Cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội MBBank có trả góp 2023

Hiện nay, vay tiền thông qua sim Viettel là một hình thức vay đang được rất nhiều người sử dụng. Thế nhưng cách thức thực hiện vay tiền ra sao không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay bài viết này của Nganhangonline về cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội MBBank nhé!

Vay tiền bằng sim Viettel là gì? 

Trước khi tìm hiểu sâu về cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội MBBank. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua cách vay tiền bằng sim Viettel như thế nào trước nhé!

Vay tiền theo sim viettel được hiểu là một hình thức vay tiền nhanh chỉ cần có CMND hoặc CCCD là đủ. Trước khi đăng ký vào khoản vay, bạn sẽ dùng thuê bao di động chính chủ và giấy tờ tùy thân để vay vốn.

Cách vay tiền thông qua sim viettel không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản hay phải chứng minh được thu nhập cá nhân. Thay vào đó, những đơn vị cho vay dựa vào giá trị sim và uy tín cá nhân để đánh giá. Từ đó, họ sẽ đưa ra những hạn mức vay vốn nhất định. 

Một số lợi ích khi vay tiền theo sim Viettel

Một số hình thức vay tín chấp hiện nay, để vay được tiền thì yêu cầu khách hàng phải chứng minh được thu nhập cá nhân và công việc phải ổn định.

Thế nhưng, với gói vay theo sim viettel thì không yêu cầu chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản. Tất cả những khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên đều được sử dụng hình thức cho vay này.

Những ưu điểm vượt trội khi tham gia vào gói vay bằng sim Viettel như sau:

 • Thứ nhất: Không yêu cầu người vay phải chứng minh mức thu nhập của cá nhân. Bên cạnh đó, nếu công việc chưa có hoặc chưa ổn định thì cũng vay tiền được.
 • Thứ hai: Không cần thế chấp tài sản hoặc phải có người thứ 3 đứng ra bảo lãnh.
 • Thứ ba: Thanh toán khoản vay trước thời hạn bất cứ lúc nào.
 • Thứ tư: Lãi suất của những khoản vay không quá cao.
 • Thứ năm: Thời gian vay vốn khá linh hoạt.
 • Thứ sáu: Đăng ký vay tiền online ngay tại nhà mà không cần gặp mặt.
 • Thứ bảy: Hạn mức vay vốn khá cao, mức tối đa lên tới 70 triệu đồng.

back to menu ↑

Cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội MBBank đơn giản nhất

Trước khi tìm hiểu về cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội MBBank chúng ta hãy cùng đi lướt qua những điều kiện để được vay tiền, cũng như mức lãi suất như thế nào nhé!

Những điều kiện để được vay tiền sim Viettel ngân hàng MBBank

Để vay được tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội MBBank thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện cần và đủ như sau:

 • Thứ nhất, bạn phải là người sở hữu sim Viettel đã được đăng ký chính chủ bằng thẻ CMND hoặc CCCD.
 • Thứ hai, thẻ sim Viettel chính chủ bạn dùng phải có thời hạn sử dụng trên 2 năm.
 • Thứ ba, bạn không có những khoản nợ xấu (Trường hợp bạn đang mua hàng trả góp vẫn có thể vay).
 • Thứ tư, có hộ khẩu, cmnd hoặc cccd chứng minh bạn đang là công dân sinh sống hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Thứ năm, độ tuổi được thực hiện vay vốn bằng sim Viettel qua ngân hàng quân đội MBBank là từ đủ 18 – 55 tuổi.

Trường hợp nếu bạn không đáp ứng đủ được những điều kiện được liệt kê ra ở trên thì có thể tham khảo thêm những ngân hàng cho vay theo bảo hiểm xã hội. Một số ngân hàng cho vay theo kiểu này với những điều kiện tương đối dễ và lãi suất cũng khá thấp.

Mức lãi suất khi vay tiền sim Viettel ngân hàng MBBank

Thời điểm hiện tại, mức lãi suất khi vay tiền sim Viettel ngân hàng MB bank được chia theo 3 cấp bậc. Những khoản vay càng cao thì lãi suất càng thấp, cụ thể như sau:

 • Cấp vay 1: Bạn có thể vay tối thiểu từ 10.000.000 – 25.000.000 vnd. Đối với những khoản vay này thì lãi suất khi vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội là 2,95 %/ tháng và thời hạn trả trong vòng 24 tháng.
 • Cấp vay 2: Bạn được vay ở mức tối thiểu từ 10.000.000 – 40.000.000 vnd. Ở mức vay này thì lãi suất vay tiền khi vay thông qua sim Viettel ngân hàng MB bank là 2,17%/ tháng. Thời hạn để trả khoản vay này là trong vòng 24 tháng.
 • Cấp vay 3: Người vay được vay ở mức tối thiểu từ 10.000.000 – 50.000.000 vnd. Lãi suất mà bạn cần trả ở mức vay này khá thấp, chỉ 1,4%/ tháng.

Nhìn chung, lãi suất khi vay tiền sim Viettel ngân hàng MBBank khi tính theo năm sẽ là 20%/ năm là mức tối đa. Với khoản vay tối đa lên đến 500.000.000 vnd và thời hạn trả tối thiểu kéo dài đến 12 tháng và tối đa đến 60 tháng.

Hồ sơ và cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội MBBank

Hồ sơ vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội MBBank khá đơn giản gồm những giấy tờ như sau: Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và một ảnh thẻ 3×4.

Cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội MBBank được tiến hành đơn giản như sau:

 • Bước 1: Chọn ngân hàng quân đội MBBank, nơi mà bạn muốn vay tiền bằng sim Viettel. Sau đó, điền thông tin vào form đăng ký gồm: Họ tên, CMND/ Hộ chiếu, số điện thoại liên hệ, email, chọn tỉnh, thành phố 
 • Bước 2: Sau khi nhân viên của ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra đầy đủ những thông tin thì hồ sơ của bạn sẽ được duyệt. Thông thường thời gian duyệt trong vòng 12 giờ. Trường hợp số lượng hồ sơ đăng ký bị quá tải thì thời gian kiểm duyệt có thể kéo dài đến 2 ngày.

Tùy vào điều kiện và mức vay cho phép với những hoàn cảnh cụ thể mà ngân hàng quân đội MBBank sẽ cho phép bạn vay ở các mức khác nhau. Theo đó, lãi suất vay cũng sẽ cao thấp khác nhau phụ thuộc vào số tiền mà bạn muốn vay. 

back to menu ↑

Một số những thắc mắc khi vay tiền theo sim Viettel MBBank

Dưới đây là một số các câu hỏi thường gặp trước khi thực hiện hiện giao dịch vay tiền online theo sim Viettel ngân hàng MBBank như sau:

Nếu đang có nợ xấu thì có vay tiền bằng sim Viettel MBBank được không?

Nợ xấu có vay tiền được không chính là thắc mắc của khá nhiều người. Nếu bạn nợ xấu nằm trong nhóm 1 thì hoàn toàn đủ điều kiện vay tiền online theo sim Viettel ngân hàng MBBank. Tuy nhiên nếu bạn nợ xấu thuộc nhóm 2, 3, 4 và 5 thì không được hỗ trợ vay vốn.

Trường hợp bạn gặp phải tình trạng nợ xấu nhưng bạn giải quyết trong tuần thì hồ sơ của bạn vẫn sẽ được duyệt. Tuy nhiên hồ sơ của bạn sẽ được xếp sau những bộ hồ sơ đủ điều kiện khác.

Thời gian Mcredit giải ngân là bao lâu?

Trong điều kiện thuận lợi, thường thì người vay sẽ nhận được khoản vay giải ngân từ 1 – 2 ngày từ khi hồ sơ được phê duyệt. Đối với những ngày nghỉ lễ thì thời gian sẽ kéo dài hơn rất nhiều. Nếu sau 7 ngày mà bạn vẫn chưa được giải ngân hãy liên hệ ngay với ngân hàng MBBank để được hỗ trợ.

Loại sim Viettel nào có thể đăng ký vay tiền

Hiện nay, loại sim Viettel trả trước hay trả sau cũng đều có thể đăng ký vay vốn. Đương nhiên đó phải là loại sim chính chủ và có thời hạn ít nhất từ đủ 3 tháng trở lên. 

Khi đang có khoản vay khác thì có được vay theo sim Viettel không? 

Khi đang có khoản vay khác thì có được vay theo sim Viettel không là câu hỏi đến nay vẫn chưa có được câu trả lời cụ thể nhất. Vì vấn đề này còn phụ thuộc vào rất nhiều vào những yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào những tình huống ngân hàng có thể chấp nhận được không.

Nếu bạn đang cần vay gấp thì có thể liên hệ ngân hàng quân đội MBBank để tham khảo thêm. Tùy vào chính sách của ngân hàng và bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm thế là có thể không được vay khi chưa hoàn thành các khoản vay khác.

Tổng kết 

Như vậy, bài viết này đã vừa cung cấp cho bạn đọc những thông tin chia sẻ rất chi tiết và cụ thể về cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội MBBank. Hy vọng những kiến thức được cung cấp ở trên sẽ hữu ích với quý bạn đọc.

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general