App MBBank là gì? App MB Bank có lừa đảo dùng an toàn không?

Bạn đang băn khoăn không biết App MBBank là gì? App MB Bank lừa đảo không? Làm sao để tải App MBBank về dùng?…. Loạt thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

App MBBank là gì?

Nhiều khách hàng thường nghe đến cụm từ App MBbank nhưng còn mờ nhạt về việc sử dụng cũng như tính năng. Thực tế, App MBbank chính là ứng dụng online của Ngân hàng Quân đội MBBank.

Khi tải ứng dụng điện tử này, khách hàng có thể dễ dàng giao dịch tài chính, thanh toán hóa đơn và sử dụng nhiều tiện ích khác. Về cơ bản, App MBbank sẽ hỗ trợ khách hàng các tính năng giao dịch như:

– Kiểm tra các thông tin tài khoản như kiểm tra số dư, sao kê tài khoản, gửi tiết kiệm, vay tiền, thế chấp.

– Chuyển tiền: chuyển số tài khoản, chuyển tiền vào thẻ trả trước, trả nợ tín dụng, chuyển liên ngân hàng,…

– Vay online với đa dạng các khoản khác nhau, hỗ trợ thêm công cụ tính lãi.

– Mở tiết kiệm tài khoản online ngay trên ứng dụng.

– Thanh toán đa dịch vụ như nạp tiền điện thoại, trả tiền điện nước, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nộp thuế,…

– Rút tiền tại ATM thông qua App MBbank, không cần dùng thẻ MB

– Thanh toán bằng cách quét QR Code

– Kết nối nhiều tài khoản của các thành viên trong gia đình, giúp kế hoạch việc chi tiêu, đầu tư tài chính,…

Ngoài ra, App MBbank cũng có nhiều hạn mục miễn phí cho khách hàng. Hệ thống này cũng thường xuyên cập nhật các ưu đãi, giảm giá hấp dẫn để khuyến khích khách hàng dùng app.

back to menu ↑

App MB Bank có lừa đảo, an toàn không?

MBBank vốn là ngân hàng quân đội, thuộc quyền quản lý của Nhà nước. Vì thế, xét về độ uy tín thì đây là một trong các ngân hàng tốt nhất đáng để bạn lựa chọn đồng hành.

Tuy nhiên, nếu giao dịch tại ngân hàng thì sẽ không đáng lo ngại. Nhưng nhiều trường hợp, khách hàng giao dịch qua các app online gặp tình trạng lừa đảo, mất tiền. Từ đó, họ lo lắng không biết App MBBank có lừa đảo không?

App MB Bank là gì - App MB Bank lừa đảo

App MB Bank là gì – App MB Bank lừa đảo

Thực tế, hệ thống app điện tử được cung cấp bởi MBBank hoàn toàn đáng tin cậy và dùng an toàn. Tuy nhiên, nhiều đối tượng lạm dụng độ uy tín của MBBank mà giả mạo các app ảo, khiến khách hàng bị “lừa đảo” khi giao dịch. Tiêu biểu là các trường hợp khai thác thông tin, chiếm đoạt tài sản.

Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, tìm và tải app MBBank chính chủ để dùng. Bạn có thể tìm ứng dụng online này trên App Store hoặc CH Play điện thoại.

Nếu lo lắng, bạn nên đến trực tiếp ngân hàng để được các nhân viên hướng dẫn và tải được app MBBank đúng chuẩn của ngân hàng này.

back to menu ↑

Cách đăng ký app MBbank online nhanh nhất 2023

Thay vì việc đến tận ngân hàng để thực hiện giao dịch, vừa mất công lại phải chờ đợi lâu. Bạn chỉ cần tải App MBBank Online về điện thoại của mình, thực hiện các giao dịch trên hệ thống nhanh chóng và tiện dụng.

Vì thế, đừng bỏ qua cách đăng lý App MBBank online ngay dưới đây:

Bước 1: Tải App MBBank

Bạn nên tìm và tải ứng dụng MBBank Online theo biểu tượng trên điện thoại của mình. Hãy ưu tiên chọn các phiên bản dành cho Android hoặc IOS.

MBBank Androil MBBank Ios

Tiếp tục bấm vào biểu tượng tải xuống trên màn hình và chờ đợi ứng dụng cài đặt về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Khi ứng dụng đã được tải về máy thành công, bạn bắt đầu mở và chọn mục “Tạo Tài Khoản”.

Sau đó, bạn chọn điền thông tin cơ bản như số điện thoại và mã OTP được gửi qua hệ thống SMS.

Bước 3: Xác minh thông tin

Sau khi nhập mã, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin xác minh bao gồm: hộ chiếu, CMND/ thẻ CCCD. Đồng thời chụp ảnh 02 mặt của CMND và quay chậm khuôn mặt của mình và gửi đến hệ thống.

Bước 4: Điền các thông tin cá nhân

Kế tiếp, bạn sẽ phải nhập thêm các thông tin khác như: họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ,…. và nhấn vào nút “Hoàn Tất”.

Bước 5: Hoàn thành các thông tin khác

Điền Unername viết liền không dấu theo yêu cầu và cung cấp email chính gốc của bạn. Hãy nhớ kiểm tra lại toàn bộ thông tin một cách kỹ lưỡng để đảm bảo tính chính xác tối đa.

Cuối cùng, bạn nhấn ngay vào ô “Đồng Ý” và nhập mã OTP được gửi về SMS điện thoại của mình.

Bước 6: Đăng nhập và đổi mật khẩu

Khi đã hoàn thành các thao tác trên, bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ hệ thống ngân hàng MBBank. Bạn nên thực hiện bước đăng nhập và đổi lại mật khẩu trên ứng dụng của mình để bảo mật tối đa.

Ngay lúc này, bạn có thể thực hiện các giao dịch online ngay trên app MBBank vừa đăng ký.

MBbank chính là ngân hàng quân đội có độ uy tín rất cao, đáng để bạn lựa chọn đồng hành. Tuy nhiên, chính vì sự uy tín này đã khiến cho không ít các đối tượng lạm dụng lừa đảo bằng các app online.

Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng app MBbank là gì? App MBbank có lừa đảo không?…. Đồng thời tải ngay ứng dụng app online MBBank chính gốc để giao dịch thuận tiện và tránh bị lừa đảo.

Chúc các bạn có được những giao dịch thành công cùng MBBank online nhé!

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general