ADVERTISEMENT

Cách làm thẻ MB Hi Collection Online 2023 Phí thẻ

Thẻ MB Bank chắc có lẽ đã không còn quá xa lạ với những khách hàng hay sử dụng dịch vụ Internet Banking, để chuyển và nhận tiền hàng ngày. Bên cạnh đó ngân hàng Quân Đội còn có thêm một loại thẻ khác và Cách làm thẻ MB Hi Collection Online còn khá mới mẻ với nhiều người. Vậy để biết thêm thông tin hữu ích bạn hãy tham khảo ngay tại nganhangonline.

Thẻ MB Hi Collection là gì?

MB Hi Collection là một dòng thẻ thuộc thế hệ mới được ngân hàng Quân Đội phát hành dành khách hàng trong thời gian vừa qua. Đây được xem là một bước đột phá lớn của MB Bank. Khi đã phát minh ra một chiếc thẻ đa năng 2 trong 1, được tích hợp cả thẻ tín dụng và ghi nợ ATM rất tiện lợi cho người sử dụng.

Mẫu mã bên ngoài thẻ Hi Collection cũng rất bắt mắt và sang trọng, hầu như đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về công nghệ cũng như tính thẩm mỹ, dành riêng cho những bạn yêu thích MB Bank.

back to menu ↑

Các loại thẻ MB Hi Collection

MB Hi Collection là loại thẻ được thiết kế đặc biệt của ngân hàng Quân Đội, với vẻ bên ngoài có phong cách độc đáo, cuốn hút người dùng. Thời điểm này đang có 4 bộ sưu tập thẻ, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc và thiết kế riêng theo phong cách cá nhân. 

Bộ sư tập ACE:

 • Bộ sưu tập này thể hiện các lá bài tây đầy lôi cuốn, trong đó có 4 quân sát thủ rất đẹp mắt

Bộ sưu tập Zodiac – cung hoàng đạo:

 • Ở đây được xem là một bước đột phá của MB Bank khi thiết kế ra loại thẻ có 12 cung hoàng đạo, rất thu hút người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chọn ra cho mình một nhân vật theo tuổi để tạo thêm sự thú vị

Bộ sưu tập Summer Paradise:

 • Bộ sưu tập này tràn ngập sự trẻ trung, tập hợp nhiều màu sắc dành cho những khách hàng có niềm đam mê với phong thuỷ, ngoài ra các tính năng tích hợp trên thẻ vẫn không thay đổi

Bộ sưu tập lá bồ đề của MB Hi Collection:

 • Ở bộ sưu tập này sẽ giới hạn về số lượng thẻ hơn, vì ý nghĩa phía sau của nó rất đặc biệt. Mang đến sự may mắn và bình an cho người sở hữu
back to menu ↑

Cách làm thẻ MB Hi Collection Online

Hiện tại ngân hàng Quân Đội chưa hỗ trợ người dùng mở thẻ Hi Collection qua app bằng hình thức trực tuyến. Nên vì vậy nếu quý khách không có đủ thời gian để chờ đợi, thì hãy ghi lại thông tin cá nhân cùng mẫu đăng ký tại quầy giao dịch, để nhân viên xử lý và gửi thẻ về tận nhà cho bạn.

Quý khách có thể đăng ký mở thẻ MB Bank trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng Quân Đội nơi gần nhất. Chỉ cần mang theo chứng minh thư đến quầy và yêu cầu nhân viên hướng dẫn điền vào mẫu để hoàn tất thủ tục.

Điều kiện mở thẻ MB Hi Collection

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có tài khoản MB Bank.
 • Có thu nhập ổn định.

Để mở thẻ MB Hi Collection online, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank trên app Store hoặc Google Play.
 • Bước 2: Tiến hành các bước đăng ký tài khoản MB Bank
 • Bước 3: Đăng ký mở thẻ MB Hi Collection cần cung cấp các thông tin như loại thẻ, hạn mức thẻ,…
 • Bước 4: Sau khi đăng ký mở thẻ, ngân hàng MB Bank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ hợp lệ, ngân hàng sẽ gửi thông báo phê duyệt thẻ cho bạn.
 • Bước 5: Nhận thẻ theo lịch hẹn của ngân hàng

Thẻ MB Hi Collection sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn trong vòng 5-7 ngày làm việc.

⇒Tham khảo: Cách chuyển tiền quốc tế qua internet banking MB

back to menu ↑

Định danh thẻ MB Hi Collection tại app MB Bank

Việc định danh thẻ trên app bằng hình thức trực tuyến diễn ra rất nhanh chóng, chỉ cần thực hiện một số bước sau:

 • Bước 1: Mở app MB Bank
 • Bước 2: Chọn dịch vụ thẻ
 • Bước 3: Định danh thẻ
 • Bước 4: Nhập số Serial 
 • Bước 5: Xác nhận thông tin 
 • Bước 6: Hạn mức thẻ tín dụng và cuối cùng chọn hoàn tất giao dịch
back to menu ↑

Phí làm thẻ ngân hàng MB Hi Collection

 • Phí phát hành thẻ MB Hi Collection là 50.000 đồng.
 • Phí thường niên thẻ MB Hi Collection hàng năm là 100.000 đồng.

Bên cạnh đó bạn được tự chọn số tài khoản cho mình theo ý muốn như: ngày tháng, năm sinh hoặc số điện thoại tuỳ thích. Để thuận tiện hơn trong việc chuyển và nhận tiền.

back to menu ↑

Ưu điểm của thẻ Hi Collection

Trường hợp bạn đã làm các loại thẻ thường của ngân hàng MBBank từ trước, thì giờ có thể đổi trực tiếp sang Hi Collection để sở hữu một chiếc thẻ đa năng hơn, đầy đủ tính tiện nghi phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách.

Thẻ Hi Collection MB an toàn độ bảo mật cao

Tất cả các thông tin của khách hàng đã được tích hợp trong một con chip, sẽ không có bất kỳ chữ số nào in lên trên mặt như các loại thẻ truyền thống khác. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và sẽ không có một dữ liệu cá nhân nào lọt ra bên ngoài.

Chấp nhận sử dụng đa nguồn tiền

Nguồn tiền ở đây bao gồm cả hạn mức tín dụng do ngân hàng cấp và tài khoản thanh toán thông thường.

MB Bank sẽ áp dụng theo từng nguồn tiền cho mỗi hình thức giao dịch khác nhau. Nếu bạn sử dụng tại cây ATM/CDM ở Việt Nam thì ngân hàng sẽ ưu tiên nguồn tiền từ tài khoản thanh toán hơn. Còn nếu sử dụng tại các điểm POS, thanh toán online hoặc rút cây ATM của nước ngoài sẽ dùng nguồn tiền từ hạng mức thẻ tín dụng.

Hi Collection là loại thẻ đa năng

Quý khách không cần sử dụng một lúc 2 chiếc thẻ để giao dịch như trước nữa, mà từ bây giờ chỉ cần có MB Hi Collection là bạn đã có thể thực hiện mọi tính năng như mong muốn.

Hạn mức tín dụng được cấp tự động

Hạn mức tín dụng sẽ được cấp tự động khi bạn đạt đủ điều kiện của MB Bank đưa ra. Mỗi khách hàng sẽ được cấp từng hạn mức khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng nguồn tiền chi tiêu, thanh toán từng tháng cao hay thấp. Ngân hàng sẽ căn cứ vào điều này mà cung cấp hạn mức cho bạn.

Để nhận được hạn mức quý khách cần phải nạp tiền vào thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán. Sau 1 đến 3 tháng MBBank sẽ đưa ra hạn mức dựa vào nhu cầu chi tiêu của bạn.

⇒Lời khuyên: Bạn nên duy trì số dư từ 3 – 5 triệu trong thẻ trong 3 tháng đầu để tăng thêm độ uy tín cá nhân.

Ngoài ra MB Bank còn có những ưu đãi quanh năm

Nếu bạn đã sở hữu được thẻ MB Hi Collection thì sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi quanh năm. Vậy những chính sách này là gì mà lại hấp dẫn đến vậy, bạn hãy tìm hiểu ngay dưới đây:

 • Miễn phí chuyển và nhận tiền, phí thanh toán hoá đơn điện, nước và quản lý tài khoản….
 • Ngoài ra người dùng còn được hoàn tiền không giới hạn khi đi mua sắm trực tuyến với hơn 100 thương hiệu liên kết với ứng dụng MB Bank
 • Giảm đến 30% khi thanh toán bằng MB Hi Collection tại 1000 điểm mua sắm thuộc những loại hình dịch vụ như: Ăn uống, chăm sóc sức khỏe…

Khi đã trở thành khách hàng thân thiết của MB Hi Collection thì bạn sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi như trên, ngoài ra ngân hàng sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi theo từng đợt để phục vụ người dùng một cách tốt nhất.

back to menu ↑

Có nên làm thẻ MB Hi Collection của ngân hàng Quân Đội không?

Có nên làm thẻ MB Hi Collection thế hệ mới hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn là người đam mê công nghệ, yêu thích sự đổi mới thì nên sở hữu ngay cho mình chiếc thẻ quyền năng này. Bởi vì, quý khách sẽ được nhận về rất nhiều ưu đãi và chính sách khủng từ MB Bank như: miễn phí chuyển tiền và quản lý tài khoản, ngoài ra còn rất nhiều chính vouchers khác dành cho bạn.

Trường hợp đã có tài khoản ở những ngân hàng khác rồi thì bạn không nên làm. Vì sẽ xảy ra tình trạng dư thừa và sẽ rất khó kiểm soát tài chính của mình từng tháng.

 • Lời khuyên: Mỗi người chỉ nên dùng nhiều nhất 2 tài khoản, vì sử dụng nhiều sẽ gây bất lợi cho bạn, ngoài ra còn mất một khoản tiền khi làm thẻ. Nên bạn hãy cân nhắc khi đăng ký nhiều ngân hàng

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp bạn hiểu hơn về cách làm thẻ MB Hi Collection online và các tính năng được tích hợp trên ứng dụng này.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general