ADVERTISEMENT

ANZ Bank là ngân hàng gì? ANZ Bank của nước nào?

ANZ Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng ANZ Bank là của nước nào? Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về ngân hàng này thì tham khảo ngay bài viết này nhé. Nganhangonline sẽ tổng hợp chi tiết ở dưới đây.

Thông tin tóm tắt về ngân hàng ANZ Bank 

Tên ngân hàng bằng tiếng Việt  Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ Việt Nam 
Tên ngân hàng bằng tiếng Anh ANZ Bank (Viet Nam) Limited 
Tên viết tắt  ANZVL 
Mã SWIFT  ANZBVNVX 
Ngày thành lập  Năm 1993 
Vốn điều lệ  3.000 tỷ đồng (10/08/2010) 
Chi nhánh  2 chi nhánh/ văn phòng giao dịch 
Trụ sở chính  Tầng 16, tòa nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, Quận Bà Trưng, Hà Nội 
Số điện thoại  0243 938 6901 
Fax  0243 928 6720 
Email  vietnam@anz.com 
Tổng đài  1800 585 838 
Chủ tịch HĐQT  Ông John Morschel 
Cổ đông 100% vốn nước ngoài 
back to menu ↑

ANZ Bank là ngân hàng gì?

ANZ Bank là ngân hàng đầu tiên của nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Tên gọi là tiếng Anh là Australia and New Zealand và là ngân hàng lớn thứ 3 ở nước Úc. Tại Úc, ngân hàng này đã được hoạt động đã hơn 180 năm và phát triển thành lập nhiều chi nhánh phòng giao dịch hơn 33 quốc gia.

Ngân hàng ANZ Bank thuộc top 50 ngân hàng hàng đầu trong cả nước. Với nhiều dịch vụ giao dịch tài chính, cho vay uy tín hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

back to menu ↑

Ngân hàng ANZ là của nước nào?

Công ty mẹ của ngân hàng ANZ Việt Nam là ANZ Australia And New Zealand Bank. Đây là một trong 3 ngân hàng lớn nhất tại Úc, cũng là đơn vị nằm trong Top 50 ngân hàng lớn nhất thế giới.

Kể từ có mặt tại thị trường Việt Nam, ANZ đã cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ lĩnh vực tài chính cho cả 2 nhóm khách hàng chính là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, định chế tài chính và tổ chức công. 

Các thông tin chung về Ngân hàng TNHH MTV ANZ Việt Nam:

 • Tên tiếng Việt là ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ Việt Nam. (Tên tiếng Anh: ANZ Bank Viet Nam Limited). Tên viết tắt: ANZVL
 • Mã SWIFT: ANZBVNVX
 • Vốn điều lệ: 3.000 tỷ đồng vào năm 2010. Cổ đông với 100% vốn nước ngoài
 • Trụ sở chính tại Việt Nam: Tầng 16, Tòa nhà Gelex Tower, Số 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Tên chủ tịch HĐQT: Ông John Morschel
 • Tổng Giám đốc: Bà Jodi West
back to menu ↑

Các gói dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng ANZ Bank

Ngân hàng ANZ Bank cung cấp đa dạng dịch vụ chính cho những khách hàng là định chế tài chính và tổ chức công hoặc doanh nghiệp lớn chẳng hạn như:

 • Các doanh nghiệp lớn ở trong nước
 • Các doanh nghiệp lớn tại Úc và New ZeaLand
 • Các doanh nghiệp lớn đa quốc gia
 • Dịch vụ tín dụng doanh nghiệp ANZ Bank

Cùng với đó là dịch vụ tài trợ tín dụng và vốn ngắn trong đó có cả thấu chi và tài trợ vốn ngắn hạn. Với lợi ích linh hoạt rút vốn vay phù hợp với nhu cầu biến động của dòng tiền và hoàn trả đơn giản bằng cách ghi vào tài khoản đang giao dịch.

Tài trợ tín dụng trung dài hạn gồm có tài trợ vốn trung dài hạn và tài trợ tín dụng vốn, tài trợ xuất khẩu cơ cấu SEF và tài trợ dự án.

+ Thị trường tài chính: hiện tại ngân hàng đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm trong thị trường tài chính. Những sản phẩm đơn giản cho đến những sản phẩm cấu trúc có tính giải pháp, khả năng thiết kế sản phẩm và am hiểu các quy luật pháp luật. 

+ Khối tài trợ, thương mại và quản lý dòng tiền: Đây là dịch vụ trọng tâm để phát triển doanh nghiệp, định chế về tài chính. Với đó là mục tiêu kết nối các giải pháp và sản phẩm của thị trường để mang lại những trải nghiệm cho doanh nghiệp.

+ Gửi tiết kiệm: khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm online tại ngân hàng ANZ Bank để được hưởng mức lãi suất cao hơn so với kỳ hạn. Hơn nữa là khách hàng còn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức gửi tiền đối với cá nhân của ngân hàng ANZ phù hợp với bản thân.

+ Sản phẩm vay: Ngân hàng ANZ Bank đa dạng các sản phẩm vay tiền, hỗ trợ khách hàng với lãi suất khá thấp, thủ tục giấy tờ đơn giản như sản phẩm vay bao gồm mua nhà, mua ôtô, mua trả góp, thẻ tín dụng,vay tiêu dùng tín chấp, bảo hiểm,.. 

back to menu ↑

Các dịch vụ tại ngân hàng ANZ có tốt không?

Tìm hiểu về ngân hàng ANZ Bank là gì – vấn đề dịch vụ tại ANZ cũng là câu hỏi được nhiều người tâm. Vậy đáp án là gì? Để trả lời của câu hỏi này, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thành tựu mà ANZ Bank đạt được trong gần 30 năm qua, tiêu biểu như sau:

 • Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam –  ngân hàng Châu Á của năm, năm 2018.
 • Top 5 các ngân hàng phục vụ doanh nghiệp tốt nhất, Châu Á qua khảo sát doanh nghiệp lớn tại Châu Á của hiệp hội Greenwich, năm 2020.
 • 5 năm liền đạt thành tích là ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam (từ năm 2015 – 2019).

Trên đây là những giải thưởng cao quý được đánh giá, công nhận và trao thưởng cao quý được đánh giá, công nhận và trao thưởng những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Điều đó cho thấy rằng, ngân hàng ANZ thật sự là một trong những ngân hàng thương mại với nhiều các gói dịch vụ, sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng. Là một ngân hàng uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn vầ tin tưởng sử dụng dịch vụ.

back to menu ↑

ANZ Bank là ngân hàng gì? Có nên vay tiền tín chấp tại ANZ?

Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết có nên vay tín chấp tại Ngân hàng ANZ hay không thì có thể tham khảo một số lợi ích khi vay tín chấp tại đây, cụ thể như sau:

ANZ Bank sẽ hỗ trợ nhanh cho khách hàng với khoản vay lên tới 500 triệu đồng cho những khách hàng có nhu cầu. Không những vậy, khách vay còn được giảm 1% lãi suất/ năm so với lãi suất khi đăng ký vay tiêu dùng trực tuyến.

Thời hạn vay ở ngân hàng ANZ sẽ dao động từ 12 tháng đến 60 tháng. Hồ sơ, thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng. Thời gian duyệt hồ sơ vay cũng rất nhanh, khách vay chỉ cần đợi từ 2 – 3 ngày là hồ sơ vay sẽ được giải ngân. Bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản hoặc có sự bảo lãnh, cung cấp thông tin nơi bạn làm việc.

back to menu ↑

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng ANZ 

Để được hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng tại ngân hàng ANZ, bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, đủ tuổi công dân từ 21- 60 tuổi.
 • Có sổ hộ khẩu tạm trú hoặc thường trú, sổ KT3 tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Bình Dương.
 • Công việc có mức thu nhập hàng tháng hiện tại từ 8 triệu đồng trở lên.
 • Có bảng lương để nhận qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.
 • Có thời gian làm việc tại công ty ít nhất là 1 năm.
back to menu ↑

Cách thức nạp tiền vay ngân hàng ANZ 

Đối với khách hàng vay tiền ngân hàng ANZ, để nạp tiền hàng tháng thì bạn có thể thực hiện theo các cách thức sau đây:

 • Chuyển khoản nhanh qua ngân hàng.
 • Nạp tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch, chi nhánh của ngân hàng ANZ Bank.
 • Thông qua tài khoản ngân hàng để thực hiện chuyển khoản. 
 • Khấu trừ tiền vay vào tài khoản của khách hàng.

Các thông tin về ANZ Bank là ngân hàng gì? ANZ Bank của nước nào đã được chia sẻ ở bài viết này. Bạn đọc có thể tham khảo và có được lựa chọn phù hợp nhất. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

ADVERTISEMENT

Tags:

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general