Cách lấy và nhập mã giới thiệu MB Bank đã đăng ký và khi quên 2023

Chương trình nhập mã giới thiệu MBBank để nhận thưởng vô cùng hấp dẫn vẫn đang được diễn ra. Và đã có không ít khách hàng kiếm được số tiền kha khá từ hình thức này.

Vì vậy, bài viết hôm nay nganhangonline sẽ hướng dẫn cách lấy và nhập mã giới thiệu MB Bank đã đăng ký và khi quên 2023. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin liên quan thì hãy tham khảo ngay nội dung bên dưới nhé!

Cách lấy và nhập mã giới thiệu MB Bank đã đăng ký và khi quên 2023

Với mục đích thu hút khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng, MBBank đã tung ra thị trường nhiều chương trình ưu đãi lớn, trong đó nhất định phải kể đến “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”. Khách hàng chỉ cần lấy mã giới thiệu, sau đó giới thiệu đến bạn bè mở tài khoản và cùng nhận thưởng.

Mã giới thiệu MBBank là gì?

Mã giới thiệu MBBank là một đoạn ký tự bằng số hoặc bằng chữ do ngân hàng cung cấp khi mọi người đăng ký tài khoản thành công.

Mã này sẽ được sử dụng cho chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” do ngân hàng MBBank triển khai.

Khi bạn bè nhấn vào đường link đăng ký do bạn gửi và nhập mã giới thiệu này và mở tài khoản thành công thì sẽ nhận ngay 30.000 VND còn bạn sẽ nhận 50.000 VND.

Xem mã giới thiệu MB Bank ở đâu?

Sẽ có không ít khách hàng thắc mắc tìm mã giới thiệu MB Bank ở đâu? Lấy mã như thế nào? Cách chia sẻ để nhận được tiền ra sao?

Mỗi tài khoản của khách hàng sẽ được MBBank cấp cho một mã giới thiệu riêng và sẽ không trùng nhau. Để xem được mã giới thiệu của mình, mọi người cần đăng ký tài khoản trên app MBBank.

Cách đăng ký tài khoản MBBank để nhận mã giới thiệu

 • Bước 1: Truy cập vào App Store/ Google Play tìm từ khóa MBBank và tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 2: Mở app đã được cài đặt thành công, chọn “Tạo tài khoản”.
 • Bước 3: Cung cấp số điện thoại đang sử dụng và bấm “Tiếp tục”, hệ thống sẽ gửi mã OTP về SMS để xác nhận.
 • Bước 4: Xác minh thông tin cá nhân bằng một trong ba loại giấy tờ: CMND/ CCCD, Hộ chiếu, Chứng minh thư quân đội.
 • Bước 5: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và chân dung khuôn mặt để hệ thống ghi nhận.
 • Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin cá nhân, tên đăng nhập và nhập email đang sử dụng.
 • Bước 7: Hệ thống sẽ yêu cầu đổi mật khẩu mới, bên dưới ô đổi mật khẩu sẽ có mục “Nhập mã giới thiệu”.Tại đây, mọi người có thể nhập lại mã giới thiệu MB Bank của người giới thiệu để cả hai cùng nhận thưởng.
 • Bước 8: Hoàn tất đăng ký tài khoản.

Cách xem mã giới thiệu MB Bank của mình

Bước 1: Truy cập vào app MBBank bằng tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký.

Bước 2: Tại màn hình chính chọn “MB++”.

Bước 3: Chọn chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”.

Bước 4: Tại mục “Giới thiệu ngay bạn bè sử dụng Ap MBBank để nhận 50.000 VND/ lượt”, bạn hãy nhấp vào “Tạo link giới thiệu”.

Bước 5: Có ba hình thức giới thiệu để mọi người lựa chọn.

 • Chia sẽ mã giới thiệu qua Zalo, Facebook, Telegram, Zoom, Twitter,… Lưu ý không đưa mã giới thiệu cho người khác mà phải gửi link được tạo từ tài khoản mới nhận được tiền thưởng.
 • Mời trong danh bạ thông qua việc gửi link bằng tin nhắn: Truy cập danh bạ và gửi tin nhắn tới số điện thoại của bản bè, trong nội dung tin nhắn sẽ có chứa link giới thiệu.
 • Quét mã QR để lấy link giới thiệu: Hãy chụp màn hình mã giới thiệu QR của bạn, sau đó gửi đến bạn bè/ người thân và họ chỉ cần quét mã này ngay lập tức sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng.

Quên nhập mã giới thiệu MB Bank thì phải làm sao?

Trong trường hợp bạn đăng ký tài khoản và quên nhập mã giới thiệu, khi mới chỉ điền thông tin và chưa nhấn gửi đến hệ thống thì sẽ có cách khắc phục đơn giản.

Lúc này, bạn cần thoát toàn bộ ứng dụng, sau đó vào lại app và thực hiện các bước đăng ký lại từ đầu. Đến bước nhập mã giới thiệu thì mọi người hãy nhớ điền vào là được. Đây là cách nhập lại mã giới thiệu MB Bank mà bạn có thể thực hiện khi lỡ quên.

Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng ký tạo tài khoản và nhận được thông báo thành công thì không thể khôi phục và nhập lại từ đầu. Như vậy, bạn sẽ không nhập được mã giới thiệu để nhận phần thưởng từ chương trình ưu đãi của MBBank.

Lấy mã người giới thiệu MB Bank như thế nào?

Để lấy mã người giới thiệu hoặc tìm mã giới thiệu MBBank một cách nhanh chóng và đơn giản. Mọi người có thể tham gia vào các hội nhóm được lập trên Facebook, Zalo để tìm link giới thiệu phù hợp. Ngoài ra cũng có thể lên Google và tìm kiếm “Mã giới thiệu MBBank”, ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị kết quả.

back to menu ↑

Thông tin chi tiết chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” của MBBank

Giới thiệu bạn bè tham gia sử dụng App MBBank thành công để nhận 50.000 VNĐ tiền thưởng về tài khoản của bạn và 30.000 VNĐ cho người được bạn giới thiệu. Bạn còn cơ cơ hội nhận giải thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ++ dành cho người giới thiệu nhiều.

Thời gian chương trình 01/01/2023 – 31/12/2022
Đối tượng tham gia
 • Người giới thiệu: Là khách hàng đang sử dụng sản phẩm/ dịch vụ MBBank và có mã giới thiệu, nếu giới thiệu thành công sẽ được nhận thưởng.
 • Người được giới thiệu: Là khách hàng chưa có tài khoản mở tại MBBank, sau khi đăng ký tài khoản qua đường link giới thiệu thành công sẽ nhận được phần thưởng từ MB.
Cơ cấu giải thưởng
Giải thưởng tiền mặt Nhận ngay 50.000 VND cho mỗi lượt khi người được bạn giới thiệu đăng ký App MBBank thành công.
Giải thưởng Bonus

·         Người giới thiệu thành công 5 lượt nhận thưởng thêm 50.000 VND.

·         Người giới thiệu thành công 10 lượt nhận thưởng thêm 200.000 VND.

·         Người giới thiệu thành công 20 lượt nhận thưởng thêm 300.000 VND.

Giải thưởng tháng

(Dành cho 10 người giới thiệu được số người đăng ký App MBBank thành công nhiều nhất mỗi tháng)

 • ·         Hạng nhất: 10.000.000 VND
 • ·         Hạng nhì: 9.000.000 VND
 • ·         Hạng ba: 8.000.000 VND
 • ·         Hạng 4: 7.000.000 VND
 • ·         Hạng 5: 6.000.000 VND
 • ·         Hạng 6: 5.000.000 VND
 • ·         Hạng 7: 4.000.000 VND
 • ·         Hạng 8: 3.000.000 VND
 • ·         Hạng 9: 2.000.000 VND
 • ·         Hạng 10: 1.000.000 VND
Điều kiện nhận giải tháng Khách hàng nhận giải là khách đã định danh và có từ 5 lượt giới thiệu thành công trở lên.
Đối với giải thưởng tháng, nếu người giới thiệu có số lượt đăng ký App MBBank thành công bằng nhau, MB sẽ căn cứ trên thời gian người giới thiệu hoàn thành sớm hơn để xếp hạng.
Cơ cấu giải thưởng hàng tháng không áp dụng cho các cán bộ bán hàng tại các sàn giao dịch và các chi nhánh của MB trên toàn quốc.

*Lưu ý:

+ MBBank không quy định giới hạn số lần giới thiệu và số hoa hồng nhận được. Do đó khách hàng giới thiệu thành công càng nhiều thì số tiền thưởng sẽ được cộng dồn vào tài khoản cá nhân.

+ Chương trình chỉ dành cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của MB (Có CIF tại MB).

+ Đối với giải thưởng tháng, nếu người giới thiệu có số lượt đăng ký App MBBank thành công bằng nhau, MB sẽ căn cứ trên thời gian người giới thiệu hoàn thành sớm hơn để xếp hạng.

+ MB có toàn quyền từ chối trao khoản thưởng cho bất kỳ khách hàng nào nếu phát hiện gian lận hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của thể lệ chương trình.

Như vậy, mọi người đã biết cách nhập mã giới thiệu MB Bank khi đã đăng ký cực kỳ đơn giản rồi phải không nào? Hãy theo dõi các chương trình khuyến mãi của nhiều ngân hàng khác như VPBank, TPBank, để nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại lời nhắn bên dưới và nganhangonline sẽ phản hồi nhanh chóng.

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general