Cách xóa, hủy tài khoản Binance trên điện thoại Tạm thời và Vĩnh viễn 2022

Tài khoản Binance là gì? Cách xóa tài khoản Binance trên điện thoại như thế nào? Đó là tất cả nội dung bài viết ngay bên dưới của nganhangonline. Nếu như xóa tài khoản không giao dịch trên ứng dụng này nữa thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa tạm thời và vĩnh viễn. Cùng nhau tìm hiểu ngay nhé.

Tài khoản Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch điện tử dùng để mua bán Bitcoin nổi tiếng nhất hiện nay. Số lượng giao dịch hàng ngày lên đến 20 tỷ USD là con số không hề nhỏ trên nền tảng công nghệ số này. Xét về độ uy tín thì giao dịch tiền số trên Binance hoàn toàn uy tín vì đã được nhiều người sử dụng và kiểm định. 

Phân biệt giữa xóa tài khoản và vô hiệu hóa tài khoản

Chắc chắn vẫn còn nhiều người nhầm lẫn giữa việc xóa tài khoản và vô hiệu hóa tài khoản. Đây là hai khái niệm không hề giống nhau. Bạn phân biệt chúng theo thông tin bên dưới nhé.

Xóa tài khoản Binance Vô hiệu hóa tài khoản Binance
Là việc xóa bỏ vĩnh viễn tài khoản Binance của bạn. Là hành động đóng tài khoản Binance tạm thời.
Không thể khôi phục lại tài khoản. Có thể mở khóa và khôi phục lại bất cứ lúc nào.
Không thể tra cứu những giao dịch cũ vì mọi dữ liệu đều bị xóa hết. Mọi tài sản, dữ liệu được bảo lưu trong hệ thống mà không bị mất đi.
back to menu ↑

Cách xóa tài khoản Binance trên điện thoại

Do nhu cầu của mỗi người khác nhau nên cũng có nhiều người muốn dừng giao dịch và tìm cách xóa tài khoản Binance. Nội dung ở mục này nganhangonline sẽ đi sâu vào vấn đề làm sao để xóa, hủy tài khoản Binance trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. 

Cách xóa tài khoản Binance vĩnh viễn

Trước khi thực hiện xóa tài khoản Binance của mình bạn phải đảm bảo rằng số dư trong tài khoản bằng không. Cách xóa tài khoản vĩnh viễn bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website hoặc app Binance > nhấp vào Biểu tượng Menu > chọn Đăng nhập > nhấp vào Biểu tượng hồ sơ trên thanh điều hướng.

  • Bước 2: Nhấn vào mục Bảo mật để chuyển đến cài đặt bảo mật của mình.

  • Bước 3: Tại trang bảo mật > chọn Hoạt động tài khoản > bấm vào liên kết Vô hiệu hóa tài khoản.

  • Bước 4: Chọn lựa chọn thứ hai Xóa tài khoản này để tiến hành xóa tài khoản Binance vĩnh viễn.

  • Bước 5: Tại trang Xóa ứng dụng tài khoản > Nhập thông tin địa chỉ email hoặc số điện thoại.

  • Bước 6: Cuộn xuống cuối trang > Đọc lại thông tin một lượt và bấm Xác nhận xóa.

Xóa tài khoản Binance cũ khi không nhớ mật khẩu

Nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu tài khoản Binance nhưng vẫn muốn xóa tài khoản thì có thể yên tâm là theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: Tại app hoặc website nhấp vào mục Đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục Quên mật khẩu.

Bước 3: Thiết lập lại mật khẩu > nhấp Tiếp tục.

Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ email hoặc số điện thoại > Hoàn thành mã xác minh > Nhập mã xác thực tại email hoặc tin nhắn điện thoại.

Bước 5: Thiết lập lại mật khẩu mới.

Bước 6: Sau khi cài đặt lại mật khẩu mới bạn có thể tiếp tục xóa tài khoản Binance cũ theo hướng dẫn ở mục trên là được.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Binance tạm thời trên điện thoại

Nếu bạn muốn tạm thời ngưng sử dụng Binance thì có thể thử vô hiệu hóa tài khoản tạm thời theo cách sau:

Bước 1: Từ app đăng nhập vào tài khoản Binance.

Bước 2: Truy cập vào mục tài khoản “Account”.

Bước 3: Kéo xuống > chọn Bảo mật “Security”.

Bước 4: Chọn Vô hiệu hóa tài khoản “Disable Account” > Bấm nút Vô hiệu hóa tài khoản.

Bước 5: Nhận email vô hiệu hóa tài khoản tạm thời thành công từ Binance. 

back to menu ↑

Những câu hỏi liên quan đến việc xóa tài khoản Binance

Nên xóa tài khoản Binance khi nào?

Có rất nhiều lý do dẫn đến người dùng muốn xóa tài khoản Binance của mình. Lưu ý rằng hai khái niệm xóa tài khoản và khóa tài khoản là hoàn toàn khác nhau.

Nên xóa tài khoản Binance khi:

  • Không còn nhu cầu giao dịch trên sàn Binance. 
  • Muốn chuyển đầu tư tiền ảo từ sàn Binance qua sàn khác.
  • Muốn dừng toàn bộ hoạt đồng đầu tư tiền ảo của mình. 

Nên khóa tài khoản Binance khi:

  • Không có nhu cầu giao dịch trên sàn Binance trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Muốn tạm dừng việc đầu tư của mình lại.

Xóa tài khoản Binance có mất phí không?

Việc xóa tài khoản Binance hoàn toàn miễn phí. Do đó nếu bạn muốn xóa tài khoản vĩnh viễn thì sẽ không bị mất bất kỳ phí dịch vụ nào. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong trường hợp khóa tài khoản hay vô hiệu hóa tài khoản thì những chi phí như: phí duy trì, phí bảo mật tài khoản,… vẫn bị tính và sẽ được thanh toán khi bạn mở lại tài khoản Binance.

Xóa tài khoản Binance có mở lại được không?

Xóa tài khoản Binance có mở lại được không cũng là câu hỏi mà nganhangonline thường xuyên nhận được. Nếu bạn thực hiện xóa tài khoản thì vẫn có thể mở lại tài khoản mới để giao dịch trên sàn Binance. 

Tuy nhiên, bạn chỉ được mở lại tài khoản mới toanh, không hề liên quan đến tài khoản cũ. Do đó, việc nạp tiền và liên kết những giao dịch khác sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, nếu thực sự quyết định xóa tài khoản Binance trên điện thoại thì mọi người nên cân nhắc thật kỹ. 

back to menu ↑

Những lưu ý khi xóa, hủy tài khoản Binance

Trước khi xóa, hủy tài khoản Binance bạn nên tham khảo những lưu ý sau:

+ Kiểm tra thật kỹ số dư trong tài khoản của mình còn không. Nếu còn thì nên rút về tài khoản ngân hàng liên kết trước khi xóa.

+ Chỉ nên xóa tài khoản Binance khi việc rút tiền về tài khoản thành công.

+ Những dữ liệu, giao dịch cũ đều sẽ biến mất sau khi xóa tài khoản.

+ Trước khi xóa nên hủy những thông tin về ngân hàng đã liên kết để phòng tránh những trường hợp không may xảy ra.

+ Nếu bạn quên tài khoản khi xóa thì việc thiết lập lại tài khoản sẽ làm tiến trình xóa tài khoản Binance kéo dài trong vòng 24h.

Nên làm Thẻ ngân hàng (thẻ ATM) nào Tốt nhất, miễn phí

Như vậy, bài viết trên đây nganhangonline đã hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Binance trên điện thoại đơn giản. Hy vọng những thông tin này đã mang lại những điều bổ ích đến bạn đọc. Nếu còn điều gì thắc mắc đừng ngại bình luận ở bên dưới cho chúng mình giải đáp nhé!

Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general