ADVERTISEMENT

Cách quét mã trúng thưởng Coca-cola 2023 – Nhận thưởng ở đâu?

Thật tuyệt vời nếu bạn là chủ nhân của những giải thưởng lớn từ nhãn hiệu Coca-cola phải không. Tuy nhiên, để nhận giải, bạn cần phải biết Cách quét mã trúng thưởng Coca-cola 2023 – Nhận thưởng ở đâu? Hãy để nganhangonline.org trả lời câu hỏi này giúp bạn nhé.

Cách quét mã trúng thưởng Coca-cola mới nhất năm 2023

Mã QR trúng thưởng của Coca-cola năm 2023 sẽ được in trên nhãn chai, thân lon hoặc thẻ cào. Để biết mình có trúng thưởng hay không, bạn cần quét mã này và làm theo hướng dẫn sau khi quét xong.

Để quét mã QR trúng thưởng Coca-cola bạn có thể làm theo 2 cách sau:

Cách 1. Cách quét mã QR Coca-Cola trên điện thoại thông minh:

 • Bước 1: Đối với điện thoại thông minh, hầu hết các thiết bị có tích hợp trình quét mã QR. Thông thường, bạn có thể sử dụng ứng dụng máy ảnh có sẵn trên điện thoại.
 • Bước 2: Đưa camera của điện thoại vào vị trí có mã QR. Nếu là iPhone, bạn có thể sử dụng trình “Camera” tích hợp trên iPhone. Hệ thống nhận diện thông minh sẽ tự động nhận dạng mã QR và hiển thị thông tin tương ứng. Nếu mã QR của Coca-Cola là một liên kết, bạn có thể truy cập trực tiếp qua trình duyệt Safari trên iPhone.

Bạn có thể dễ dàng quét mã trúng thường Coca – cola bằng điện thoại của mình

Cách 2. Cách quét mã QR Coca-Cola trên ứng dụng Zalo:

 • Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng “Thêm” ở góc phải dưới màn hình và sau đó chọn biểu tượng “QR code” (gần biểu tượng cài đặt).
 • Bước 3: Đưa camera vào mã QR để quét và đọc thông tin hoặc mở liên kết mà mã QR đưa ra.

>>> Xem thêm: Cách thay đổi số CMND/ CCCD, số điện thoại trong tài khoản

back to menu ↑

Nhận thưởng mã trúng thưởng coca cola 2023 ở đâu?

Tuỳ vào giải thưởng, đơn vị tổ chức sẽ thông báo cách thức và địa điểm nhận thưởng cụ thể.

Đối với giải thưởng là vé du lịch Hàn Quốc và tham dự một chương trình ca nhạc tại Hàn Quốc

Bước 1. Gửi tài liệu và thông tin nhận thưởng

Trước ngày 25/7/2023, bạn cần gửi các tài liệu và thông tin nhận thưởng qua email đến địa chỉ nguyen@focusmarketing.vn. Vui lòng bao gồm những tài liệu sau:

 • Bức ảnh chụp CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu (hoặc Giấy khai sinh nếu bạn chưa đủ tuổi để có CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu).
 • Số điện thoại đã đăng ký trên trang web.
 • Địa chỉ nhận thưởng của bạn.

Bước 2. Chờ xác nhận thông tin

Sau khi BTC nhận được email hồ sơ trúng thưởng của bạn, BTC sẽ kiểm tra hồ sơ trước ngày 30/7/2023. BTC sẽ xác minh xem hồ sơ đầy đủ và thông tin trùng khớp với những gì bạn đã đăng ký trên trang web hay không.

Nếu thông tin trúng thưởng bạn cung cấp chưa đầy đủ hoặc không trùng khớp với dữ liệu trong hệ thống, BTC sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại và email. Bạn sẽ có thời hạn 03 ngày làm việc để bổ sung thông tin.

Bước 3. Nhận thông báo

Sau khi BTC xác nhận thông tin của bạn là đầy đủ và hợp lệ, sẽ gửi email chứa mã vé điện tử cho bạn trước ngày 10/8/2023. Lúc đó, giải thưởng sẽ được coi là đã trao cho bạn khi bạn nhận được email thành công chứa mã vé điện tử.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ sau khi nhận thưởng, vui lòng liên hệ với Nguyễn Thị Uyên qua số điện thoại 08.38779552 hoặc email uyen.nguyen@focusmarketing.vn.

Sau khi nhận thưởng, bạn hãy liên hệ với Nguyễn Thị Uyên trước ngày 15/8/2023 để được hỗ trợ về việc sử dụng giải thưởng và các thủ tục để tham gia tour. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 08.38779552 hoặc email uyen.nguyen@focusmarketing.vn.

Nơi nhận thưởng tùy thuộc vào địa điểm tổ chức giải của Coca – cola

Đối với giải thưởng là bộ thiết bị Samsung; Loa Coca-Cola; và Tai nghe Coca-Cola

Quy trình ban đầu là bạn cần thực hiện như bước 1 và 2 như ở giải thưởng trên. Sau đó, bạn sẽ nhận được giải thưởng thông qua dịch vụ chuyển phát đến địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.

Để nhận giải thưởng, khách hàng trúng thưởng cần xuất trình bản chính của CMND, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu (hoặc Giấy khai sinh), và số điện thoại đã đăng ký. Đồng thời, họ cũng cần ký biên bản nhận giải thưởng khi nhận giải qua dịch vụ chuyển phát.

Phí chuyển phát giải thưởng sẽ được Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam chi trả. Tuy nhiên, nếu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin liên lạc không chính xác, công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu giải thưởng bị mất.

Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam cam kết sẽ chuyển phát giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng trước ngày 15/8/2023, không trễ hơn thời điểm này.

Đối với giải thưởng là E-voucher sử dụng tại cửa hàng/nhà hàng/quán ăn đối tác của Coca-Cola.

Sau khi nhận thông báo trúng thưởng từ trang web, E-voucher sẽ tự động được gửi đến khách hàng trúng thưởng trong vòng 1 phút. Khách hàng có thể truy cập vào trang web và xem E-voucher tại mục “Giải thưởng của Tôi“, cũng như nhận được nó qua email. Tại mục này, khách hàng cũng có thể xem thông tin về giải thưởng và các điều kiện sử dụng của nó.

>>> Đọc thêm: Cách chặn app vay tiền truy cập danh bạ

Đối với giải thưởng Tiền trong ví điện tử ZaloPay.

Để nhận giải Tiền trong ví điện tử ZaloPay, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

 • Khách hàng phải có ví điện tử ZaloPay đã được xác thực bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn và liên kết với tài khoản ngân hàng.
 • Trước ngày 31/7/2023, khách hàng cần truy cập vào Mục “Giải thưởng của Tôi” trên trang web của chương trình. Sau đó, chọn “Nhận Thưởng Ngay” để mở ứng dụng ZaloPay và tuân thủ các điều khoản và điều kiện của ZaloPay.
 • Giải thưởng sẽ được chuyển vào ví điện tử ZaloPay của khách hàng trong vòng 1 phút sau khi mở ứng dụng ZaloPay.
 • Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam sẽ chi trả phí chuyển khoản cho khách hàng.

Bạn hãy thực hiện quét mã và nhận thưởng ngay nhé

 • Nếu khách hàng chưa có ví điện tử ZaloPay hoặc ví chưa được xác thực, giải thưởng sẽ không được chuyển cho khách hàng. Khách hàng cần mở tài khoản và xác thực ví điện tử ZaloPay, sau đó truy cập Mục “Giải thưởng của Tôi” trên trang web của chương trình và tuân thủ các điều khoản và điều kiện của ZaloPay để nhận thưởng trước ngày 31/7/2023. Nếu sau ngày này mà khách hàng chưa nhận thưởng, giải thưởng sẽ bị coi như không có người trúng thưởng.
 • Hạn cuối trao thưởng giải Tiền trong ví điện tử ZaloPay là ngày 31/7/2023.
 • Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định pháp luật thay cho khách hàng trúng thưởng.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị tổ chức chương trình để nhận thưởng thông qua:

 • Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam
 • Địa chỉ: 485 Đường Xa Lộ Hà Nội, P. Linh Trung, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028. 38961000 Fax: 028. 38972431
 • Hotline: 1900 555 584 (1.500 VNĐ/phút, từ 9:00 am to 5:00 pm, từ thứ Hai đến thứ Bảy)

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general