ADVERTISEMENT

Cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới 2023

Điện thoại bị hỏng, bị mất khiến nhiều khách hàng phải thực hiện đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới. Tuy nhiên, việc đăng nhập tài khoản Vietinbank trên điện thoại mới khá phức tạp, mà những khách hàng mới có thể chưa biết cách thực hiện. Trong bài viết sau, Nganhangonline sẽ hướng dẫn cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới đơn giản nhất, bạn có thể áp dụng theo.

Đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới được không?

Thông qua ứng dụng Vietinbank iPay mà ngân hàng Vietinbank cung cấp, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này, khách hàng cần có Tên đăng nhập và Mật khẩu truy cập ứng dụng.

Vậy trong trường hợp đã đăng nhập Vietinbank trên điện thoại di động, có thể đăng nhập tiếp trên thiết bị khác, điện thoại mới không? Câu trả lời là nhé! Khi khách hàng mất điện thoại, điện thoại bị hỏng, muốn đổi sang điện thoại mới hoặc muốn giao dịch gấp. Thì việc đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới là điều hoàn toàn có thể.

Cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới

Đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới được không?

Tuy nhiên, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện bảo mật mà ngân hàng Vietinbank quy định. Ngoài ra, ngân hàng Vietinbank không cho phép đăng nhập ứng dụng trên 02 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Do đó, việc đăng nhập thành công trên thiết bị mới, thì ứng dụng Vietinbank iPay trên thiết bị trước đó sẽ tự động đăng xuất.

back to menu ↑

Hướng dẫn đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới khách hàng có thể thực hiện theo:

Điều kiện đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới

Đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới khách hàng cần đáp ứng 02 điều kiện sau:

 • Đã đăng ký và kích hoạt dịch vụ ngân hàng điện tử Vietinbank iPay thành công trên thiết bị cũ trước đó.
 • Sử dụng giấy tờ tuỳ thân là CMND/CCCD hoặc Hộ Chiếu đúng thông tin đăng ký tài khoản lúc ban đầu.
 • Có số điện thoại để nhận mã OTP ngân hàng gửi đến (số điện thoại phải là số đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay).

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký SMS Banking Vietinbank qua điện thoại

Cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới

Chi tiết cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Vietinbank iPay về điện thoại mới, thiết bị khác tương ứng. Hoặc tải theo link sau:
 • Bước 2: Mở ứng dụng vừa cài đặt thành công lên. Sau đó, nhập vào Số điện thoạiMật khẩu để truy cập ứng dụng Vietinbank iPay trên thiết bị mới.
 • Bước 3: Nhấn nút Đăng nhập.
 • Bước 4: Lúc này, hệ thống yêu cầu ảnh CMND/CCCD/ Hộ Chiếu. Bạn cần chụp ảnh một trong 03 loại giấy tờ tùy thân này (mặt trước, mặt sau) để xác nhận thông tin chủ tài khoản.
Cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới

Cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới

 • Bước 5: Nếu thông tin bạn cung cấp chính xác, trùng khớp với thông tin hệ thống Vietinbank lưu trước đó. Hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện ứng dụng Vietinbank iPay sau đăng nhập cho bạn.

Như vậy, với vài thao tác đơn giản bạn đã biết cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới thành công rồi đấy! Lúc này, tài khoản Vietinbank trên điện thoại cũ sẽ bị đăng xuất tự động và bạn chỉ sử dụng duy nhất tài khoản ứng dụng trên thiết bị mới này thôi nhé!

back to menu ↑

Đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới tốn phí không?

Câu trả lời là Không nhé! Khách hàng sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào cho việc đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới. Điều này cho phép khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ được thú vị, dễ dàng hơn. Lưu ý rằng, việc đăng nhập ứng dụng trên thiết bị mới, thì ứng dụng trên thiết bị cũ sẽ tự động đăng xuất. Khách hàng cần nắm rõ để quá trình truy cập được thực hiện suôn sẻ.

Cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới

Đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới tốn phí không?

back to menu ↑

Lỗi không đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác phải làm sao?

Nếu bạn thực hiện đúng cách các hướng dẫn trên những vẫn không đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới  được. Vậy có thể bạn đã gặp một trong những lỗi sau:

 • Nhập tên đăng nhập hoặc mật khẩu ứng dụng bị sai.
 • Thông tin giấy tờ cung cấp không trùng khớp với thông tin đăng ký ban đầu.
 • Thiết bị mới chưa có kết nối Internet hoặc có kết nối yếu, giật, lag,…
 • Thiết bị chưa nhận được mã OTP hoặc nhập sai mã OTP.
 • Hệ thống Vietinbank gặp lỗi, đang bảo trì hoặc nâng cấp.
 • Tài khoản Vietinbank bị khoá (do các nguyên nhân khác).

Với mỗi nguyên nhân kể trên bạn cần đưa ra hướng khắc phục hiệu quả và đúng đắn nhất. Trong trường hợp không thể khắc phục được lỗi, hãy liên hệ tổng đài Vietinbank theo số hotline 1900 55 88 68 để được hỗ trợ. Hoặc mang theo giấy tờ tuỳ thân đến trực tiếp quầy giao dịch để nhân viên ngân hàng kiểm tra và giải đáp.

back to menu ↑

Đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác nhiều lần được không?

Dĩ nhiên là được nhé! Nếu bạn đáp ứng các điều kiện đăng nhập Vietinbank Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới như đã đề cập ở trên. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản trên các thiết bị khác nhiều lần.

Cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới

Đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác nhiều lần được không?

Tuy nhiên, việc đăng nhập ứng dụng Vietinbank trên nhiều thiết bị hoặc nhiều lần không được ngân hàng khuyến khích thực hiện. Điều này dễ khiến thông tin cá nhân, thông tin tài khoản dễ bị đánh cắp. Cách tốt nhất, bạn nên đăng nhập ứng dụng trên một thiết bị đáng tin cậy duy nhất.

» Gợi ý thêm: Vì sao rút tiền Vietinbank không được nhưng vẫn bị trừ ?

back to menu ↑

Có nên đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới không?

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn đưa ra lựa chọn nên hoặc không nên đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới. Việc đăng nhập trong trường hợp không thực sự cần thiết hoặc đăng nhập trên nhiều thiết bị chỉ để thỏa mãn nhu cầu giao dịch bình thường.

Vậy thì chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện. Điều này dễ làm bộ thông tin tài khoản, dễ dẫn đến bị đánh cắp thông tin và nguy cơ bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản một cách tuyệt đối, bạn chỉ nên đăng nhập Vietinbank trên một thiết bị duy nhất thôi nhé!

back to menu ↑

Lưu ý khi đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới

Đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo tài khoản được an toàn, tính bảo mật cao:

 • Chỉ tải app Vietinbank iPay trên CH Play hoặc App Store mà thôi. Tuyệt đối không tải app trên các trang web kém uy tín, không rõ nguồn gốc.
 • Giữ gìn thông tin tài khoản, mật khẩu cẩn thật, tránh bị lộ ra ngoài.
 • Tuyệt đối không sử dụng wifi hoặc cổng sạc công cộng để truy cập ứng dụng Vietinbank.
 • Thay đổi mật khẩu Vietinbank định kỳ 03 – 06 tháng một lần để tăng cường tính bảo mật cho tài khoản của bạn.
 • Không nên đặt mật khẩu dễ đoán, trùng với ngày/ tháng/ năm sinh, số điện thoại,…
 • Khi không nhớ tên đăng nhập hoặc mật khẩu, không nên cố đăng nhập sai nhiều lần. Điều này dễ khiến hệ thống nghi ngờ truy cập trái phép và tự động khoá tài khoản của bạn ngay.
 • Khi có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào không thể tự xử lý được liên quan đến dịch vụ đăng nhập Vietinbank. Hãy liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch Vietinbank để nhờ sự trợ giúp.

Trên đây là chi tiết cách đăng nhập Vietinbank trên thiết bị khác, điện thoại mới. Hy vọng bài viết hữu ích để bạn đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay một cách dễ dàng trên điện thoại mới (khác). Chúc bạn có những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số tại Vietinbank hoàn hảo nhất!

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general