ADVERTISEMENT

Các App kiếm tiền ở Mỹ 2023 Uy tín, Kiếm USD tiền tỷ Miễn phí rút paypal

Nhận thấy việc sử dụng Smartphone ngày nay rất thông dụng, nhiều app kiếm tiền online trên điện thoại đã ra đời. Đây sẽ là một công việc phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các app kiếm tiền ở Mỹ 2023 Uy tín: kiếm USD tiền tỷ Miễn phí, Uy tin nhất. Kiếm tiền không khó, chỉ cần bạn tìm ra hướng đi đúng và cách để kiếm tiền hiệu quả.

Kiếm tiền online qua điện thoại là gì?

Kiếm tiền online qua điện thoại là việc sử dụng một chiếc Smartphone thông minh có hệ điều hành iOS/ Android. Sau đó cài đặt, đăng ký tài khoản, quảng bá cho ứng dụng đó để nhận lại tiền công hoặc thẻ cào từ đơn vị phát hành.

Cách kiếm tiền này không yêu cầu bạn phải đầu tư vốn, chỉ cần điện thoại có kết nối internet là được. Tiền thưởng khi được tích đủ sẽ được trả qua hình thức thẻ cào, tiền mặt hoặc rút về tài khoản Paypal.

Các đối tượng mà công việc này hướng đến là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa,… Như vậy, thay vì lướt web một cách nhàm chán và tẻ nhạt thì bạn có thể học cách kiếm tiền trên các app uy tín hiện nay.

back to menu ↑

Các hình thức kiếm tiền qua app phổ biến hiện nay

Mỗi app ra đời sẽ có các tính năng, phương thức sử dụng và tính điểm thưởng khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản sẽ có các hình thức kiếm tiền sau:

+ Tải app: yêu cầu đầu tiên là bạn phải tải app về điện thoại. Tiếp đến sẽ đăng ký tài khoản để nhận khoản thưởng đầu tiên.

+ Điểm danh: mỗi ngày chỉ cần bước đăng nhập vào ứng dụng là đã có thể điểm danh để kiếm tiền.

+ Xem quảng cáo: trên app sẽ đề xuất các video quảng cáo, bạn cần nhấp vào đó để xem hết video. Cứ mỗi video hoàn thành tùy thuộc vào khoảng thời gian của video mà sẽ có các mức thưởng khác nhau.

+ Chơi game: mỗi app sẽ thiết lập các trò chơi để người dùng giải trí. Chẳng hạn như game tưới cây, ghép hình,… Hoàn thành các thử thách khi chơi game cũng sẽ được nhận thưởng hấp dẫn.

+ Quay thưởng may mắn: tùy vào từng app sẽ có thời gian quay thưởng khác nhau. Có app sẽ quay thưởng theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo quý. Khi quay thưởng bạn sẽ có cơ hội được nhận tiền hoặc Voucher.

+ Trả lời khảo sát: khi tải app và đăng nhập vào bạn sẽ được trả lời các câu hỏi khảo sát để nhận tiền. Chỉ mất 1-2 phút nhưng bạn sẽ thu về những khoản thưởng rất hời.

back to menu ↑

Danh sách các app kiếm tiền ở Mỹ được ưa chuộng nhất 2023

Các app kiếm tiền hiện nay đặc biệt là app ở Mỹ đang nhận được lượt tải về nhiều nhất. Dưới đây sẽ là các app uy tín trên điện thoại của Mỹ muốn chia sẻ đến bạn.

Các App kiếm tiền ở Mỹ 2023 Uy tín, Kiếm USD tiền tỷ Miễn phí rút paypal

Các App kiếm tiền ở Mỹ 2023 Uy tín, Kiếm USD tiền tỷ Miễn phí rút paypal

Các app kiếm tiền ở Mỹ uy tín nhất 2023

Tên App Thông tin về app Cách kiếm tiền Đánh giá
App Ibotta + App hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. + Khi đăng ký là thành viên mới sẽ được cấp 10$ tiền thưởng. + Thuận tiện cho việc mua sắm, chi tiêu tại Mỹ.
+ Là đối tác của các câu lạc bộ, chuỗi cửa hàng thuốc như Food Lion, Walmart, CVS,… + Giới thiệu bạn bè để nhận 5$/ 1 người. + Số tiền thưởng nhận lại cũng tương đối lớn.
+ Đổi thu nhập đã được tích điểm để lấy thẻ cào, tiền mặt về tài khoản.
App Trust Wallet + Ứng dụng này đặc biệt ngoài hỗ trợ trên iOS và Android mà còn cả trên website. + Lần đầu đăng nhập sẽ được tặng một số lượng Bitcoin nhất định gọi là “vốn”. Sau đó có thể chờ lên giá và bán đi kiếm lời. + Muốn kiếm tiền trên ứng dụng này thì người dùng phải có kiến thức vững chắc về Bitcoin.
+ Là app ví điện tử Bitcoin, khách hàng có thể mua bán, trao đổi một cách dễ dàng. + Ứng dụng này thường xuyên có chương trình tặng Bitcoin nên hãy đăng nhập vào hàng ngày để tận dụng nhé! + Bù lại thì số tiền kiếm lại được nếu nắm bắt đúng thời cơ sẽ rất lớn.
App HealthyWage + App hiện tại hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. + Đây là một app có chức năng về giảm cân. Có thể vừa thử thách giảm cân vừa kiếm tiền. + Đây là app được đánh giá rất cao về tính ứng dụng của nó cho người bị béo phì. Vừa giúp giảm cân hiệu quả vừa kiếm được số tiền lên đến 10.000 đô la.
+ App có bản quyền thuộc tập đoàn HealthyWage LLC. + Nếu trong 6 tháng bạn có thể giảm 10% trọng lượng thì sẽ nhận được 300 đô la. Lưu ý đây là app dành cho những ai có nhu cầu giảm cân thực sự. + Bạn phải bỏ ra số tiền đặt cược ban đầu, sau đó thực hiện thử thách để giảm cân mỗi ngày. Nếu đạt mục tiêu sẽ được thưởng, nếu không đạt thì sẽ không được hoàn tiền đã cược.
App Mistplay + App Mistplay là app chơi game kiếm tiền ở mỹ uy tín + Thực hiện các thử thách của trò chơi trên app để nhận thẻ quà tặng trên iTunes, Amazon, Xbox,… + Đây là app dành cho những người có thời gian rảnh rỗi nhiều. Vì chơi càng nhiều thì mới thu về tiền thưởng.

 

+ Hỗ trợ trên iOS và Android. + Khi chơi lên cấp bậc sẽ được nhận thẻ quà tặng, có thể quy đổi thành tiền mặt để mua sắm. + Tuy nhiên đổi lại app này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn so với các app xem video, đọc báo khác.
+ Giới thiệu bạn bè cùng tham gia để nhận thưởng.
+ Chơi càng nhiều trò chơi sẽ kiếm được càng nhiều tiền.
App Earn Cash Music & Games + App được tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí. + Đây là ứng dụng nghe nhạc miễn phí, nhận tiền thưởng thông qua các bài khảo sát. + Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có sở thích nghe nhạc và vừa kiếm được tiền.
+ Thuộc bản quyền của Current Media LLC. + Kiếm tiền qua việc phát trực tuyến các đài âm thanh có trên app. + App luôn nắm bắt xu hướng âm nhạc hiện đại, cập nhật những ca khúc mới. Người dùng vừa thưởng thức âm nhạc miễn phí vừa kiếm tiền dễ dàng.
+ Mời bạn bè cùng tải ứng dụng và nghe nhạc để cùng nhận tiền thưởng.
App Slidejoy + App hỗ trợ trên nền tảng iOS và Adroid.

 

+ Cần tải app về điện thoại. Sau đó cài đặt các quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại. + App dễ cài đặt và sử dụng. Không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.
+ Link để tìm hiểu thông tin: http://www.getslidejoy.com + Mỗi lần trượt sang trái để mở khóa sẽ đi đến mục quảng cáo, như vậy được tính là một lượt tương tác. + Khi sử dụng điện thoại sẽ hơi phiền. Tuy nhiên app sẽ dựa vào sở thích của từng người theo thông tin đăng ký để đề xuất các video phù hợp.
+ Mỗi năm có người dùng thu về lên đến 180 đô la nhờ vào sự kiên kỳ, cố gắng của họ. + App này kiếm tiền khá đơn giản, chỉ cần chăm chỉ tương tác xem quảng cáo thì sẽ kiếm được nhiều tiền.
App Upword + Đây là app để kết nối các độc giả tự do với các hợp đồng viết lách, thiết kế nội dung, ý tưởng. + Cần tải ứng dụng về điện thoại, sau đó tạo hồ sơ của bản thân thật nổi bật và chuyên nghiệp. + Đây là app tạo công việc fulltime hoặc partime cho những ai thích viết lách, sáng tạo, thiết kế,…
Đây sẽ là nơi lý tưởng để kiếm tiền cho những người thiên về nghệ thuật. + Tạo đề xuất với khách hàng để họ thấy được sự tiềm năng của mình. + Tùy vào năng lực của mỗi người mà sẽ được trả với mức lương tương ứng.
+ Thông tin về app: http://www.upword.com/ + Thực hiện các dự án và được trả tiền đúng với công sức bỏ ra. + App hiện tại có mức cạnh tranh rất lớn trên thị trường. Vì vậy bạn cần biết cách đặt mức giá của mình phù hợp với năng lực thực chất của bản thân.
+ Upwork sẽ cắt 5% – 20% thu nhập dựa trên tiền bạn đã lập hóa đơn thu của khách hàng.
back to menu ↑

Những câu hỏi thường gặp

Có nên kiếm tiền qua app không?

Kiếm tiền qua app là một hình thức được phát triển và thịnh hành nhất trong thời gian gần đây. Nó có những ưu điểm nổi bật như:

+ Mọi đối tượng đều có cơ hội được tham gia kiếm tiền trên các ứng dụng hiện đại.

+ Sử dụng dễ dàng, chỉ cần bỏ ít thời gian tìm hiểu.

+ Kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại kết nối với internet.

+ Nhiều hình thức nhận tiền: tiền mặt, thẻ cào, voucher,…

App kiếm tiền USD Online Free ở Mỹ có lừa đảo không?

Trước khi tải app nào về sử dụng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, tính năng và đánh giá của nó. Vì là app nước ngoài nên sẽ bị cản trở về ngôn ngữ, địa lý,… do đó không thể tránh khỏi việc tải app lừa đảo.

Những hình thức lừa đảo rất phổ biến hiện nay:

  • App ảo: app có đầy đủ các thông tin, tuy nhiên mục đích hoạt động của app nhằm thu thập dữ liệu khách hàng để trục lợi cá nhân.
  • Có thanh toán cho người dùng nhưng không thể rút tiền về, không sử dụng được.
  • App hoạt động bình thường nhưng không trả tiền cho người dùng theo đúng thỏa thuận ban đầu.
  • Các voucher, mã giảm giá được thưởng từ app không sử dụng được.

App đi bộ kiếm tiền của Mỹ nào được ưa chuộng nhất?

App chạy bộ Toss đang là cái tên được đánh giá rất cao về tính tiện ích của nó. Vừa giúp người dùng có thể giảm cân, nâng cao sức khỏe, vừa kiếm tiền thông qua việc đếm bước chân.

Chính sách trả tiền của Toss là đếm số lượng bước chân, cứ 20 bước sẽ được trả 1 VNĐ, mức tối đa là 10.000 bước/ 1 ngày. Con số này không là trở ngại gì đối với những ai đang tập luyện giảm cân hàng ngày.

Với những ai mới bắt đầu thì có thể cố gắng nâng số lượng bước chân lên hàng ngày. Đây là app giúp bạn có thêm động lực để tìm đến một vóc dáng, thân hình đẹp và sức khỏe tốt.

Trên đây là thông tin về các app kiếm tiền ở Mỹ 2023 Uy tín: kiếm USD tiền tỷ Miễn phí, Uy tin nhất. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến giải pháp về kinh tế, giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân vào thời gian tới. Mọi cố gắng và nỗ lực của mình sẽ được đền bù xứng đáng.

Được biên tập bởi:
https://nganhangonline.org

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general