Các App đi bộ kiếm tiền Uy tín HOT nhất 2022 trên hệ Android & IOS

Sức khỏe luôn là vấn đề được mọi người quan tâm nhất, vì có sức khỏe sẽ có tất cả. Nhận thấy được tầm quan trọng này, nhiều app đi bộ ra đời để giúp người dùng nâng cao sức khỏe. Đồng thời có thể kiếm thêm tiền nhờ vào hoạt động rèn luyện thể lực này.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất 2022 trên điện thoại Android & IOS. Cùng tìm hiểu để vừa kiếm thêm thu nhập vừa có vóc dáng “vạn người mê” nhé!

App đi bộ kiếm tiền uy tín là gì?

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay, các ứng dụng kiếm tiền online đang trở nên “bùng cháy”. Nó đã thu hút khách hàng tham gia để giải trí, quảng bá thương hiệu và kiếm thêm thu nhập cho người dùng.

App kiếm tiền đi bộ là ứng dụng được nghiên cứu trong những năm gần đây. Đa số đều được thiết lập trên hai hệ điều hành iOS và Android. Mỗi app sẽ có các chính sách trả thưởng cho người dùng riêng. Thù lao nhận lại có thể được quy đổi ra tiền mặt hoặc thẻ cào tùy theo nhu cầu mỗi người.

Với ứng dụng đi bộ, nhà cung cấp không chỉ hướng đến việc kiếm tiền cho người dùng. Mà qua đó còn giúp họ nâng cao sức khỏe bản thân với thói quen chạy bộ mỗi ngày.

Người chơi không cần đầu tư vốn, chỉ cần bỏ thời gian tập luyện kiên trì và chăm chỉ sẽ nhận lại tiền thưởng xứng đáng. Đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi tham gia.

back to menu ↑

Top 10 App đi bộ kiếm tiền uy tín hot nhất 2022

Đi bộ là cách tập thể dục vừa đơn giản lại vừa hiệu quả, tuy nhiên không nhiều người kiên trì. Nhận thấy sự bất cập này, nhiều app đi bộ ra đời kèm theo phần thưởng hấp dẫn để kích thích mọi người luyện tập. Dưới đây sẽ là các app đi bộ uy tín nhất.

Các App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất 2022 trên điện thoại Android & IOS

Các App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất 2022 trên điện thoại Android & IOS

Ứng dụng App đi bộ kiếm tiền Yodo

Yodo là ứng dụng quản lý sức khỏe miễn phí có thể cài đặt trên hai hệ điều hành iOS và Android. Mỗi ngày sau khi hoàn thành mục tiêu đề ra thì bạn sẽ nhận lại được phần thưởng tương ứng.

Yodo được thiết lập các tính năng chính sau:

  • Đếm thời gian chạy thực: từng bước chân của bạn sẽ được ghi nhận và cộng dồn sau một ngày. Bạn có thể xem lại dữ liệu đã được tính toán theo ngày, tháng, năm.
  • Cập nhật thông tin chạy: ứng dụng này sẽ cung cấp GPS toàn cầu. Lưu lại chính xác quãng đường, tốc độ, calo tiêu hao, định lượng sức khỏe cho người dùng.
  • Phần thưởng hấp dẫn: khi hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra theo ngày, tuần, tháng, quý thì bạn sẽ nhận được phần thưởng. Nó có thể là tiền mặt, thẻ cào hoặc voucher giảm giá. Ngoài ra, mời bạn bè cùng tham gia cũng sẽ tích điểm thưởng cho bạn.

App hack toss đi bộ kiếm tiền

Toss là một trong những app đi bộ kiếm tiền ở Hàn Quốc được đánh giá mức độ uy tín tuyệt đối. Theo thống kê mới nhất thì hiện nay có đến hơn 25 triệu người sử dụng ứng dụng này mỗi ngày.

Một ưu điểm lớn là Toss đã liên kết trực tiếp với ngân hàng CIMB có chi nhánh tại Việt Nam. Như vậy việc thanh toán tiền thưởng cho người dùng sẽ được mở rộng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Cứ mỗi 20 bước chân thì Toss sẽ ghi nhận cho bạn được 1 VNĐ. Ứng dụng này trả tối đa là 10.000 bước chân cho người dùng trong một ngày. Đây sẽ là khoản tiền tiếp thêm động lực để bạn có thể nâng cao sức khoẻ.

Nhiều người thắc mắc Toss đi bộ kiếm tiền lừa đảo không? Câu trả lời ở đây là không nhé! Vì bạn không phải bỏ vốn vào đầu tư bất kỳ khoản nào trên Toss. Thay vào đó, chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Toss sẽ thu hút lượng người dùng lớn, bạn sẽ nhận về phần thưởng xứng đáng công sức bỏ ra. Cả hai bên đều có lợi nên không có việc Toss lừa đảo bất kỳ ai.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Sweatcoin

Sweatcoin là ứng dụng trả thưởng cho người dùng khi thực hiện hoạt động chạy bộ. Bất kỳ hình thức đi bộ nào có đổ mồ hôi đều được ghi nhận vào app. Đây là sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay.

App được thiết kế với cảm biến gia tốc kết hợp với dữ liệu GPS để phát hiện người dùng có thực sự đổ mồ hôi không. Cứ 1000 bước chân sẽ nhận lại 0,95 xu và Sweatcoin giữ lại 5% trên tổng số xu của bạn.

Bên cạnh đó, app đi bộ kiếm tiền ở Mỹ này đã tạo ra các hình thức tương tác để nhận thưởng rất hấp dẫn, cụ thể:

  • Tặng 5 Sweatcoin cho một lần giới thiệu thành công bạn bè cài đặt và sử dụng app.
  • Người dùng có thể gửi tặng Sweatcoin cho nhau khi cùng tham gia thử thách đi bộ mỗi ngày.
  • Các dịch vụ, sản phẩm được Sweatcoin quy đổi khi bạn nhận thưởng như voucher giảm giá, tiền mặt, tủ sách điện tử,…

Như vậy hãy chia sẻ thành tích cùng nhau để tạo nên một môi trường cạnh tranh hấp dẫn. Tạo được động lực luyện tập với tất cả những người dùng Sweatcoin.

App đi bộ kiếm tiền Stepbet

StepBet là một trong những app đi bộ kiếm tiền ở Trung Quốc được người dân cài đặt và sử dụng rất phổ biến. Điểm lưu ý là app này chỉ sử dụng được trên hệ điều hành Android.

Stepbet sẽ mang đến cho người dùng những số liệu thống kê chính xác nhất về quá trình tập luyện. Khác với các ứng dụng khác, StepBet sẽ tổ chức các cuộc thi chạy bộ dành cho người chơi. Số lượng người tham gia càng đông thì cơ cấu giải thưởng sẽ càng lớn.

Khi đăng ký chạy bộ cùng StepBet, người dùng sẽ đóng góp một khoản phí nhất định. Khi vượt qua thử thách và mục tiêu đề ra thì bạn sẽ nhận lại phần thưởng gấp đôi số tiền đã bỏ vào. Nếu không đạt được mục tiêu thì sẽ mất đi số tiền đã đóng góp. Số tiền này sẽ được chuyển cho những người xuất sắc hơn khi đã cố gắng tập luyện mỗi ngày.

Aoo Charity Miles chạy bộ kiếm tiền uy tín

Khác hoàn toàn so với các app kiếm tiền khác trên thị trường. Charity Miles với sự thiết kế vô cùng đặc biệt và mang tính chất nhân văn. Toàn bộ số tiền bạn kiếm được từ việc chạy bộ sẽ được dùng để quyên góp cho các hội từ thiện. Như vậy, đây là hình thức quyên góp rất tuyệt vời, giúp sức khoẻ của người dùng cũng được cải thiện hơn.

Ứng dụng này thiết lập GPS và bộ cảm biến chuyển động trên điện thoại. Mục đích để theo dõi hoạt động chạy bộ hàng ngày của mỗi người. Tuỳ thuộc vào thông mà người dùng cung cấp, Charity Miles sẽ đưa ra các chương trình tập luyện phù hợp.

Ứng dụng LivWell chạy bộ kiếm tiền mới nhất

LivWell ra đời không lâu nhưng nó đã trở nên rất thịnh hành với những người có sở thích luyên tập thể thao. Ứng dụng này mang đến cơ hội được nhận tiền vô cùng hấp dẫn cho người chơi sau khi hoàn thành mục tiêu.

Khi người chơi tham gia LivWell cứ 100 bước chân sẽ được thưởng 1 xu LivWell. Mức thưởng sẽ không bị giới hạn, số bước chân càng nhiều thì xu nhận lại cũng sẽ tương ứng.

Hiện đang có không ít đơn vị kết hợp với LivWell để đổi điểm nhận ưu đãi, cụ thể:

+ Với thương hiệu thể dục thể hình có các đối tác Zone Golf, Hibi Sports, Key Power Sports.

+ Về ẩm thực có Phúc Long Coffee, Body Impact, Meet Fresh, El Gaucho.

+ Về thiết bị điện thoại di động có Samsung, Vinaphone, Mobiphone.

+ Dịch vụ y tế có American Chipopractic Clinic, Jio Health và Maple Healthcare.

App đi bộ có tiền Achievement

Achievement sẽ theo dõi, giám sát giấc ngủ hàng ngày của bạn, các bài rèn luyện thể lực khi di chuyển. Sau đó sẽ quy đổi ra điểm thưởng nếu bạn thực hiện đúng với mục tiêu đặt ra ban đầu. Cứ 10.000 điểm sẽ được quy đổi thành 10 USD. Và số tiền này sẽ được tích luỹ, quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Mỗi ngày bạn cần thiết lập quỹ thời gian cố định để rèn luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ bản thân. Đây sẽ là một hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

App đếm bước chân đi bộ Pacer

Pacer là ứng dụng được ra đời nhằm mục đích đếm số lượng bước chân. Sau đó sẽ kết hợp tính năng theo dõi sức khoẻ, lượng calo tiêu hao, thiết lập quỹ thời gian luyện tập phù hợp cho người dùng.

Ứng dụng tự động đếm số lượng bước chân sau đó sẽ cộng dồn thành điểm tích luỹ, quy đổi tiền thưởng cho người dùng. Pacer tích hợp GPS để có thể theo dõi một cách chính xác các hoạt động luyện tập của người dùng.

back to menu ↑

Những câu hỏi thưởng gặp liên quan đến các app đi bộ hiện nay

Cách rút tiền từ app đi bộ kiếm tiền

Mỗi app đi bộ kiếm tiền sẽ quy định các cách rút tiền khác nhau. Chẳng hạn như Toss thì người chơi sẽ tạo tài khoản Toss liên kết với CIMB. Sau đó toàn bộ số tiền tích luỹ được sẽ chuyển trực tiếp về tài khoản. Bạn có thể đến cây ATM gần nhất để rút tiền và không mất thêm khoản phí nào.

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng số tiền thưởng đó để quy đổi ra card điện thoại. Hãy cung cấp số điện thoại với nhà cung cấp để nạp thẻ cào trong vòng 5s sau khi hoàn tất thủ tục.

Nên làm Thẻ ngân hàng (thẻ ATM) nào Tốt nhất, miễn phí

App đi bộ kiếm tiền có những lợi ích nào?

+ Theo dõi, tổng kết được số bước chân khi chạy bộ mỗi ngày.

+ Dựa trên số liệu thống kê tình trạng tập thể dục để đưa ra lời khuyên giúp người dùng phát triển bản thân.

+ Tạo động lực chăm chỉ luyện tập thể thao để vừa kiếm thêm thu nhập.

+ Số bước chân càng nhiều đồng nghĩa với việc số tiền nhận lại càng cao.

+ Tùy theo thể lực của mỗi người mà app sẽ hướng dẫn các bài tập cụ thể để tập luyện mỗi ngày.

App đi bộ kiếm tiền nào uy tín nhất?

Xét về bản chất, mỗi ứng dụng kiếm tiền thông qua hình thức đi bộ đều để nâng cao sức khoẻ. Do đó rất ít trường hợp lừa đảo khách hàng, đảm bảo độ uy tín cao nhất. Danh sách những app nêu trên mà nganhangonline giới thiệu đều rất đáng sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng các đơn vị trên nhé!

Trên đây là các App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất 2022 trên điện thoại Android & IOS phổ biến nhất 2022. Cùng tìm hiểu để nâng cao sức khoẻ cho bản thân mỗi ngày nhé!

Đề Xuất dành cho bạn  

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general