10 App vay tiền trả góp theo hàng tháng hỗ trợ nợ xấu chỉ CCCD 0% lãi 2023

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng giúp cho nhiều người giải quyết được vấn đề tài chính mà họ đang gặp phải. Đặc biệt với những người có thu nhập thấp, không ổn định thì việc vay trả góp như là một cứu cánh.

Có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CCCD ở đâu? Có ngân hàng nào hỗ trợ vay trả góp nợ xấu không? Hãy cùng nganhangonline.org đi tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay.

10 app vay tiền trả góp theo hàng tháng hỗ trợ nợ xấu ưu đãi 0% lãi 2023

Danh sách app vay tiền trả góp hàng tháng và theo tháng ưu đãi 0% lãi suất 2023 được nhiều người lựa chọn:

Đơn vị Lãi suất Ưu đãi Đăng ký vay 
Tiền Ơi 18,1%/ năm
 • Trả góp 0% lãi 10 ngày vay đầu
 • Hỗ trợ nợ xấu.
Link vay
Crezu 16 – 18%/ năm
 • Vay trả góp theo tháng
 • 0% lãi suất lần vay đầu.
Link vay
Robocash 12 – 20%/ năm
 • Hỗ trợ người chưa đủ 18 tuổi vay
 • 0% lãi suất ưu đãi 7 ngày vay đầu.
Link vay
Senmo 18,6%/ năm
 • 0% cho 10 ngày vay đầu tiên
 • Cho nợ xấu được vay.
Link vay
JeffApp 18%/ năm 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Link vay
Vamo 12 – 18%/ năm
 • Không chứng minh tài chính
 • Cho trả góp theo thoả thuận ngày/tháng/quý/năm.
Link vay
MoneyVeo 18,3%/ năm
 • Vay không gặp mặt
 • Không tài sản thế chấp
 • Hỗ trợ nợ xấu.
Link vay
MoneyCat 12 – 18,25%/ năm
 • 0% lãi suất cho lần vay đầu
 • Chỉ cần CCCD/CMND
Link vay
back to menu ↑

Tổng quát về vay tiền trả góp hỗ trợ nợ xấu

Hình thức vay Vay trả góp online, trực tiếp
Điều kiện vay Chỉ cần CCCD hoặc điều kiện tùy đơn vị cho vay
Đối tượng áp dụng Tất cả ai có nhu cầu, hỗ trợ người có nợ xấu
Lãi suất Hỗ trợ 0% tùy gói vay và đơn vị cung cấp gói vay
Đơn vị cho vay Các tổ chức tài chính, các ngân hàng
Địa phương hỗ trợ Toàn quốc
back to menu ↑

Thế nào là vay tiền trả góp chỉ cần CCCD

Khái niệm

Vay tiền trả góp chỉ cần CCCD là một hình thức vay không thế chấp được nhiều công ty – tổ chức tài chính triển khai. Đây là hình thức vay nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi vì bạn không cần chứng minh thu nhập, thậm chí những trường hợp nợ xấu vẫn được hỗ trợ.

Tuy nhiên, cũng vì ưu điểm nổi bật là không cần chứng minh thu nhập nên số tiền vay sẽ bị giới hạn. Đồng thời, khách vay cũng sẽ chịu những ràng buộc khác từ đơn vị cho vay.

Điều kiện

Đối với hình thức vay tiền trả góp theo tháng này, các đơn vị tổ chức tài chính sẽ là địa chỉ vay mà nhiều người tìm đến. Đa số các tổ chức này cho vay online và điều kiện đưa ra khách vay rất dễ đáp ứng. Đó là:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân: CCCD/ CMND/ Hộ chiếu, sổ hộ khẩu đảm bảo đúng quy định của nhà nước Việt Nam
 • Có các loại giấy tờ xe, hợp đồng bảo hiểm,..
 • Không dính nợ xấu trong thời gian 2 năm tính về trước và ngay tại thời điểm vay vốn

Trong một số trường hợp cá nhân dính nợ xấu nhóm 1, các công ty tài chính vẫn hỗ trợ cho vay vốn. Dĩ nhiên, khách hàng sẽ đảm bảo các điều kiện đi kèm.

Đặc điểm

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng được xem là giải pháp tài chính của nhiều người, nhất là với những lao động có thu nhập thấp. Đặc biệt, vay online không cần chứng minh thu nhập được nhiều người lựa chọn.

Ngoài đặc điểm chính là vay trả góp và hỗ trợ nợ xấu chỉ cần CCCD thì gói vay này còn có những đặc điểm khác như:

 • Thủ tục vay: đơn giản, chỉ cần CCCD mà không phải chứng minh thu nhập
 • Hạn mức vay: cao, lên đến 70 triệu đồng với số tiền vay tối đa tính bằng mức thu nhập thực tế hàng tháng x 15
 • Thời hạn vay: linh hoạt, kéo dài tối đa 36 tháng
 • Phương thức vay: đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, vì phần lớn các giao dịch vay là online nên khách hàng sẽ chịu những ràng buộc nhất định. Đồng thời, mức lãi suất được thông báo cũng tương đối cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn qua hình thức online tại các đơn vị tín dụng, tài chính, phải tìm hiểu thật kỹ điều khoản cũng như các ràng buộc dàng cho khách hàng.

back to menu ↑

Các hình thức vay tiền trả góp hiện nay

Nhiều hình thức vay tiền trả góp chỉ cần CCCD/ CMND được triển khai. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 4 hình thức phổ biến hiện nay:

 • Vay theo sổ hộ khẩu và giấy tờ tùy thân (CMND/ CCCD)
 • Vay theo sim Viettel
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm
 • Vay theo giấy tờ xe

Tùy theo mỗi hình thức vay sẽ có những điều khoản, hạn mức cũng như lãi suất vay khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu qua đặc điểm của từng hình thức vay ngay bây giờ.

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND/ CCCD

Đây được xem là hình thức vay dễ nhất mà ai cũng có thể vay. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần các thủ tục rườm rà. Chỉ cần có sổ hộ khẩu, CMND/ CCCD hợp lệ để được xét duyệt khoản vay.

Đặc điểm

 • Được vay trả góp không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo
 • Thời hạn vay cao nhất 24 tháng
 • Thủ tục quy trình nhanh gọn
 • Giải ngân nhanh, dễ tiếp cận nguồn vốn vay

Lãi suất

Có thể thấy, điều kiện vay theo sổ hộ khẩu và CMND/ CCCD khá đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể đáp ứng được. Các công ty tài chính, tín dụng triển khai rất nhiều gói vay nhằm hỗ trợ khách hàng.

Với những điều kiện dễ dàng đã thu hút nhiều lượt đăng ký vay vốn từ khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề lãi suất chính là điều bạn cần cân nhắc. Vì hiện nay, các công ty tài chính, các tổ chức tín dụng niêm yết một mức lãi suất tương đối cao.

Vay theo sim Viettel

Đây là sản phẩm vay tín chấp dành cho các chủ thuê bao Viettel. Đơn vị cung cấp sản phẩm này chính là tập đoàn Viettel. Khách hàng đăng ký vay vốn bằng sim Viettel sẽ phải đảm bảo một số điều kiện như sim chính chủ, thời gian sử dụng sim bao lâu,…

Nếu bạn thỏa mãn những điều kiện cơ bản, bạn sẽ được hỗ tợ vay tại các điểm, của hàng Viettel hoặc vay online qua app ViettelPay. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel liên kết với Easy Credit – Công ty tài chính cổ phần Điện lực chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh.

Vay tiền theo sim Viettel cũng không bắt buộc khách hàng phải chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân và chứng minh sim chính chủ đã đủ thời gian sử dụng theo quy định là được xét duyệt.

Đặc điểm tiếp theo là số tiền vay theo hình thức này sẽ không cao. Bên cạnh đó thời hạn vay cũng bị giới hạn không được kéo dài như một số hình thức vay khác.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm

Vay theo hợp đồng bảo hiểm là hình thức vay dành cho những cá nhân có hợp đồng bảo hiểm với bất kỳ công ty nào. Nếu bạn đang sở hữu một hợp đồng bảo hiểm thì có thể đăng ký gói vay tại ngân hàng hay một công ty tài chính.

Số tiền vay cũng như lãi suất sẽ phụ thuộc vào giá trị bảo hiểm và số tiền phí mà bạn đóng hàng tháng. Có một điều kiện mà tất cả các đơn vị cung cấp gói vay yêu cầu, đó là hợp đồng bảo hiểm đã đóng được ít nhất 12 tháng.

Gói vay theo bảo hiểm nhân thọ có nhiều lợi ích, và được chấp nhận tại nhiều ngân hàng. Ưu điểm của gói vay này là khoản vay lớn, có thể lên đến 100 lần phí đóng mỗi tháng. Đồng thời, mức lãi suất cũng tương đối thấp chỉ từ 1,66%/ tháng.

Vay theo giấy tờ xe

Chỉ cần có giấy tờ xe máy đứng tên mình và CMND/ CCCD là bạn đã có thể vay vốn rồi. Điều này được một số đơn vị cho vay triển khai giúp khách hàng có cơ hội giải quyết nhu cầu tài chính.

Gần đây, rất nhiều tổ chức tài chính, app cho vay triển khai gói vay vốn bằng cà vẹt xe. Bạn không cần thế chấp xe vẫn được giải quyết khoản vay lên đến 70% giá trị xe.

Bên cạnh đó, hình thức vay này còn có những đặc điểm như:

 • Hạn mức vay tối đa lên đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay kéo dài đến 30 tháng
 • Lãi suất vay ưu đãi, linh hoạt dựa vào giá trị khoản vay

Hiện nay, mức lãi suất áp dụng tại các đơn vị cho vay theo giấy tờ xe là:

 • Giá trị xe trên 25 triệu đồng: mức lãi suất 3,2%/ tháng
 • Giá trị xe trên 15 triệu đồng: mức lãi suất 1,5%/ tháng
back to menu ↑

Có thể vay tiền trả góp chỉ cần CCCD ở đâu

Bạn có thể lựa chọn vay trực tiếp hoặc vay online tại các tổ chức tín dụng hoặc một số ngân hàng chấp nhận cho vay trả góp không chứng minh thu nhập.

Trước tình hình nhiều người dân có nhu cầu vay vốn, giải quyết vấn đề tài chính, nhiều công ty tài chính, tổ chức tín dụng ra đời. Phần lớn người vay sẽ đăng ký qua app online và nhận tiền trực tiếp về tài khoản.

Việc tận dụng công nghệ là tốt, nhưng đừng quên đó cũng là con dao hai lưỡi. Nhiều app vay tiền xuất hiện với những lời mời gọi, chính sách ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online thì phải tìm hiểu địa chỉ uy tín.

Danh sách các tổ chức tín dụng cho vay trả góp

Việc vay tiền tại các tổ chức tín dụng được nhiều người lựa chọn hơn là vay tại ngân hàng. Bởi vì các đơn vị này đưa ra những điều kiện khá đơn giản, thời gian giải ngân cũng nhanh.

Đặc biệt, vay tại các tổ chức tín dụng thì được hỗ trợ nợ xấu. Đây là điều mà các ngân hàng không chấp nhận xét duyệt khoản vay.

Hiện nay, các tổ chức tín dụng có hỗ trợ cả 2 hình thức vay online và trực tiếp tại các văn phòng giao dịch. Tuy nhiên, hình thức vay online lại phổ biến hơn, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là danh sách các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay trả góp chỉ cần CCCD mà bạn có thể tham khảo.

 • HD Saison
 • Mirae Asset
 • FE Credit
 • Home Credit

Tùy theo từng tổ chức và từng gói vay, khách hàng chỉ cần có CMND/ CCCD hoặc các loại giấy tờ khác là được xét duyệt. Mặc dù điều kiện vay khá dễ dàng nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay. Bởi vì lãi suất chính là quan tâm hàng đầu.

Nên làm Thẻ ngân hàng (thẻ ATM) nào Tốt nhất, miễn phí

Mức lãi suất niêm yết tại các app là rất cao, khác với lời mời gọi mà bạn được nghe. Có thể trong lần đầu tiên hoặc tháng đầu tiên bạn được miễn lãi hoặc mức lãi suất ưu đãi. Nhưng thực tế bạn sẽ trả một khoản tiền lãi tương đối cao.

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ vay trả góp CCCD

Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập vẫn được một số ngân hàng triển khai nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho người dân. Đây là hình thức vay không cần tài sản thế chấp và không cần chứng minh thu nhập.

Tuy nhiên, khách hàng phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân, chứng minh quyền công dân hợp lệ. Ngoài ra, bạn phải có các loại giấy tờ đảm bảo khác như hợp đồng bảo hiểm,…

Đa số các ngân hàng không giải quyết các trường hợp dính nợ xấu. Bạn phải đảm bảo lịch sử tín dụng tốt thì hồ sơ vay vốn sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Một lưu ý nữa là lãi suất của các hợp đồng vay tại ngân hàng không có tài sản thế chấp sẽ cao hơn những trường hợp khác. Tuy nhiên, vay tại ngân hàng thì vẫn đảm bảo hơn, và mức lãi suất không cao như tại tổ chức tín dụng, app vay.

Hiện nay, các ngân hàng triển khai sản phẩm vay này. Thực chất đây chính là gói vay tín chấp. Bạn có thể tham khảo điều khoản và đạc điểm của các gói vay này tại một số ngân hàng như:

 • Ngân hàng Quốc tế VIB
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
 • Ngân hàng Tiền Phong TPBank
 • Ngân hàng Phương Đông OCB
back to menu ↑

Giải đáp thắc mắc về vay trả góp 0% lãi suất

Tại sao gói vay 0% lãi suất nhưng khách hàng vẫn trả lãi hàng tháng?

Theo lời giới thiệu của nhiều đơn vị cho vay, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Tuy nhiên, khi tiến hành trả tiền hàng tháng, bạn vẫn phải đóng lãi. Điều này có mâu thuẫn không?

Thật ra, không có đơn vị nào cho vay với mức lãi suất 0% cả. Đó chỉ là lời quảng cáo. Việc của bạn là phải đọc kỹ hợp đồng trước khi ký. Lãi suất 0% có thể là miễn phí làm giấy tờ hồ sơ. Hoặc bên cho vay sẽ không tính lãi suất khoản vay trong tháng đầu tiên.

Nợ xấu nhóm 3 có vay trả góp được không?

Tất cả các trường hợp nợ xấu đều bị ngân hàng từ chối hồ sơ. Trong 5 nhóm nợ xấu thì nhóm 1, 2 được xếp vào hạng có thể xem xét. Tuy nhiên, các ngân hàng vẫn rất dị ứng với 2 từ nợ xấu và hồ sơ không được ưu tiên.

Một số tổ chức tài chính, app vay online vẫn chấp nhận nợ xấu. Dĩ nhiên, bạn sẽ đáp ứng các điều kiện đi kèm

Vay tại tổ chức tín dụng có thể không trả?

Nhiều người nghĩ rằng vay tiền qua mạng và xù luôn. Thật ra, lúc bạn đăng ký vay thì các thông tin đã được cung cấp cho hệ thống app. Thậm chí thông tin, số điện thoại của người thân, bạn bè bạn cũng đã được bên cho vay nắm rõ.

Nếu bạn có ý định không trả nợ thì sẽ bị truy tìm đến tận nhà. Ngoài ra, bạn có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Không ai biết trước sẽ có lúc mình lâm vào cảnh túng thiếu. Việc vay vốn được hỗ trợ lãi suất và chỉ cần CCCD giống như một cứu cánh trong các trường hợp này. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ ngân hàng, tổ chức tín dụng mà bạn định vay.

Cần lựa chọn những nơi uy tín, và quan trọng phải xác định số tiền cần vay, mục đích vay, phương án trả nợ. Không nên tìm đến những địa chỉ cho vay cắt cổ hoặc có những điều khoản bất thường.

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general