vô lý và hỏi nguyên nhân bị trừ tiền để Agribank giải thích rõ cho bạn và tìm cách khắc phục. Nếu đó là lỗi bên ngân hàng, ngân hàng sẽ hoàn tiền lại cho bạn.

Nhờ trung tâm hỗ trợ trên app Agribank

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng app Agribank để giải quyết vấn đề mà bản thân đang gặp phải. App Agribank không chỉ có tính năng thanh toán hay chuyển khoản mà còn có tính năng hỗ trợ các bạn nếu gặp phải vấn đề gì khi thực hiện giao dịch trên app. Bạn chỉ cần vào mục hỏi đáp dưới phần cài đặt trên giao diện chính của app Agribank và thực hiện khiếu nại trên app để lấy lại tiền của mình.

Gửi khiếu nại qua Email

Bạn gặp vấn đề về việc bị trừ tiền vô lý, bạn có thể gửi khiếu nại qua email Agribank bằng văn bản. Khi bạn ghi một bản khiếu nại, bạn cần cung cấp các thông tin liên quan, bao gồm số tài khoản, hình ảnh giao dịch trong lịch sử giao dịch trên app hoặc tin nhắn. Ngân hàng sẽ xem xét và hỗ trợ bạn để khắc phục vấn đề này.

>>Tham khảo: Phí chuyển tiền Agribank

back to menu ↑

Lưu ý tránh bị trừ tiền vô lý

Để tránh bị trừ tiền vô lý, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Bạn không nên đăng ký các trang website lạ không đáng tin cậy,
  • Bạn cần tìm hiểu một số ví điện tử trước khi đăng ký liên kết ngân hàng Agribank. Có một số ví điện tử không rõ nguồn gốc, có thể cập nhật thông tin tài khoản của bạn.
  • Đảm bảo bạn không chia sẻ thông tin số tài khoản cho người khác. Nếu không, bạn sẽ bị trừ tiền mà không biết lý do vì sao.
  • Bạn cần tham khảo kỹ các điều kiện và điều khoản của website trước khi thực hiện đăng ký/thanh toán.
  • Thường xuyên thay đổi mật khẩu, tránh sử dụng một mật khẩu cho tất cả tài khoản.
  • Đăng ký dịch vụ quảng cáo trên app Agribank, bạn cần tìm hiểu kỹ kèm với mức phí dịch vụ.
  • Nếu bạn làm mất thẻ, kẻ gian đang thực hiện giao dịch trên tài khoản của bạn, bạn liên hệ ngân hàng ngay và yêu cầu khoá thẻ.

Bài viết mà nganhangonline cập nhật về Agribank trừ 5500 là tiền gì? Bị trừ tiền vô lý phải làm sao lấy lại? mà các bạn đang thắc mắc. Hy vọng bài viết trên giải thích rõ các vấn đề mà các bạn đang gặp phải.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general