Cách kiếm tiền Online Không cần Vốn (Miễn Phí) Uy Tín Tốt nhất 2023

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, con người lại có thêm nhiều cách thức kiếm tiền khác nhau. Và hình thức kiếm tiền online tại nhà không cần vốn để tăng thu nhập đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây.

Để biết cách kiếm tiền Online không cần vốn (Miễn Phí) Uy Tín Tốt nhất 2023. Bạn có thể tham khảo các thông tin sau để làm việc một cách hiệu quả với mô hình kiếm tiền trực tuyến.

Kiếm tiền online miễn phí không cần vốn có uy tín không?

Kiếm tiền online còn gọi với tên khác là MMO – Make Money Online. Đây là hình thức kiếm tiền thông qua mạng lưới internet. Đơn giản chỉ cần một chiếc laptop, điện thoại có kết nối với internet là đã có thể kiếm tiền dễ dàng.

Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho mình một app kiếm tiền uy tín, phù hợp với khả năng của bản thân.

Nhiều người thắc mắc MMO không cần vốn là đang lừa đảo người dùng. Thực tế, nếu bị lừa đảo thì do bạn đã chọn sai hướng đi mà thôi. Kiếm tiền trên mạng có rất nhiều cách, trong đó chia ra là bỏ vốn và không cần bỏ vốn.

Chẳng hạn như kiếm tiền bằng cách kinh doanh trên sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki thì bạn phải bỏ vốn đầu tư. Như vậy mới có thể nhập hàng về và cung ứng ra thị trường kiếm lợi nhuận.

Nhưng với hình thức kiếm tiền online không bỏ vốn thì sẽ có các công việc đặc thù. Chẳng hạn như bán hộ sản phẩm người khác, xem video quảng cáo, chơi game, gõ captcha,…

Như vậy, kiếm tiền online là có thật, chỉ khác nhau là ở hình thức bỏ vốn hay không bỏ vốn. Bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định đồng hành cùng một app kiếm tiền nào trên thị trường.

back to menu ↑

Cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2023

Công việc kiếm tiền online hiện nay đã dần trở thành công việc mang lại thu nhập chính cho nhiều người. Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào thời gian bỏ ra, sự quyết tâm và kỹ năng của từng người. Dưới đây sẽ là cách app kiếm tiền online không cần vốn phổ biến nhất.

Ví điện tử Momo – App kiếm tiền online không cần vốn uy tín 2023

Momo là cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn đang “hot hit” rần rần trong suốt thời gian qua. Theo khảo sát, người dùng có thể kiếm thêm thu nhập từ 4-6 triệu/ 1 tháng.

Ví điện tử Momo - Cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín

Ví điện tử Momo – Cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín

Ví điện tử Momo có chương trình nhận quà hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè cùng cài đặt ứng dụng. Chỉ cần người được giới thiệu nhập mã giới thiệu do bạn cung cấp thì cả hai sẽ nhận phần quà trị giá 500.000 VNĐ/ 1 người.

Lưu ý, quà sẽ được chia thành nhiều hạng mục để bạn sử dụng. Cụ thể như voucher giảm giá, thanh toán hóa đơn điện nước, không được đổi thành tiền mặt.

Sau khi thu về các gói quà tặng từ việc giới thiệu, bạn có thể bán voucher cho những người cần mua để lấy tiền mặt. Trường hợp này bạn cần tìm người uy tín để có thể bán với giá hợp lý, tránh tình trạng lừa đảo.

Cách để giới thiệu được nhiều người sử dụng Momo:

+ Chia sẻ các hướng dẫn cài đặt, sử dụng Momo lên các hội nhóm để tìm đối tượng quan tâm.

+ Giới thiệu đến bạn bè, những người thân xung quanh để cả hai cùng nhận ưu đãi.

+ Tìm đến những người lạ chưa tải ví Momo. Hướng dẫn họ đăng ký và sau đó trích thêm một ít tiền cộng với phần thưởng 500.000 VNĐ để họ đồng ý.

Như vậy, việc kiếm tiền tại nhà qua ví Momo được đánh giá là “món mồi” ngon. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì, cố gắng tìm kiếm thật nhiều người cùng tham gia.

MBBank – Kiếm tiền triệu online với app ngân hàng

Có rất nhiều người đã kiếm được hơn 100 triệu với việc cài app MBBank. Đây là sự thật, bạn hãy xem hình bên dưới.

MBBank - Kiếm tiền triệu với app ngân hàng

Vậy bằng cách nào kiếm tiền từ app MB Bank?

Đó là bằng cách giới thiệu bạn bè mở tài khoản MB Bank số đẹp thì người mở tài khoản nhận được 30.000đ, người giới thiệu nhận được 50.000đ.
Để cả 2 cùng nhận được tiền trước hết người giới thiệu phải có tài khoản MBBank để lấy mã giới thiệu, sau đó bạn bè mở tài khoản nhập mã giới thiệu và cả 2 đều có tiền.

MBBank là ngân hàng Quân Đội cực kỳ uy tín, bạn có thể tham gia kiếm tiền từ app ngân hàng này dễ dàng mà không lo bị lừa đảo
Hoặc bạn có thể kiếm tiền từ App MBBank thông qua tài khoản Affilate Maketing Accesstrade, đăng ký chạy chiến dịch MB Bank nhận được 60.000đ/1 lượt đăng ký tài khoản ngân hàng MB.

Các bước thực hiện như sau:

  • Mở tài khoản Accesstrade
  • Đăng ký chiến dịch MB Bank thông qua 2 link IOS hoặc Android: MB-Bank Android  MB-Bank IOS
  • Lấy link IOS và Android giới thiệu khách hàng đăng ký qua link thành công nhận 60.000đ/lượt.

Hướng dẫn mở tài khoản, mở thẻ MB Bank số đẹp trên App điện thoại

Khi bạn mở tài khoản MBBank Online trên App điện thoại sẽ có mã giới thiệu đến bạn bè.

Tải App MBBank trên điện thoại và làm theo video hướng dẫn bên dưới:
MB-Bank Android  MB-Bank IOS

Cake – nhập mã giới thiệu qua app ngân hàng nhận 50.000đ

Cake (Cake by VPBank) là ngân hàng số do ngân hàng VPBank phát triển. Khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng qua Cake bạn sẽ nhận được 50.000đ miễn phí.

kiếm tiền với Cake

Tải App Cake – Ngân hàng số trên điện thoại và làm theo video hướng dẫn kiếm tiền:

Khi bạn có tài khoản ngân hàng số tại đây, bạn có thể lấy mã giới thiệu bạn bè cùng mở tài khoản và cùng nhận thêm 50.000đ/mỗi người cực kỳ đơn giản.

Chi tiết các bước Kiếm tiền từ Cake

Tiktok – Cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh

Tiktok hiện nay là ứng dụng có lượt tải về và đăng ký sử dụng đứng trong top đầu. Tại đây, người dùng có thể nảy sinh ý tưởng để tạo ra các video ngắn sáng tạo, vui vẻ thu hút người xem.

Kiếm tiền với Tiktok

Theo thống kê, cứ 3 người sử dụng smartphone sẽ có 1 người đang dùng Titok. Nền tảng này vừa mang tính giải trí lại vừa là nơi kiếm tiền không cần vốn rất lý tưởng.

Nên làm Thẻ ngân hàng (thẻ ATM) nào Tốt nhất, miễn phí

Những cách mà bạn có thể thu về lợi nhuận khi chơi Tiktok:

+ Nếu trở thành Tiktoker chuyên nghiệp sẽ được Titok trả tiền cho những nội dung video độc đáo.

+ Quay các video để quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng.

+ Nhận Donate từ việc livestream trực tiếp trên Tiktok.

+ Bán các sản phẩm Affiliate từ công việc đặt link.

+ Tự kinh doanh bán hàng khi đã có lượng tương tác, người theo dõi lớn trên Tiktok.

Viết Blog – App kiếm tiền online không cần vốn

Viết Blog là một cách kiếm tiền trực tuyến có tính chất lâu dài và bền vững. Nếu bạn có khả năng viết lách, sáng tạo nội dung thì có thể định hướng theo ngành nghề này.

Người viết Blog sẽ cung cấp các thông tin, kiến thức lên các diễn đàn. Sau đó nhận lại được lượt tương tác, truy cập nhiều thì số tiền nhận lại càng cao. Ngoài ra, bạn có thể kinh doanh sản phẩm của chính mình thông qua việc viết Blog chẳng hạn như các khóa học online.

Số tiền nhận lại từ việc viết Blog sẽ không có con số cụ thể. Nó phụ thuộc vào độ tương tác của người đọc với web hoặc app bạn đã đăng bài. Tuy nhiên, đánh giá về sự ổn định thì đây là một công việc tiềm năng để kiếm thêm thu nhập.

Ứng dụng VN ngày nay – Xem video kiếm tiền không cần bỏ vốn

VN ngày nay là một trong những ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Người dùng có thể vừa thư giãn đọc báo, xem video, nghe nhạc, đọc truyện để kiếm tiền. Để có thể kiếm thêm thu nhập, bạn có thể tuyển ref và hưởng hoa hồng từ thành viên mới này.

VN ngày nay - App kiếm tiền online uy tín nhất

VN ngày nay – App kiếm tiền online uy tín nhất

Khi xem video, đọc báo, nghe nhạc thì bạn sẽ nhận về số xu tương ứng. Cứ mỗi xu sẽ đổi ra được 100 VNĐ. Khi đã đủ số lượng xu thì bạn có thể quy đổi ra thẻ cào điện thoại với các mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k.

Tnex – ứng dụng kiếm tiền ngân hàng online phổ biến

Tnex là ngân hàng số được thiết lập trên điện thoại giúp bạn thực hiện các giao dịch thanh toán online. Khi cài đặt ứng dụng lần đầu bạn sẽ nhận được 20.000 VNĐ tiền thưởng nóng về tài khoản.

Tnex - ứng dụng kiếm tiền online phổ biến nhất

Tnex – ứng dụng kiếm tiền online phổ biến nhất

Ngoài ra, khi giới thiệu thành công 1 người cài đặt Tnex bạn cũng sẽ nhận được 20.000 VNĐ hoa hồng. Người được giới thiệu cũng sẽ nhận phần thưởng tương ứng.

Hiện tại, Tnex đang có chương trình đăng ký Accesstrade để nhận về 75.000 VNĐ cho mỗi lượt đăng ký thành công..

Tải App Tnex MSB về điện thoại để đăng ký tài khoản và làm theo video hướng dẫn kiếm tiền:

Để có thể kiếm tiền trên Accesstrade của Tnex bạn cần phải thực hiện các bước:

  • Đăng ký tài khoản Accesstrade
  • Nhận chiến dịch Tnex cho hai hệ điều hành iOS và Adroid.
  • Sau đó giới thiệu bạn bè cùng đăng ký trên Accesstrade để cùng nhận thưởng.

Ứng dụng BuzzBreak – Game kiếm tiền online không cần vốn

BuzzBreak là một ứng dụng chơi game kết hợp với hình thức kiếm tiền thông qua việc đọc báo. Sẽ có một danh sách các bài báo mỗi ngày để bạn lựa chọn đọc. Bạn sẽ nhận được 100 điểm tích lũy nếu đọc trong 15 giây và kéo đến cuối bài báo.

Ứng dụng BuzzBreak - Game kiếm tiền online không cần vốn

Bên cạnh đó, mỗi ngày khi đăng nhập vào điểm danh bạn cũng sẽ được tặng điểm thưởng. Nhấn vào một bài quảng cáo để xem sẽ nhận về 1.000 điểm. Cứ 1.000.000 điểm = 1 USD, khi bạn tích lũy đủ 5 USD sẽ được rút về tài khoản PayPal.

Như vậy, việc tranh thủ thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập bằng hình thức online đang dần trở nên phổ biến. Cùng tải BuzzBreak về điện thoại và trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng này mang đến.

App Trailer – ứng dụng kiếm tiền không cần vốn

Người dùng sẽ có cơ hội kiếm tiền thông qua việc xem, like, share các trailer trên ứng dụng. Cứ mỗi video, bạn có thể tích lũy được số tiền từ 50 cent đến 1$.

App Trailer - ứng dụng kiếm tiền không cần vốn

Hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ cho điện thoại hệ điều hành Android. Do đó nó sẽ là điểm hạn chế cho những người dùng iOS. Khách hàng có thể rút tiền thưởng về tài khoản PayPal và chuyển về tài khoản ngân hàng để sử dụng.

Ngân hàng số OCB OMNI

Trong thời gian gần đây, ngân hàng số OCB đã trở thành tâm điểm của hình thức kiếm tiền online.

Để nhận thưởng từ OCB OMNI thì cần phải giới thiệu thành công người cài đặt ứng dụng, cụ thể:

  • Đối với người giới thiệu: OCB OMNI sẽ trích 70.000 VNĐ/ 1 lượt mời thành công. Tiếp tục sẽ nhận thêm 50.000 VNĐ nếu người được giới thiệu đó phát sinh giao dịch đầu tiên.
  • Đối với người được giới thiệu: nhận 30.000 VNĐ sau khi đã đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng. Nhận 10.000 VNĐ khi đăng nhập lần đầu và 20.000 VNĐ khi thực hiện giao dịch đầu tiên.

Điều kiện để được tham gia:

+ Khách hàng phải là người mới, chưa được cấp mã định danh tại ngân hàng OCB.

+ Khách hàng bắt buộc phải hoàn thành thủ tục đăng ký mở tài khoản và định danh thông qua ứng dụng OCB OMNI.

+ Phải phát sinh tối thiểu 1 giao dịch ghi nợ trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Affiliate – kiếm tiền online không bỏ vốn

Đây là một hình thức tiếp thị liên kết được ưa chuộng nhất hiện nay. Cụ thể, khi bạn chia sẻ đường link có mã tiếp thị và có người mua sản phẩm từ link của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc mua bán này.

Affiliate – kiếm tiền online không bỏ vốn

Affiliate – kiếm tiền online không bỏ vốn

Tiền hoa hồng sẽ không chuyển về tài khoản bạn ngay mà phải chờ trong ít nhất là 1 tháng sau đó. Đây là công việc kiếm tiền không đầu tư vốn rất hấp dẫn. Tuy nhiên bạn cần vạch ra chiến lược rõ ràng để đi đúng hướng, không được bỏ cuộc dễ dàng.

back to menu ↑

Kiếm tiền online không đầu tư vốn có lừa đảo không?

Để không bị lừa đảo thì trước tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ về các ứng dụng kiếm tiền trên thị trường. Không nên quá dễ tin vào các trang quảng cáo đường mật tràn lan trên mạng.

Có đến hơn 90% các tổ chức lừa đảo đều quảng cáo về mức thu nhập “khủng” trong ngày có thể kiếm được. Tuy nhiên, bạn phải hiểu không có chuyện không làm gì mà lại có ăn cả.

Như vậy, cần cân nhắc lựa chọn các app kiếm tiền uy tín để không phí công sức đã bỏ ra.

Trên đây là các thông tin về cách kiếm tiền Online không cần vốn (Miến Phí) Uy Tín Tốt nhất 2023. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín và phù hợp với khả năng nhất. Hãy thay đổi bản thân ngay từ bây giờ bằng cách nỗ lực kiếm tiền nhé!

Được biên tập bởi:
https://nganhangonline.org

Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general