ADVERTISEMENT

Cách làm lại thẻ MB khi bị mất và Phí cấp lại 2023

Bạn đang tìm hiểu về cách làm lại thẻ MB khi bị mất và Phí cấp lại 2023? Bao lâu thì nhận được thẻ? Hãy để nganhangonline giải đáp vấn đề này giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Cần làm gì khi bị mất mẻ ATM MB Bank?

Khi bị mất thẻ MB bạn cần khoá ngay thẻ để bảo vệ tài khoản cũng như thông tin cá nhân của mình. Có 2 cách để bạn khoá thẻ như sau:

– Cách 1: Liên hệ với tổng đài của ngân hàng MB Bank 1900545426 để thông báo mất thẻ và yêu cầu khóa tài khoản. Chuẩn bị trước các thông tin cần thiết như số CMND, số tài khoản để cung cấp cho nhân viên ngân hàng hỗ trợ bạn khóa thẻ nhanh chóng.

– Cách 2: Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking và có thiết bị kết nối Internet (điện thoại di động với sóng Wifi hoặc 3G), bạn có thể sử dụng tính năng khóa thẻ thông qua giao diện Internet Banking. Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking, sau đó tìm đến phần tiện ích hoặc tiện ích gia tăng và chọn “khóa thẻ”.

>>> Xem thêm: Cách làm lại thẻ Vietinbank online

back to menu ↑

Cách làm lại thẻ MB khi bị mất

Đăng ký làm lại thẻ MB tại quầy giao dịch

  • Bước 1: Xác minh danh tính: Đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất và mang theo các giấy tờ tùy thân như thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu để xác minh danh tính. Nếu bạn cũng mất giấy tờ cá nhân, hãy mang theo sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản sao có công chứng và có ghi số CMND/CCCD.

  • Bước 2: Hoàn thiện mẫu đơn: Yêu cầu nhân viên ngân hàng cung cấp mẫu đơn xin cấp lại thẻ mới và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chính xác để đảm bảo việc làm lại thẻ thành công.
  • Bước 3: Nộp phí làm thẻ: Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp phí làm thẻ mới. Số tiền phí này có thể khác nhau tùy theo quy định của từng ngân hàng. Hãy kiểm tra với ngân hàng để biết chi tiết về phí làm lại thẻ.
  • Bước 4: Nhận giấy hẹn: Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn sẽ nhận được giấy hẹn cho việc đến lấy thẻ mới. Thời gian để nhận thẻ mới thường tương đối ngắn, từ vài ngày đến một tuần tùy thuộc vào quy trình của ngân hàng.

Đăng ký làm lại thẻ MB trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank về điện thoại để bắt đầu quá trình đăng ký thẻ MB online.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách mở ứng dụng MB Bank, chọn “Tạo tài khoản,” sau đó xác minh OTP (Mã xác thực một lần) và cung cấp thông tin cá nhân bao gồm chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung, tạo tên tài khoản và nhập email. Xác nhận thông qua mã OTP và hoàn tất quá trình đăng ký. Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Đăng ký phát hành thẻ ATM vật lý. Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản trực tuyến, bạn cần đăng ký để nhận thẻ ATM vật lý. Có hai phương án để lựa chọn:

  • Nhận thẻ tại nhà (5-7 ngày).
  • Nhận thẻ tại ngân hàng bất kỳ mà bạn muốn.

Để đăng ký nhận thẻ, đăng nhập vào ứng dụng MB Bank, chọn “Dịch vụ thẻ,” sau đó chọn “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM.” Tiếp theo, chọn “Phát hành thẻ ngay,” sau đó chọn loại thẻ mà bạn muốn đăng ký và tiếp tục. Nếu có mã giới thiệu, nhập mã đó. Kiểm tra thông tin và chờ nhận mã OTP gửi về điện thoại. Nhập mã OTP để hoàn thành quá trình đăng ký.

Đăng ký làm lại thẻ MB trên website

+ Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng MB Bank tại https://www.mbbank.com.vn/registration hoặc sử dụng ứng dụng di động (Android/iOS) để đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến.

+ Bước 2: Trên trang chủ, điền các thông tin cần thiết như họ và tên, email, số điện thoại di động và chọn tiếp tục.

+ Bước 3: Điền thông tin khách hàng và dịch vụ đăng ký bằng cách cung cấp các thông tin theo mẫu, bao gồm số CMND, ngày cấp, nơi cấp, tình trạng hôn nhân, ngày sinh, địa chỉ thường chú, địa chỉ thường trú, và các thông tin về dịch vụ mà bạn muốn đăng ký.

+ Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, chọn tiếp tục và hoàn tất đăng ký mở thẻ ATM.

>>> Tham khảo ngay: Mất thẻ Vietcombank làm lại mất bao lâu?

back to menu ↑

Biểu phí cấp lại thẻ MB Bank năm 2023

Dưới đây là bảng phí cấp lại thẻ MB Bank mới nhất:

Loại thẻ Phí cấp lại
1.    Thẻ ghi nợ nội địa  
– Thẻ Active Plus 50.000 VND/thẻ/lần
– Thẻ BankPlus

– Thẻ quân nhân

– Thẻ sinh viên

30.000 VND/thẻ/lần
– Thẻ MB Private/MB VIP Miễn phí
2. Thẻ ghi nợ quốc tế 60.000 VND/thẻ/lần

 

Làm lại thẻ MB Bank mất bao lâu thì nhận được?

Thời gian nhận lại thẻ MB Bank sau khi làm lại có thể dao động từ 7 đến 14 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào quy trình và thực tế của từng trường hợp.

Trên đây là cách làm lại thẻ MB khi bi mất cũng như khoản phí phải trả. Hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách làm và nhanh chóng có lại thẻ MB nhé.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general