ADVERTISEMENT

Cách Xem lịch sử giao dịch online trên app ACB Nhanh 2023

Bạn đã biết cách xem lịch sử giao dịch online trên app ACB nhanh 2023 chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của nganhang online để nắm rõ cách và quản lý tài khoản của mình hiệu quả nhất nhé.

Lịch sử giao dịch ACB là gì?

Lịch sử giao dịch của ACB là một tập hợp thông tin về các giao dịch tài chính được thực hiện trên tài khoản ngân hàng của bạn tại Ngân hàng ACB. Thông tin này bao gồm các giao dịch tiền gửi, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán chứng khoán, và các giao dịch khác mà bạn thực hiện thông qua các kênh giao dịch của ACB.

Lịch sử giao dịch thường cung cấp chi tiết về ngày, giờ, số tiền và loại giao dịch được thực hiện. Nó giúp bạn theo dõi và kiểm tra các hoạt động tài chính của mình, đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện đúng và chính xác, và giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả.

Bạn có thể xem lịch sử giao dịch của mình thông qua ứng dụng di động của ACB, trang web ngân hàng trực tuyến hoặc các kênh khác mà ACB cung cấp để theo dõi hoạt động tài chính của mình.

back to menu ↑

Cách Xem lịch sử giao dịch online trên app ACB Nhanh 2023

Để xem lịch sử giao dịch ACB trên ứng dụng ACB ONE, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ACB ONE miễn phí trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến do ACB cung cấp.

Lưu ý: Nếu bạn nhập sai tên đăng nhập và mật khẩu quá 5 lần, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa. Để sử dụng lại dịch vụ, bạn cần đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ACB để nhân viên hỗ trợ mở lại tài khoản.

Bước 3: Trên giao diện chính của ứng dụng, chọn mục “Tài khoản thanh toán“. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin số dư của từng tài khoản bạn sở hữu.

Bước 4: Chọn tài khoản mà bạn muốn kiểm tra giao dịch, sau đó chọn mục “Lịch sử giao dịch” và chọn “Xem tất cả“. Hệ thống sẽ hiển thị 20 giao dịch gần đây nhất của bạn. Bạn cũng có thể chọn tài khoản thanh toán và chọn tài khoản tương ứng muốn tra cứu.

Bước 5: Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng “Bộ lọc” ở góc trên bên phải màn hình để chọn thời gian bạn muốn kiểm tra. Sau đó, nhấn “Cập nhật” để xem kết quả kiểm tra.

ACB ONE là một ứng dụng của ACB, cung cấp dịch vụ ngân hàng số cho khách hàng. Ngoài việc tra cứu lịch sử giao dịch, bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng khác như mở thẻ tín dụng trực tuyến, mở tài khoản tiết kiệm, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm và nhận được nhiều ưu đãi khác.

>>> Xem thêm: Cách xem lịch sử giao dịch trên app MB Bank nhanh nhất

back to menu ↑

Các cách kiểm tra lịch sử giao dịch ACB khác

Kiểm tra trên website của ACB

Bước 1: Truy cập vào trang ACB Online qua địa chỉ https://online.acb.com.vn. Sau đó đăng nhập bằng tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính. Ở đây, bạn sẽ thấy số dư của các tài khoản ACB mà bạn sở hữu.

Bước 3: Để kiểm tra lịch sử giao dịch, bạn chọn tài khoản mà bạn muốn xem. Sau đó, chọn khoảng thời gian giao dịch mà bạn muốn tra cứu. Bạn có thể lựa chọn tra cứu theo ngày hoặc tháng.

Bước 4: Bạn cũng có thể xem, xuất ra file Excel hoặc in bản sao để lưu trữ hoặc in ấn thông tin.

Thông qua các bước này, bạn có thể dễ dàng truy cập và kiểm tra lịch sử giao dịch của mình trên trang web ACB.

Kiểm tra trực tiếp tại quầy

  • Mang theo giấy tờ cá nhân hợp lệ như CMND/CCCD/Hộ chiếu và đến quầy giao dịch của ACB.
  • Gặp nhân viên tại quầy giao dịch và yêu cầu kiểm tra lịch sử giao dịch ACB. Cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản để xác minh danh tính của bạn.
  • Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc tra cứu lịch sử giao dịch ACB, giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin chi tiết liên quan.

Kiểm tra lịch sử giao dịch ACB trực tiếp tại quầy giao dịch cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với nhân viên ngân hàng và nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc kiểm tra lịch sử giao dịch và giải đáp các câu hỏi liên quan.

Kiểm tra tại cây ATM

+ Tìm cây ATM ACB gần nhất

+ Gắp thẻ ATM vào khe theo đúng hướng mũi tên và chọn ngôn ngữ tiếng Việt để thuận tiện trong việc thao tác.

+ Nhập mã PIN tài khoản của bạn và nhấn Enter.

+ Chọn lệnh “Truy vấn số dư/sao kê” được hiển thị trên màn hình máy ATM.

+ Nhấn Tiếp tục để kiểm tra số tài khoản ACB.

+ Màn hình sẽ hiển thị sao kê cho 5 giao dịch gần nhất. Sau khi kiểm tra, nhấn “Kết thúc” và nhận thẻ ATM cùng với biên lai sao kê.

>>> Đọc ngay: Cách xem lịch sử giao dịch trên app Vietinbank iPay nhanh

Kiểm tra qua SMS Banking

Để xem lịch sử giao dịch ACB thông qua dịch vụ SMS Banking, bạn cần đăng ký dịch vụ này tại ngân hàng ACB. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng các cú pháp tin nhắn sau để kiểm tra lịch sử giao dịch:

  • Để xem lịch sử giao dịch gần đây, gửi tin nhắn với nội dung: ACB_SD_Số tài khoản và gửi đến số 997.
  • Số tài khoản: Là số tài khoản của bạn tại ACB, gồm 8 chữ số (khác với mã số in trên thẻ ATM).

Lưu ý: Bạn chỉ có thể kiểm tra được 5 giao dịch gần đây nhất thông qua cú pháp tin nhắn này và không mất phí dịch vụ SMS.

Kiểm tra qua tổng đài

  • Gọi số tổng đài của ACB: 1900 54 54 86 hoặc (028) 38 247 247. Tổng đài này phục vụ khách hàng 24/7.
  • Khi gọi, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin chính xác về chủ thẻ, bao gồm họ tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, địa chỉ đăng ký thẻ, số điện thoại và các thông tin xác thực khác. Nhân viên tổng đài sẽ xác minh thông tin của bạn.
  • Sau khi xác minh thông tin thành công, tổng đài viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 3 giao dịch gần nhất trong lịch sử tài khoản của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch online trên app ACB cũng như nhiều cách tra cứu khác mà bạn có thể tham khảo. Hãy thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch để nắm rõ số dư, từ đó lập kế hoạch hợp lý hơn trong việc thu chi bạn nhé.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general