App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Uy Tín vay online nợ xấu vẫn vay được 2023

Nợ xấu hiện nay có tác động rất lớn tới vấn đề tài chính của mỗi cá nhân. Bởi khi liên quan tới nợ xấu, việc giao dịch liên quan tới vay vốn sẽ rất phức tạp. Xác suất được duyệt hồ sơ giảm dần phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các nhóm nợ xấu.

Vì vậy, bài viết NganhangOnline dưới đây sẽ giới thiệu app vay tiền hỗ trợ nợ xấu Uy Tín khi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được. Việc nắm thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết kịp thời khó khăn kinh tế chỉ trong “nháy mắt”.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì?

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu chính là những đơn vị cho vay bằng hình thức online tín chấp. Người vay sẽ cung cấp các giấy tờ như Chứng minh nhân dân, căn cước, chứng minh thu nhập. Tất cả sẽ được thao tác qua ứng dụng vay tiền trực tuyến của từng tổ chức cho vay.

Việc bạn bị dính nợ xấu sẽ khó có thể làm hồ sơ vay tại Ngân hàng hay tổ chức tài chính lớn. Đa số sẽ nhận lại kết quả từ chối giao dịch vì tồn tại nợ xấu. Chính vì vậy, các app hỗ trợ nợ xấu được thiết lập để giúp khách hàng vay nhanh chóng.

back to menu ↑

Danh sách các app vay tiền chấp nhận nợ xấu cập nhật mới nhất 2023

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Uy Tín khi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Uy Tín khi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Doctor Đồng – đơn vị cho vay được tín nhiệm nhất hiện nay

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2015, đến nay Doctor Đồng đã khẳng định được vị thế của mình. Đơn vị này là đối tác chiến lược với Công ty TNHH MTV Vạn An Phát. Sự kết hợp này mang đến nhiều giải pháp về kinh tế cho khách hàng đồng hành cùng Doctor Đồng.

Nếu bạn đang có nợ xấu tại một tổ chức tín dụng khác, thì đây sẽ là App vay không lộ giúp bạn vay tiện ích. Chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân, không gặp mặt trực tiếp. Mọi thủ tục sẽ được đơn giản hóa qua hình thức duyệt vay online trên app.

Doctor Đồng cho phép vay trong hạn mức 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời hạn 30-60-90 ngày tùy thuộc vào nhu cầu người vay. Hỗ trợ 0% lãi suất cho khách hàng trong lần vay đầu tiên. Các lần vay tiếp theo lãi suất sẽ được tính tối thiểu 12% và tối đa 20%/ 1 năm.

App Crezu – hỗ trợ vay 24/7

Crezu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tín dụng cá nhân phổ biến nhất hiện nay. App này đã mang đến một mô hình cho vay tiêu dùng linh hoạt và sáng tạo bậc nhất. Crezu đã được Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Cho phép khách hàng vay tín dụng thực tế, không cần tài sản thế chấp bảo đảm, mọi thủ tục đều thao tác trên app. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức Crezu.vn để tìm hiểu thông tin chính xác.

Để vay tại Crezu thì khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên. Có thu nhập trên 2.000.000 VNĐ/ 1 tháng và có tài khoản Ngân hàng.

Hạn mức vay cho phép từ 1.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ. Thời gian vay từ 3 tháng đến 6 tháng. Lãi suất áp dụng 0% tháng vay đầu tiên12 –  20%/năm ở tháng tiếp theo. Nếu bạn muốn tìm một app vay tiền nợ xấu thì Crezu là cái tên đáng được đề cử nhất.

Senmo – app vay hỗ trợ 0% lãi suất cho lần vay đầu

Senmo chính là ứng dụng vay tiền online ngắn hạn đang được thịnh hành trong thời gian gần đây. Đơn vị này thuộc Công ty TNHH Gofingo Việt Nam.

Senmo có hình thức vay qua app và website, khách hàng chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân hoặc căn cước. Thuộc độ tuổi từ 21 đến 60 để chịu trách nhiệm dân sự theo quy định Pháp luật.

Khoản vay cho phép của Senmo từ 1.000.000 VNĐ đến 12.000.000 VNĐ. Thời gian vay dao động từ 7 đến 30 ngày. Lãi suất 18,25%/ 1 năm. Với những khách hàng vay lần đầu trong thời hạn 30 ngày sẽ được ưu đãi 0% lãi suất vay. Việc này hỗ trợ rất lướn cho người vay đang gặp trục trặc về kinh tế.

Finizi – app vay tiền khi bị nợ xấu

Bạn đang tìm kiếm cho mình một nền tảng vay tiền online uy tín, lãi suất thấp và duyệt vay cực nhanh. Finizi sẽ là “ứng cử viên” hàng đầu để bạn lựa chọn và tin dùng.

Finizi thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Finizi. Đơn vị này hoạt động mang đến nhiều sản phẩm vay ưu đãi và tốt nhất cho khách hàng của mình.

Theo thông tin mới nhất, Finizi đã liên kết với Eassy Credit nhằm cung cấp các khoản vay tín chấp tại Ngân hàng. Các khoản vay này có kỳ hạn tới 180 ngày, do đó rất tiện ích cho những ai muốn vay nhanh chóng.

Finizi hiện đang hỗ trợ hai gói vay có mệnh giá từ 800.000 VNĐ đến 1.300.000 VNĐ. Bạn chỉ cần cung cấp giáy tờ như thẻ nhân viên, bảng lương là đã có thể được duyệt vay trong vài phút.

Đây là gói vay được học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều nhất. Bởi mức vay phù hợp với nhóm đối tượng này. Giảm được áp lực về việc chi trả gốc và lãi khi đến hạn thanh toán.

App Mafc – app vay tiền nợ xấu vẫn vay được

Hoạt động trên thị trường tài chính đã lâu, tuy nhiên đến 11/2019 Công ty tài chính Mirae Asser đã cho ra mắt ứng dụng vay trực tuyến. Chỉ cần cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể vay tiền mà không cần ra khỏi nhà.

Đặc biệt, Mafc còn hỗ trợ cho những khách hàng đang có nợ xấu ở nhóm 1 và nhóm 2 được vay. Chỉ cần bạn thanh toán toàn bộ nợ cũ và chứng minh được năng lực tài chính. Mọi vấn đề còn lại nhân viên thẩm định của Mafc sẽ hoàn tất giúp bạn.

Hạn mức được vay tại Mafc từ 2.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ/ 1 lần vay. Thời hạn vay từ 2 tháng đến 12 tháng tùy thuộc vào thỏa thuận của hai bên. Mức lãi suất đang áp dụng trên thị trường hện nay là 18,75%. Bạn có thể cân nhắc đơn vị cho vay này để hỗ trợ mình khi cần nhé!

Money Cat – ứng dụng vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Money Cat là trang web hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến bằng Chứng minh nhân dân “hot” nhất 2023. Đơn vị này thuộc Công ty TNHH MTV LEND TOP, trụ sở tại 7 Thanh Đa, phường 27, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

App vay tiền này ra đời để giúp người vay có thể vay ngắn hạn và giả ngân nhanh chóng trong ngày. Hạn mức vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời gian vay từ 10 đến 30 ngày, lãi suất đang áp dụng là 1,33%/ 1 tháng. Giản ngân qua thẻ ATM hoặc tài khoản Ngân hàng chính chủ của người đăng ký vay.

Ưu điểm lớn nhất của Money Cat chính là có chính sách hỗ trợ cho các trường hợp nợ xấu. Tuy nhiên, khách hàng phải chứng minh được khả năng thanh toán khoản vay tại Money Cat. Đồng thời mức vay cũng sẽ thấp hơn các gói vay cho trường hợp vay thông thường.

Robocash – App vay tiền uy tín năm 2023

Nhiều người vẫn thắc mắc vay tiền qua App có bị nợ xấu hay không? Thì Robocash sẽ trả lời cho câu trả lời này là không nếu khách hàng thanh toán đúng hạn nhé! Bởi bất kỳ một đơn vị nào khi cho vay cũng sẽ có các điều kiện rõ ràng trong hợp đồng. Việc không trả nợ hoặc chậm trả nợ sẽ dẫn đến tình trạng nợ xấu cho bản thân.

Robocash là ứng dụng mới ra giúp khách hàng vay tiền tiện lợi và nhanh chóng. Robocash có trụ sở tại Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Robocash hoạt động dựa trên các tiêu chí: vay tiền nhanh, vay rẻ nhất, vay trả góp và vay không thế chấp. Bạn sẽ được vay thời gian từ 03 tháng đến 06 tháng với hạn mức từ 3.500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Mức lãi suất: 0% cho 7 ngày vay đầu tiên và tháng tiếp theo có lãi suất 18,3%. Khách hàng sẽ không mất thêm phụ phí nào khác khi hợp tác cùng với Robocash.

ATM Online – app vay tiền được ưa chuộng nhất

Một app vay online được đánh giá là khá ổn để mọi người cùng tham khảo chính là ATM Online Với các thao tác thiết lập trên hệ thống, khách hàng khi đăng ký vay ở ATM Online sẽ được thẩm định tự động. Quá trình duyệt hồ sơ sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, sau vài phút sẽ có kết quả báo về điện thoại.

Khách hàng của ATM Online có thể vay trong hạn mức 3.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ. Với các khoản vay đầu chỉ được vay dưới 3.000.000 VNĐ. Thời gian được vay từ 03 tháng. ATM Online phù hợp cho những ai có nhu cầu vay ngắn hạn để xử lý công việc gấp.

ATM ưu đãi miễn lãi trong 14 ngày vay đầu tiên, áp dụng lãi 12%/năm cho những tháng vay tiếp theo

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hãy tải ngay App ATM Online có trên Adroid và cả iOS. Cùng trải nghiệm những tiện ích và sự thông minh của ứng dụng vay online này nhé!

Palo – app vay tiền cấp tốc

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để xoay sở ngay trong ngày, bạn không thể vay ở người thân hay bạn bè. Vậy hãy tìm đến với Palo, đươn vị này luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Điều kiện để vay ở Palo là người vay phải từ 18 đến 60 tuổi, đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Có giấy tờ chứng minh nhân thân, có thu nhập ổn định và nếu có nợ xấu thì ở nhóm 1 và nhóm 2. Có tài khoản Ngân hàng chính chủ để thuận tiện cho việc giải ngân nhanh.

Hạn mức vay tại Palo quy định từ 5.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Kỳ hạn vay tối đa 150 ngày và tối thiểu 90 ngày. Lãi suất hằng tháng là 1,5% tương ứng 18%/ 1 năm. Nếu là sinh viên sẽ được ưu đãi giảm tới 30% lãi suất trên một gói vay.

Nên làm Thẻ ngân hàng (thẻ ATM) nào Tốt nhất, miễn phí
back to menu ↑

Những ưu điểm của việc vay qua app online bạn cần biết

Vay tiền online qua app mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, cụ thể:

 • Quy trình đăng ký vay vô cùng dễ dàng

Khách hàng khi đã chọn phướng thức vay này sẽ được hướng dẫn thủ tục rất đơn giản. Chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân chính chủ, đăng nhập Web hoặc app để điền thông tin chính xác. Chờ nhân viên thẩm định hồ sơ là đã có thể được vay ngay trong ngày.

 • Lãi suất minh bạch

Tất cả các app vay online uy tín hiện nay đều công khai mức lãi suất cho khách hàng. Việc thỏa hiệp này sẽ được trao đổi qua điện thoại và kết luận bằng một hợp đồng giao dịch vay. Do đó, bạn sẽ có thời gian cân nhắc và xem kỹ các điều khoản về lãi suất để quyết định nên vay hay không.

 • Giải ngân nhanh chóng trong ngày

Để được giải ngân nhanh chóng thì bắt buộc hồ sơ của khách hàng phải “sạch”. Không giống như vay tại Ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác. Chỉ cần hoàn tất hồ sơ và có kết quả phê duyệt khoản vay. Vài phút sau đơn vị cho vay sẽ giải ngân về tài khoản chính chủ bạn đã đăng ký trước đó.

 • Hình thức thanh toán linh hoạt

Khi đến thời hạn thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức trả nợ như qua internetBanking, ví momo, cây ATM hoặc đến Ngân hàng.

back to menu ↑

Một số app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới nhất bạn có thể tham khảo qua như:

 • App vay tiền F668
 • App vay tiền VayVay
 • App vay tiền Takomo
 • App vay tiền Credilo
 • App vay tiền Scash
 • App vay tiền Jeff-app
 • App vay tiền Fiin
 • App vay tiền Wecredit
 • App vay tiền Supi
 • App vay tiền Lendbox
 • App vay tiền Lala Credit
 • App vay tiền Credilo
 • App vay tiền ATM Online
 • App vay tiền Idong
 • App vay tiền Vtvvay
 • App vay tiền Aicash
 • App vay tiền Youvay
 • App vay tiền Cashberry
 • App vay tiền Vdong
 • App vay tiền Vaymuon
 • App vay tiền Crezu
 • App vay tiền Luvi
 • App vay tiền Fe Credit

Chắc hẳn bạn đã nắm hết những thông tin về App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Uy Tín khi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được qua bài viết trên. Hãy lựa chọn một đơn vị cho vay ưng ý nhất để đồng hành cùng mình khi gặp khó khăn về tài chính nhé!

Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general