Avay lừa đảo không? Vay tại Avay 2023 có hỗ trợ nợ xấu an toàn không?

Avay.vn được biết đến là một tổ chức vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thắc mắc đến từ phía khách hàng về độ tin cậy của tổ chức này.

Chẳng hạn như: Avay.vn có uy tín, tốt không? Giái đáp Avay lừa đảo khách hàng với chính sách vay tại Avay có hỗ trợ nợ xấu?… Những vấn đề này sẽ được giải đáp một cách chi tiết ngay bên dưới.

Avay.vn là gì?

Avay chính là một tổ chức tài chính, có nhiều gói cho vay hấp dẫn dành cho khách hàng. Thực tế, Avay không trực tiếp giải ngân hay thẩm định hồ sơ mà thường sẽ liên kết với hệ thống các ngân hàng và một số công ty tài chính khác.

Chẳng hạn:

– Ngân hàng VPBank

– Ngân hàng OCB.

– Ngân hàng SHB.

– Ngân hàng TP Bank

– Công ty tài chính Home Credit

– Tổ chức cho vay tiêu dùng tín chấp FE Credit.

-….

Khi lựa chọn Avay, bạn có thể vay tiền mặt với hạn mức linh động. Đồng thời, có thể chọn các gói trả góp hằng tháng với lãi suất giảm dần.

Trách nhiệm chính của Avay đó chính là đối chiếu thông tin khách hàng, cung cấp các gói cho vay của ngân hàng và tổ chức tín dụng. Nói một cách dễ hiểu, Avay chính là một dịch vụ liên kết khách hàng với các tổ chức cho vay tín chấp.

back to menu ↑

Avay.vn có uy tín, tốt không?

Avay.vn có uy tín, tốt không? Vay tại Avay có hỗ trợ nợ xấu an toàn?

Avay.vn có uy tín, tốt không? Vay tại Avay có hỗ trợ nợ xấu an toàn?

Có nhiều luồng thông tin từ phía khách hàng, liên quan đến độ uy tín của Avay. Họ thường lo lắng việc vay vốn thông qua khâu trung gian sẽ dễ bị lừa gạt. Để đính chính cho độ tin cậy của tổ chức tín dụng này, bạn có thể xem ngay các thông tin sau:

Avay là dịch vụ tài chính có liên kết với ngân hàng uy tín

Như đã chia sẻ ở trên, Avay là dịch vụ trung gian, giúp đối chiếu hồ sơ và cung cấp các gói cho vay của ngân hàng, công ty tín dụng. Theo đó, đơn vị trực tiếp giải ngân không phải là Avay mà chính là hệ thống các ngân hàng uy tín nêu trên.

Cùng với đó, khi thẩm định hồ sơ, khách hàng cũng phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết. Avay không phải là dịch vụ cho vay đại trà hay ai vay cũng được. Vì thế, bạn có thể thấy được độ uy tín của Avay thông qua góc nhìn này.

Avay có trụ sở rõ ràng

Tiếp theo, Avay không phải là dịch vụ vay vốn “ảo” như bạn nghĩ. Thực tế, Avay có trụ sở rõ ràng để bạn có thể kiểm chứng. Cụ thể là ở Tầng 8, Tòa Nhà Havana, 132 Hàm Nghi, q1, Tp. HCM.

Cùng với đó, bạn cũng có thể vay vốn trực tiếp trên ứng dụng của Avay. Trừ khi bạn chọn nhầm các ứng dụng ảo thì mới rơi vào tình trạng bị lừa gạt.

Dịch vụ lâu năm và nguồn khách hàng lớn

Avay cũng lọt top những tổ chức cho vay có độ uy tín cao và lượng khách hàng lớn. Hầu hết những ai đã từng vay vốn đều biết đến Avay với các gói vay ưu đãi, linh hoạt. Chính sự phổ biến này cũng khẳng định được độ uy tín của Avay.vn.

back to menu ↑

Vay tại Avay có hỗ trợ nợ xấu?

Bạn khó có thể vay vốn lần tiếp theo nếu như đã nằm trong danh sách nợ xấu của các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Bởi Avay có liên kết với rất nhiều ngân hàng và tất cả các công ty tài chính khác.

Vì thế, các quy định vay vốn của các đơn vị này cũng sẽ được áp dụng cho khách hàng của Avay. Khi dính phải nợ xấu, bạn rất khó có thể vay vốn, bởi bạn đã bị lưu vào hệ thống “đen” với số tiền chưa được hoàn trả.

Tốt nhất, bạn nên liên hệ với các dịch vụ cho vay trước đó, giải quyết các vấn đề liên quan đến nợ xấu để có thể vay vốn. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu có thể đòi được thì đôi khi Avay vẫn có thể hỗ trợ bạn một gói vay nào đó phù hợp nhất.

Để biết chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Avay.vn để kiểm tra điều kiện vay vốn hiện tại của mình nhé!

back to menu ↑

Vay tiền tại Avay.vn cần những điều kiện gì?

Dù bạn vay bất cứ nơi nào thì cũng nên tìm hiểu về điều kiện cần thiết, Avay cũng vậy. Để vay tiền tại dịch vụ này, bạn cũng cần phải đảm bảo những điều kiện cụ thể sau:

– Bạn đang không phải là người mắc nợ xấu tín dụng hoặc ngân hàng ở mức báo động.

– Nằm trong độ tuổi từ 20 đến 65 (tùy theo quy định từ phía ngân hàng và các công ty tài chính).

– Thu nhập ổn định hằng tháng từ 3 triệu trở nên

Các điều kiện này thường do ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng quy định. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn, có thể liên hệ đến Avay để được tìm kiếm các gói vay phù hợp nhất.

back to menu ↑

Chi tiết cách vay vốn tại Avay.vn

Avay.vn có hỗ trợ ứng dụng thông minh, giúp khách hàng có thể dễ dàng vay vốn bằng di động hoặc laptop. Về cơ bản, bạn có thể thực hiện các bước vay trên Avay như sau:

Bước 1: Đăng ký

Bạn hãy truy cập vào hệ thống website: Avay.vn. Điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn gói vay

Khi đã hoàn thành thao tác đăng ký, hệ thống Avay sẽ hiển thị hàng loạt các gói vay 24h. Theo đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên tài chính.

Bước 3: Giải ngân

Sau khi đã có thông báo thành công về gói vay bạn chọn, hãy chờ thêm thông báo giải ngân từ phía ngân hàng. Thông thường, tiền vay ở Avay sẽ được giải ngân trong vòng từ 2 đến 3 ngày. Đương nhiên, Avay sẽ có trách nhiệm thông báo cụ thể về thời gian giải ngân đến quý khách hàng của mình.

Các bước thực hiện vay vốn tại Avay cũng không quá phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay trên thiết bị di động của mình và chỉ mất có vài phút. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội vay vốn tại Avay.vn để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt nhé!

Avay.vn được đánh giá là dịch vụ cho vay linh hoạt, thủ tục cũng đơn giản và minh bạch. Khi chọn Avay, bạn không mất nhiều thời gian để tìm các gói vay phù hợp. Bởi Avay sẽ tự tìm kiếm và thống kê chi tiết để bạn dễ dàng lựa chọn.

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general