Cách xem trả góp Mcredit còn bao nhiêu tháng và Phí trễ hạn trả góp Mcredit 2023

cách xem trả góp Mcredit còn bao nhiêu tháng và có mất phí trễ hạn vay không? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho vấn đề này thì những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được giải đáp ngay. Cùng Nganhangonline tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây. 

Đôi nét về đơn vị ngân hàng Mcredit

Mcredit là đơn vị công ty tài chính không còn xa lạ gì với người vay hiện nay. Mcredit có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit), là tiền thân của công ty Tài chính TNHH MTV MB được chuyển đổi vào năm 2017.

Công ty Mcredit hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực vay tiêu dùng và hỗ trợ cung cấp dịch vụ với đa dạng các đối tượng khách hàng. Người có thu nhập thấp đến người có thu nhập cao.

Các cổ đông lớn của đơn vị vay Mcredit là Ngân hàng MB và Shinsei Bank đến từ Nhật. Đây là điều có tầm ảnh hưởng và gia tăng được mức độ uy tín của người dùng khi lựa chọn Mcredit để vay vốn giải quyết vấn đề của mình.

Một số đặc điểm đặc biệt của Mcredit mà khách hàng nên biết:

 • Mcredit – đơn vị tài chính sử dụng công nghệ số trong tiếp thị và vận hành. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chu toàn và khoa học. Vì thế, các dịch vụ luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thuận tiện nhất.
 • Đội ngũ nhân viên ngân hàng Mcredit chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ khách hàng và sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào khi cần thiết nhất.
 • Ngoài việc cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp, thẻ tín dụng, Mcredit còn hỗ trợ khách hàng vay tiền để thực hiện mua điện thoại, mua xe máy,… theo hình thức trả góp với mức lãi suất cạnh tranh nhất.
 • Tra cứu khoản vay, tra cứu hợp đồng vay, các thông số vay vốn có trong hợp đồng một cách tiện lợi bằng nhiều hình thức khác nhau.
back to menu ↑

4 Cách xem trả góp Mcredit còn bao nhiêu tháng chi tiết nhất

Tra cứu hợp đồng vay trả góp Mcredit để biết được bạn còn bao nhiêu tháng nữa là phải thanh toán khoản vay. Dưới đây các cách để bạn tra cứu khoản vay hợp đồng trả góp Mcredit được nhiều lựa chọn nhất.

Tra cứu khoản vay Mcredit trực tuyến 

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức Mcredit. 

Sau đó, bạn chọn vào mục Tra cứu/ tra cứu khoản vay.

 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản. 

Khách hàng đăng nhập vào lần đầu tiên, khách hàng vui lòng chọn “Đăng ký tài khoản” chọn tạo tài khoản và tra cứu trả nợ Mcredit lên hệ thống.

Trên màn hình, bạn chọn bấm Đăng ký tài khoản và khách hàng nhập vào thông tin theo hướng dẫn gồm:

 • Nhập đầy đủ họ và tên
 • Lựa chọn vào mục 1 trong 2 mục: Số CMND/ CCCD hoặc số chứng minh quân đội và nhập số chứng minh thư tương ứng. 
 • Số điện thoại cá nhân chính chủ của bạn.
 • Email
 • Tên đăng nhập
 • Mật khẩu 
 • Xác nhận lại mật khẩu lần nữa để xác nhận
 • Mã bảo vệ đăng ký tài khoản đầy đủ nhất

Sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, bạn nhập vào mã OTP và gửi về số điện thoại mà khách đang sử dụng đăng ký với Mcredit để xác nhận và hoàn tất hồ sơ đăng ký.

 • Bước 3: Tra cứu hợp đồng Mcredit 

Sau khi bạn đã tạo được tài khoản và đăng nhập thành công. Màn hình sẽ hiển thị tất cả hợp đồng hiện tại của khách hàng với Mcredit. Khách hàng sẽ lựa chọn hợp đồng cần phải kiểm tra khoản vay Mcredit và nhóm thông tin bao gồm:

 • Thông tin mã số hợp đồng
 • Thông tin về khoản vay
 • Lịch trả nợ thanh toán
 • Lịch thanh khoản đúng hạn 

Thông qua các chức năng tra cứu khoản vay trực tuyến trên trang Web. Khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm những thông tin liên quan đến khoản vay. Khi bạn yêu cầu như hợp đồng vay, lịch sử trả nợ và lịch sử thanh toán ở bất cứ đây vào bất kỳ lúc nào. 

Tra cứu lịch trả nợ Mcredit bằng số hợp đồng qua số tổng đài

Khách hàng muốn biết được kết quả nhanh chóng thì có thể thực hiện cách này. Đó là gọi điện trực tiếp đến tổng đài Hotline Mcredit 1900 63 67 69 được hỗ trợ tra cứu lịch trả nợ Mcredit. 

Bạn có thể tra cứu các thông số hợp đồng trả góp Mcredit còn bao lâu, mấy tháng nữa là đến hạn thanh toán, số dư nợ, số kỳ đã thanh toán,… Nhân viên hỗ trợ của Mcredit sẽ cung cấp những thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất. 

Tra cứu khoản vay Mcredit bằng số CMND/ CCCD trực tiếp tại quầy giao dịch

Tra cứu số dư nợ, thời gian thanh toán đến hạn nhanh nhất là đến trực tiếp điểm giao dịch của Mcredit. Bạn đến địa chỉ văn phòng giao dịch gần nhất. Khi đi bạn không được quên mang theo CMND/ CCCD và cung cấp mã hợp đồng vay để được nhân viên tại phòng giao dịch hỗ trợ kiểm tra mọi thông tin nhanh nhất. 

Công ty tài chính Mcredit thuộc sự quản lý của ngân hàng Quân đội nên bạn có thể trực tiếp giao dịch ngay tại ngân hàng MB Bank đều được được nhé.

Tra cứu lịch trả nợ Mcredit đơn giản qua ứng dụng MB Bank 

Đây là cách tra cứu online đơn giản mà bạn đã và đang sử dụng app MB Bank thì có thể thực hiện ngay. Hướng dẫn chi tiết qua các bước cụ thể sau đây:

 • Bước 1: Tải App Mcredit

Trên phần mềm AppStore hoặc CH Play để nhấn tải về miễn phí trên hệ điều hành Android hoặc IOS đều được.

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản cá nhân của bạn trên App.

Khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn mở app và thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể trên hệ thống. Bạn sẽ cung cấp thông tin cá nhân, số CMND/CCCD,…. để hoàn tất hồ sơ. 

 • Bước 3: Nhập số hợp đồng để kiểm tra.

Khi nhập được số hợp đồng, bạn sẽ kiểm tra được các thông tin bao gồm thời gian đến hạn trả góp, lãi suất, lịch sử kỳ hạn đã trả trước đó,… 

 • Bước 4: Nhận kết quả thông tin khoản vay hiện ra trên màn hình 
back to menu ↑

Phí trễ hạn trả góp Mcredit phải trả nhiều không?

Phí trễ hạn trả góp tại Mcredit là phần tiền phí phạt tính thêm khi người vay vi phạm quy định thanh toán cam kết trước đó ở hợp đồng. Cụ thể là bạn trễ hạn thanh toán khoản vay trả góp và phải đóng phí phạt được tính theo mức lãi suất quá hạn đó.

Mức lãi suất này được tính dựa theo một mức tỷ lệ phần trăm của số dư nợ gốc và cả số ngày quá hạn. Lãi suất quá hạn tại Mcredit được bắt đầu tính khi khách hàng không thanh toán hợp đồng hoặc thanh toán quá chậm so với thời gian đã quy định. Lãi suất áp dụng được tính theo 3 mức sau:

 • Lãi suất dựa vào nợ gốc theo khoảng thời gian trong hạn thanh toán
 • Lãi suất của số dư nợ gốc bị quá hạn thanh toán.
 • Lãi suất tính dựa vào số tiền lãi bị quá hạn

Mức phí phạt thanh toán trễ hạn theo gói vay trả góp Mcredit và được tính theo quy định của bản hợp đồng tín dụng. Vì thế, bạn cần phải nắm rõ các thông tin và ký kết hợp đồng tín dụng của khách hàng. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong bản hợp đồng để tránh hiểu nhầm các vấn đề phí phạt về sau nhé.

back to menu ↑

Một số lưu ý trong tra cứu hợp đồng vay tại đơn vị vay Mcredit

Thực hiện kiểm tra hợp đồng vay Mcredit một cách nhanh chóng, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Tra cứu hợp đồng tại Mcredit bằng CMND/ CCCD mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Bạn muốn hỗ trợ kiểm tra khoản vay Mcredit thì cần phải chứng minh bạn là người đứng tên hợp đồng trả góp đó. Chú ý không cung cấp sai thông tin hoặc nhờ người kiểm tra hộ.
 • Khi tra cứu hợp đồng trả góp Mcredit thông qua Website, bạn cần lưu ý vào đúng trang chính thức của Mcredit, đề phòng các trang giả mạo đánh cắp thông tin khách hàng hoặc lừa đảo khách hàng.
back to menu ↑

Các câu hỏi thường gặp về tra cứu hợp đồng Mcredit

Tìm hiểu nhiều hơn về cách tra cứu hợp đồng Mcredit, bạn có thể tham khảo thêm các câu hỏi và trả lời dưới đây.

Làm sao để bạn có thể tra cứu số hợp đồng Mcredit khi lỡ quên mất?

Trường hợp này, nhiều khách hàng thường mắc phải mà bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân CMND/ CCCD rồi gọi đến tổng đài Mcredit hoặc đến trực tiếp điểm thanh toán để được nhân viên hỗ trợ tìm số hợp đồng Mcredit tốt nhất.

Kiểm tra hợp đồng vay trả góp Mcredit có phải tốn thêm phí không?

Theo 4 cách được gợi ý ở trên về cách tra cứu trả góp Mcredit còn bao nhiêu tháng đến hạn thanh toán thì hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không phải tốn bất kỳ phí giao dịch nào để tra cứu hợp đồng vay cả.

back to menu ↑

Kết luận

Bài viết này đã tổng hợp các thông tin về cách xem trả góp Mcredit còn bao nhiêu tháng đến hạn thanh toán, kiểm tra thông tin hợp đồng,… một cách đơn giản nhất. Bạn đọc có thể tham khảo và thực hiện theo dễ dàng nhất. Vì thế, hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin này nhé!

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general