Fix App ngân hàng ACB bị lỗi đăng nhập, chuyển khoản bảo trì hệ thống 2023

Khi sử dụng app ngân hàng ACB nhưng thường xuyên nhận được thông báo lỗi, không thể thực hiện giao dịch. Vậy, lúc này bạn cần phải làm gì? Cách khắc phục cho từng lỗi ra sao?

Tất cả sẽ được nganhangonline hướng dẫn cách fix App ngân hàng ACB bị lỗi đăng nhập, chuyển khoản bảo trì hệ thống 2023. Hãy cùng theo dõi và cập nhật thông tin để chủ động hơn trong quá trình giao dịch tài chính trên app nhé!

Fix App ngân hàng ACB bị lỗi đăng nhập, chuyển khoản bảo trì hệ thống 2023

Sẽ thật khó chịu nếu trong lúc cần chuyển tiền hoặc tra cứu giao dịch mà hệ thống app ACB lại báo lỗi. Các lỗi thường xuyên gặp như bảo trì, chuyển khoản không thành công, đường truyền kém,…

Trong những trường hợp này, cách khắc phục hiệu quả nhất chính là tìm ra nguyên nhân. Và tất cả sẽ được tổng hợp ở nội dung bên dưới để bạn đọc cùng theo dõi.

Ngân hàng ACB bị lỗi bảo trì hệ thống

Lỗi hệ thống không còn quá xa lạ với những khách hàng thường xuyên giao dịch qua app ACB. Tại một thời điểm bất kỳ, khi bạn truy cập vào app và nhận được thông báo với nội dung như sau: “Thông báo tạm ngưng dịch vụ. Hệ thống Mobile Banking của chúng tôi đang được xử lý vấn đề kỹ thuật và có thể ảnh hưởng đến giao dịch của quý khách hàng. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Quý khách có thể thực hiện giao dịch thông qua hệ thống Internet banking để được phục vụ. Nếu quý khách cần sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhân viên của Chúng tôi qua số 1900 54 54 86 hoặc 02838 247 247.”

Như vậy, lúc này ACB đang tiến hành cho ngừng các hoạt động trên app để thực hiện việc bảo trì, nâng cấp tính năng nhằm cải thiện ứng dụng và tăng độ bảo mật cho người dùng.

*Giải pháp:

Khách hàng của ACB sẽ không thể thực hiện giao dịch vào thời điểm này. Vì vậy, nếu không gấp thì mọi người cần chờ hết thời gian bảo trì, sau đó truy cập vào app bình thường. Ngược lại, nếu cần xử lý giao dịch ngay thì có thể đến bất kỳ chi nhánh/ PGD ACB gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp.

ACB lỗi chuyển tiền

Việc khách hàng chuyển tiền ACB bị lỗi sẽ xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn:

  • Số dư tài khoản ACB của quý khách không đảm bảo để giao dịch.
  • Sai số tài khoản/ tên ngân hàng bên thụ hưởng.
  • Chuyển nhầm đến chủ tài khoản khác.
  • Chuyển tiền vào các ngày nghỉ cuối tuần, Lễ, Tết.

*Giải pháp:

+ Kiểm tra số dư tài khoản, đảm bảo phải lớn hơn số tiền cần chuyển.

+ Kiểm tra thông tin người thụ hưởng thật chính xác, tránh sai sót dẫn đến chuyển nhầm và phải nhờ đến sự hỗ trợ của ngân hàng để khắc phục hậu quả.

+ Hạn chế chuyển tiền vào các ngày nghỉ lễ hoặc buổi tối. Bởi lúc này có thể giao dịch sẽ được dời qua ngày làm việc tiếp theo, tiền sẽ không được nhận ngay, từ đó gây nên sự lo lắng, hoang mang cho chủ tài khoản.

App ACB lỗi đường truyền

Tình trạng app ACB bị lỗi đường truyền được hiểu là do mạng internet bạn sử dụng đang gặp vấn đề về tốc độ. Từ đó khiến cho giao dịch không thể thực hiện được, app xử lý lệnh chậm hơn so với lúc bình thường.

Lỗi này theo đánh giá tương đối đơn giản, nếu thật sự do mạng lag làm cho app bị xoay thì mọi người chỉ cần thực hiện cách bên dưới để khắc phục.

*Giải pháp:

Hãy thoát khỏi ứng dụng và đăng nhập lại từ đầu. Nếu không cải thiện được thì mọi người nên tìm đến nơi có mạng internet tốc độ cao hơn, lúc này giao dịch đã có thể thực hiện bình thường rồi đấy!

ACB bị lỗi OTP

Lỗi OTP được hiểu là khi thực hiện giao dịch, hệ thống sẽ gửi một mã OTP về điện thoại để mọi người xác nhận. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân bạn lại không nhận được mã này, chẳng hạn:

  • Điện thoại ngoài vùng phủ sóng không thể nhận SMS.
  • Hệ thống ngân hàng bị lỗi không thể gửi mã OTP vào thời điểm đó.

*Giải pháp:

+ Kiểm tra thiết bị di động, đảm bảo điện thoại luôn trong vùng phủ sóng.

+ Yêu cầu ngân hàng gửi lại mã OTP mới.

+ Thoát ứng dụng, chờ vài phút và thực hiện giao dịch lại từ đầu.

ACB Safekey bị lỗi

Hiện nay, ACB đang liên kết với app Safekey để nhận mã xác thực khi giao dịch trực tuyến. Với hình thức này, khách hàng sẽ không phải nhớ mật khẩu khi truy cập ứng dụng. Thay vào đó chỉ cần truy cập bằng vân tay/ khuôn mặt.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng lại không thể xác thực thành công. Nguyên nhân có thể do lỗi nhận diện từ hệ thống.

*Giải pháp:

+ Thoát toàn bộ ứng dụng và thực hiện đăng nhập lại từ đầu.

+ Đặt lại vân tay/ khuôn mặt để hệ thống ghi nhận thông tin mới.

ACB banking bị lỗi quá tải

ACB được biết đến là một trong những đơn vị tài chính được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy, lượng người truy cập sử dụng app ACB cũng sẽ tăng lên theo từng ngày. Từ đó dẫn đến tình trạng hệ thống quá tải và không thể xử lý giao dịch kịp thời.

Vào những giờ cao điểm, khách hàng sẽ thường thấy quá trình đăng nhập app bị gián đoạn, màn hình xoay liên tục hoặc mã OTP mãi không thấy gửi về.

*Giải pháp:

+ Chờ vài phút và thực hiện giao dịch lại từ đầu.

+ Đến cây ATM/ quầy giao dịch ACB để được hỗ trợ tạm thời nếu cần xử lý gấp.

App ACB bị lỗi đăng nhập

Trường hợp bạn không thể nào truy cập được vào app ACB thì nguyên nhân có thể do quên tên đăng nhập, mật khâu hoặc nhập sai mã OTP.

Đây là tình trạng rất thường gặp, do đó cần lưu ý để khắc phục nhanh chóng.

*Giải pháp:

+ Nên đặt tên đăng nhập/ mật khẩu dễ nhớ, tuy nhiên không được quá dễ đoán.

+ Thoát ứng dụng và đăng nhập lại từ đầu.

+ Liên hệ đến tổng đài ACB theo hotline 1900 54 54 86 để nhận sự hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng.

back to menu ↑

Những lợi ích khi sử dụng app ACB khi giao dịch

Trong quá trình sử dụng app ACB, khách hàng sẽ nhận thấy được những ưu điểm vượt trội mà ứng dụng này mang lại.

Giao dịch chuyển tiền mọi lúc mọi nơi

Khi thực hiện chuyển tiền trên ứng dụng, khách hàng sẽ được giảm phí 30% so với phí chuyển trực tiếp tại quầy giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng của ACB hoàn toàn có thể chuyển tiền đến người nhận không có tài khoản ngân hàng. Lúc này, họ sẽ nhận bằng CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu.

Quản lý thẻ dễ dàng

Người dùng có thể chủ động xem số dư tài khoản, tra soát các giao dịch đã thực hiện một cách nhanh chóng. Trong trường hợp không may thẻ bị mất/ lộ thông tin tài khoản thì khách hàng tự kích hoạt chế độ ngưng hoạt động chỉ trong vài giây.

Thực hiện thanh toán hóa đơn, dịch vụ

Thông qua ứng dụng ACB Online banking, khách hàng có thể thanh toán được nhiều loại hóa đơn, dịch vụ như: Điện, nước, cước di động, internet, tài chính, bảo hiểm, mua vé tàu xe, đóng học phí,…

Theo dõi khoản tiền gửi tiết kiệm mỗi ngày

Khách hàng có thể theo dõi các khoản tiền mình đã gửi tiết kiệm, linh hoạt chọn ngày đáo hạn theo nhu cầu của bản thân.

Theo dõi tin tức, tỉ giá ngoại tệ

Tất cả các thông tin về tỉ giá, lãi suất, giá vàng hàng ngày đều sẽ được ACB cập nhật mới trên app. Mọi người có thể dễ dàng theo dõi mà không cần phải truy cập thêm bất kỳ ứng dụng/ trang web nào khác.

Hỗ trợ gói vay online

Chủ tài khoản chỉ cần đảm bảo số dư tiền gửi online có kỳ hạn, sau đó không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục/ hồ sơ vay vốn nào. Đối với số tiền nợ hàng tháng, người dùng chỉ cần đặt lệnh tự động để trích tiền trả khoản nợ, ứng dụng sẽ thanh toán đúng hạn, tránh tình trạng chậm trễ dẫn đến phí phạt.

Qua nội dung bài viết trên, chắc hẳn mọi người đã biết cách fix App ngân hàng ACB bị lỗi đăng nhập, chuyển khoản bảo trì hệ thống 2023 rồi phải không nào? Hãy lưu ý những trường hợp nêu trên để chủ động hơn trong quá trình xử lý giao dịch trên app. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại lời nhắn bên dưới, nganhangonline sẽ giải đáp kịp thời đến bạn đọc.

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general