ADVERTISEMENT

Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD, VNĐ Việt Nam Đồng 2023

Các sàn tiền ảo trở nên nhộn nhịp với sự xuất hiện của đồng Pi, với tên gọi đầy đủ là Pi Network. Điều mà cộng đồng trader Việt Nam quan tâm chính là giá trị của đồng Pi, 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Trong bài viết hôm nay, nganhangonline.org sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về đồng Pi cũng như cách quy đổi Pi Network sang tiền Việt Nam. Cùng theo dõi bài viết để không bỏ lỡ nhé.

Tổng quan về Pi Network

Chắc chắn những nhà đầu tư tiền ảo và những ai quan tâm đến sàn tiền ảo sẽ rất quen thuộc với đồng Pi. Vậy Pi là gì và giá Pi hiện nay là bao nhiêu?

Pi Network là gì?

Pi Network là một dạng tiền ảo. Tuy nhiên, Pi Network là loại tiền đầu tiên trên thế giới chuyên dành cho thiết bị di động. Người dùng có thể khai thác Pi bằng hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên điện thoại miễn phí.

Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD, Việt Nam Đồng hiện nay

Pi Network có phổ biến không?

Pi Network khá phổ biến trong thời gian gần đây. Chính vì sự xuất hiện của Pi Network tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ đã nói lên điều đó. Số lượng người tham gia đào Pi đã ở con số 13 triệu. Ngoài ra, Pi Network còn được giới thiệu bằng 32 ngôn ngữ khác nhau.

Ưu điểm của Pi Network là thiết bị của người dùng sẽ không bị nóng lên trong quá trình đào coin. Hơn nữa, ngay cả khi bạn tắt ứng dụng hay không có kết nối internet thì quá trình đào coin 24 giờ vẫn diễn ra.

Có thể rút được tiền Pi không?

Pi Network có 3 giai đoạn:

  • Beta: được thực hiện vào năm 2019 khi Pi Network ra mắt dự án
  • Testnet: bắt đầu vào tháng 3/ 2020
  • Mainnet: vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm

Người dùng chỉ có thể rút được tiền Pi hoặc đổi lấy các loại tiền tệ khác khi đã chuyển sang giai đoạn 3. Tuy nhiên, thực tế thì bạn vẫn chưa thể rút được tiền từ Pi, vì giai đoạn 3 vẫn đang trong thời kì thử nghiệm.

Hiện nay, người dùng chỉ có thể trực tiếp trao đổi, mua bán hàng hóa, dịch vụ trả bằng Pi cùng các thành viên trong cộng đồng Pi Network.

back to menu ↑

Cách quy đổi đổi đồng Pi ra tiền

Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD, Việt Nam Đồng hiện nay

Giá Pi Network hiện nay là bao nhiêu còn tùy thuộc vào mệnh giá tiền mà bạn muốn biết. Bên cạnh đó, giá trị của đồng Pi sẽ biến đổi lên xuống liên tục. Tùy vào từng thời điểm mà định giá đồng tiền điện tử này.

1 Pi Network bằng bao nhiêu USD (1 Pi Network to USD)

Giá trị của đồng Pi khi đổi sang tiền USD sẽ là:
1 Pi = 0,006283 USD

Nghĩa là khi sở hữu 1 Pi thì bạn có trong tài khoản 0,006283 USD.

Đây là giá trị trong mạng lưới người dùng Pi, xét về giá trị thật của nó cùng với những đồng tiền điện tử khác.

1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Nếu đổi Pi Network sang VNĐ thì giá trị sẽ là:
1 Pi Network tương đương 240.000 VNĐ

Mức giá này mặc dù không phải là chính thống trên sàn nhưng lại có tác dụng neo giá khi Pi lên sàn. Đây là mức giá được xác định dựa trên sự đồng thuận của cộng đồng người tham gia Pi Network, trên nguyên tắc thuận mua vừa bán.

Dựa trên tình hình kinh tế, chính trị của các nước, các khu vực thì giá sàn của các đồng tiền điện tử cũng có sự biến động.

back to menu ↑

Giá Pi Network tại Trung Quốc

Có thể Trung Quốc là một quốc gia đông dân, cũng có thể đồng tiền Pi là khá mới mẻ nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trader.

Thị trường Trung Quốc rất tiềm năng với Pi. Bởi vì tại đất nước này, lượng người tham gia đào Pi là khá đông.

Cũng chính vì vậy, giá Pi Network tại Trung Quốc rất cao, có giá trị mua bán cao hơn các loại tiền điện tử khác. Theo quy đổi thì:

1 Pi Network = 6,51 – 13,02 nhân dân tệ ~ 1 – 2$

back to menu ↑

Dự đoán giá Pi Network trong tương lai

Nhiều nhà đầu tư dự đoán giá Pi Network trong tương lai khi được lên sàn sẽ càng tăng nhanh hơn so với các đồng tiền khác.

Xét về giá trị thật của đồng Pi trong vấn đề trao đổi dịch vụ, hàng hóa hay mua bán Pi Network thì nó chỉ là một con số khá nhỏ, xấp xỉ 0 USD. Nhưng xét về giá trị lưu thông trong cộng đồng Pi Network thì sở hữu 1 Pi tương đương với 1,9632 USD.

Giá trị này sẽ còn tăng cao trong tương lai. Nhưng cũng không tránh khỏi trường hợp người khai thác Pi sẽ trắng tay. Đó là khi đồng Pi mất giá và bị thay thế bởi một loại tiền điện tử khác. Nói chung, rất khó để đoán trước tương lai.

Nếu bạn đang tin tưởng vào việc làm giàu từ Pi thì phải suy nghĩ lại. Việc dành thời gian nhàn rỗi để khai thác Pi hãy xem như một cách giải trí và tìm hiểu thêm. Không nên dấn sâu vào hình thức khai thác tiền ảo này.

Toàn bộ những thông tin cần thiết về đồng Pi đã được cung cấp trong bài viết. Hiểu rõ Pi Network là gì cũng như giá trị đồng tiền Pi khi đổi sang tiền Việt Nam, USD, Trung Quốc sẽ là không thừa nếu bạn có ý định tham gia vào sàn điện tử này.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general