ADVERTISEMENT

Cách đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác 2023

Một trong những công cụ quan trọng để quản lý tài chính là sử dụng ứng dụng Agribank e-Mobile Banking. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người đã tự hỏi cách đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác. Hiểu được những khúc mắc đó, bài viết sau đây, nganhangonline sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể về cách thực hiện. Hãy theo dõi ngay nhé!

Đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác được không?

Agribank E-Mobile Banking là một trong các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank, cung cấp các tiện ích dịch vụ phi tài chính và tài chính bao gồm chuyển khoản trong hệ thống Agribank, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán các hóa đơn,…. 

Chỉ cần có tên đăng nhập và mật khẩu khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào quản lý tài khoản của mình trên nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng của Agribank.

back to menu ↑

Cách đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác 

Để đăng nhập vào Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác, bạn có thể tham khảo trình tự thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị mới mà bạn muốn sử dụng.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị mới. Giao diện Kích hoạt ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình.

 • Bước 3: Tiếp theo, nhập số điện thoại đã liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank vào ứng dụng và nhấn chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Để xác minh danh tính của chủ tài khoản, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND (còn hiệu lực, không bị mờ hoặc mất góc) hoặc hộ chiếu. Sau đó, sử dụng công nghệ eKYC để xác minh danh tính bằng cách chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ (CMND/CCCD/Hộ chiếu) và xác minh khuôn mặt theo yêu cầu.

 • Bước 5: Sau khi hệ thống đã kiểm tra, đối chiếu và xác thực thông tin, mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại liên kết với tài khoản. Bạn hãy nhập mã OTP này vào ứng dụng để kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Với các bước trên, bạn đã hoàn thành quá trình đăng nhập và có thể sử dụng Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị mới của mình một cách dễ dàng và an toàn.

Xem thêmCách lấy và nhập mã giới thiệu MB Bank

back to menu ↑

Đăng nhập Agribank E-mobile Banking không được phải làm sao?

Để khắc phục vấn đề khi đăng nhập Agribank E-Mobile Banking không được, mọi người có thể thử qua những hướng xử lý như sau:

 • Kiểm tra lại thông tin đăng nhập, nhập chính xác mật khẩu, số điện thoại và thông tin.
 • Trước khi đăng nhập từ thiết bị khác, hãy đăng xuất ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị cũ để tránh xung đột.
 • Đảm bảo kết nối mạng ổn định. 
 • Kiểm tra tình trạng hệ thống Agribank xem thông báo bảo trì có được thông báo trước không và chờ đợi cho đến khi hệ thống trở lại hoạt động bình thường.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp trên mà vẫn gặp sự cố, hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ của Agribank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ giải quyết và xử lý vấn đề.

back to menu ↑

Điều kiện đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác

Để đăng nhập vào Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác, mọi người cần đáp ứng và chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Cần có giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc CMND còn hiệu lực, không bị mờ hoặc mất góc. 
 • Sử dụng số điện thoại đã liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank để nhận mã OTP.
 • Sử dụng công nghệ định danh eKYC để xác minh danh tính, chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) và xác minh khuôn mặt theo yêu cầu.
back to menu ↑

Những câu hỏi liên quan về đăng nhập Agribank e-mobile banking

Khi nào nên đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác?

Đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác chỉ khi thực sự cần thiết. Việc đăng nhập trên thiết bị khác có thể xảy ra rủi ro trong một vài trường hợp. Dưới đây là những tình huống bạn có thể cân nhắc đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác: 

 • Điện thoại di động bị mất hoặc bị hỏng và bạn cần truy cập tài khoản của mình để thực hiện các giao dịch quan trọng.
 • Khi đổi sang một thiết bị điện thoại mới và không muốn sử dụng thiết bị cũ nữa, bạn cần thực hiện việc đăng nhập Agribank Mobile Banking trên thiết bị mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Đăng nhập Agribank e-mobile banking trên hai thiết bị cùng lúc được không?

Việc đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên hai thiết bị cùng lúc sẽ không được phép. Bởi vì hệ thống ngân hàng hạn chế việc truy cập tài khoản từ nhiều thiết bị để đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn việc truy cập trái phép hoặc không ủy quyền.

Đọc thêm: Cách đăng ký Agribank e-mobile banking khi đã có thẻ

Đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác cần đến ngân hàng xác minh không?

Không, khi sử dụng Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác, bạn không cần phải đến ngân hàng để thực hiện việc xác minh danh tính. Trước đây, Agribank yêu cầu khách hàng phải đối chiếu chứng từ gốc và gặp mặt trực tiếp để định danh mỗi khi đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác. 

Những hiện nay ngân hàng áp dụng công nghệ định danh điện tử eKYC, cho phép bạn đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác mà không cần gặp mặt trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank.

Bị mất luôn số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng thì có đăng nhập được không?

Bị mất luôn số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ không đăng nhập được. Bởi vì Agribank yêu cầu khách hàng phải cung cấp được mã OTP xác nhận khi đăng nhập tài khoản. Trong khi mã OTP này chỉ gửi về số điện thoại đã đăng ký trước đó. Để đăng nhập trên tài khoản khác, bạn phải đến chi nhánh ngân hàng để hỗ trợ đổi sang số điện thoại mới. 

Đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác có cần đăng ký lại tài khoản không?

Không, bạn không cần đăng ký lại tài khoản khi đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác. Bạn chỉ cần xác minh lại danh tính chủ tài khoản và nhận mã OTP từ số điện thoại đã đăng ký để có thể đăng nhập thành công vào Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị mới.

back to menu ↑

Lưu ý khi đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác

Khi đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác có một số điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

Trước khi đăng nhập trên thiết bị mới, hãy đăng xuất ứng dụng Agribank E-Mobile Banking khỏi thiết bị cũ để tránh xung đột và đảm bảo tính bảo mật của tài khoản.

Không nên mượn điện thoại của người khác để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Việc này có thể gây ra rủi ro về việc lộ thông tin và đánh cắp tài khoản ngân hàng. Hãy luôn sử dụng thiết bị cá nhân của bạn để đảm bảo tính bảo mật.

Không nên đăng nhập Agribank E-Mobile Banking bằng mạng Wi-Fi công cộng. Mạng công cộng có thể là môi trường dễ bị tấn công từ phía hacker. Do đó, hãy sử dụng mạng di động 4G cá nhân của bạn để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin giao dịch.

Như vậy, bài viết trên đây nganhangonline vừa hướng dẫn mọi người cách đăng nhập Agribank e-mobile banking trên thiết bị khác nhanh chóng. Mong rằng những thông tin trên đây có ích với mọi người. 

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general