Hội bùng tiền app vay Online là gì? Có xù, trốn, thoát khỏi app vay online 2023

Với điều kiện vay đơn giản, không gặp mặt, giải ngân nhanh,… hình thức vay qua app online nhanh chóng trở thành xu hướng của những người “kẹt tiền”.

Tuy nhiên, nhiều người khi đến hạn thanh toán lại không có khả năng để chi trả, lúc này chắc chắn họ sẽ tìm đến hội bùng tiền app vay online để kiếm một chút kinh nghiệm.

Vậy thực tế, bùng nợ app vay online có sao không? hội bùng tiền app vay online là gì?…. Hãy cùng xem ngay các thông tin sau nếu bạn cũng đang vay tiền và có ý định “xù nợ” nhé!

Hội bùng tiền app vay online là gì?

Không ít trường hợp khách hàng vay tiền của các app vay online, tổ chức tín dụng đen, nhưng khi đến hạn thì lại không có khả năng chi trả. Lúc này, chắc chắn họ sẽ nảy ra suy nghĩ bùng tiền hoặc trốn nợ.

Nắm được tâm lý này, nhiều hội bùng tiền app vay online đã ra đời, nhằm mục đích chia sẻ các kinh nghiệm để người vay có thể trốn nợ một cách dễ dàng. Theo khảo sát, số người tham gia các hội bùng tiền app vay online này không ít, trong số đó sẽ có các đối tượng như sau:

+ Những người bức xúc về việc vay vốn của các app online thiếu uy tín, lãi cắt cổ nên lập hội để chia sẻ để giải tỏa tâm lý.

+ Đối tượng không có khả năng chi trả khoản vay đúng hẹn và muốn tìm kiếm kinh nghiệm để trốn nợ app vay online.

+ Lập hội bùng tiền với mục đích “câu like – kiếm tương tác” bằng cách nói về các chủ đề liên quan đến cách thoát khỏi vay online như thế nào.

+ Người đứng sau hội bùng tiền là các tổ chức tín dụng, ngầm chia sẻ kinh nghiệm, gợi ý các app vay dễ bùng (app của chính các tổ chức này). Đồng thời khuyến khích họ vay với hạn mức lớn, nhằm kiếm lời và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

+ Lập nhóm nhằm “bóc phốt” các app vay tiền online lừa đảo, lãi suất cao, điều kiện thiếu minh bạch,…

back to menu ↑

Cách thoát khỏi vay online của các tổ chức tín dụng đen

Hội bùng tiền App vay Online là gì? Có thực sự trốn, thoát khỏi App Vay

Hội bùng tiền App vay Online là gì? Có thực sự trốn, thoát khỏi App Vay

Nhiều người muốn tìm cách thoát khỏi tín dụng đen khi lỡ vay tiền phải các tổ chức này với mức lãi trên trời. Thực tế, nếu bạn chọn vay ở các tổ chức tín dụng có điều khoản mập mờ và không chịu tìm hiểu kỹ lưỡng thì chắc chắn sẽ rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Chẳng hạn:

+ Mức lãi suất tăng dần theo từng tháng, từng năm, lãi chồng lãi, khiến số nợ của bạn nhiều đến không thế chi trả được.

+ Các app vay tiền của tổ chức tín dụng đen sẽ tìm cách để thu hút bạn bằng các điều khoản hấp dẫn nhưng không có giá trị thực. Đây chính là chiêu trò khiến những người vay lần đầu dễ dàng “lọt lưới”.

+ Nếu như đến thời hạn mà bạn không trả, các tổ chức này sẽ có hành động đòi nợ như: gọi điện đe dọa, dùng vũ lực, can thiệp đến tài sản cá nhân,…

+ Đặc biệt, khi bạn cung cấp các thông tin cá nhân, số điện thoại thì sẽ không tránh khỏi trường hợp các app vay tiền truy cập danh bạ và làm phiền gia đình, bạn bè,….

Với những tình huống này, chắc chắn sẽ khiến cho người vay vô cùng hoang mang và lo lắng. Vậy có cách nào để trốn nợ app vay online của các tổ chức tín dụng đen không?

Thực tế, các tổ chức tín dụng đen thường có hình thức hoạt động không minh bạch. Khi phát hiện đó là những hội vay tiền lừa đảo, bạn nên liên hệ đến các cơ quan công an địa phương để can thiệp kịp thời. Đừng quên gọi đến đường dây nóng tố giác tín dụng đen ở Hà Nội và TP HCM sau:

Đường dây nóng tố giác tín dụng đen tại TP HCM
Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra 0693187680
Công an Quận 1 0693187680
Công an Quận 2 0283.7415329
Công an Quận 3 0283.9319566
Công an Quận 4 0283.9402042
Công an Quận 5 0693187972
Công an Quận 6 0283.9675847
Đường dây nóng tố cáo tín dụng đen tại Hà Nội
Công an Tp Hà Nội (024) 3942 2131 / 3942 4244 / 06 9219 6301
Đội quản lý xe – phòng cảnh sát giao thông 3822 2420
Đội tham mưu tổng hợp – phòng cảnh sát PCCC (024) 3825 2003
Công an Quận Ba Đình (024) 3845 2543
Công an Quận Cầu Giấy (024) 3834 6338 / 06 9219.8205
Công an Quận Đống Đa (024) 3851 2647 / 06 9219 6344

Khi bạn có đủ bằng chứng để chứng minh rằng, các tổ chức tín dụng đen này cho vay trái pháp luật thì đừng ngần ngại nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan có thẩm quyền. Đây chính là cách giúp bạn không phải thanh toán các khoản vay và cũng không lo bị đòi nợ, siết nợ theo lối giang hồ của các tổ chức tín dụng đen này.

back to menu ↑

Bùng nợ, trốn nợ, xù nợ áp vay tiền online có sao không?

Nhiều người khi vay tiền qua các app online và có ý định bùng nợ nhưng không biết:

  • Bùng app vay online có sao không?
  • Xù nợ trên app vay online có được không?
  • Trốn nợ app vay online có sao không?

Thực tế, trên các hội bùng tiền có chia sẻ rất nhiều các cách bùng nợ app vay online khác nhau, chẳng hạn như:

+ Thay số sim, số điện thoại.

+ Xóa Facebook, thay đổi tài khoản mới.

+ Xóa icloue iphone

+ Thay đổi địa điểm nơi sinh sống

+…..

Thực tế, những cách bùng tiền này chỉ giúp bạn “lánh nạn” trong thời gian nào đó theo hình thức cắt đứt liên lạc. Tuy nhiên, số tiền nợ vẫn theo đó tăng lên, bạn khó có được cuộc sống thoải mái, yên bình khi cứ mãi bị làm phiền. Cụ thể:

Bùng tiền của các app vay online uy tín

Khi bạn bùng tiền của các app vay tiền uy tín như: Doctor Đồng, Vamo, Tamo, Tima, Money Cat,… chắc chắn, bạn sẽ gặp phải một số rắc rối như:

+ Thường xuyên bị gọi điện nhắc nhở thanh toán các khoản nợ khi chậm trễ.

+ Nếu bạn không trả đúng theo các kỳ hạn thì sẽ bị lưu vào nhóm nợ xấu của các tổ chức tín dụng và khó có thể vay trong những lần sau.

+ Khi các app vay tiền có liên kết với hệ thống ngân hàng thì bạn cũng không thể vay tiền thông qua các ngân hàng được.
+ Trường hợp bạn vay tiền với hạn mức lớn, có điều kiện rõ ràng minh bạch nhưng không trả đúng hạn thì sẽ dễ bị xử phạt hành chính, cải tạo không giam giữ hoặc có thể là ngồi tù.

Xù nợ trên app vay tiền online của các tổ chức tín dụng đen

Các tổ chức tín dụng đen thường đưa ra các điều khoản mập mờ, thu hút người vay với hạn mức lớn, đồng thời lãi suất cao. Tuy nhiên, vì thiếu tìm hiểu mà nhiều người đã trót dại vay phải các app này. Vậy, xù nợ các app vay tiền online được không khi đó là tổ chức tín dụng đen?

Thực tế, nếu như bạn xù nợ của các tổ chức này, chắc chắn sẽ gặp phải một số các rắc rối như sau:

+ Bị đòi nợ liên tục bằng những lời lẽ khó nghe, thậm chí là xúc phạm danh dự của người vay một cách nặng nề.

+ Nhiều lần bị đòi nợ bằng hình thức vũ lực, gây ảnh hưởng đến thể xác và tinh thần.

+ Khi các app vay tiền truy cập danh bạ của khách hàng, sẽ gọi điện làm phiền người thân, thậm chí là có những lời lẽ khó nghe.

Nên làm Thẻ ngân hàng (thẻ ATM) nào Tốt nhất, miễn phí

+ Với những hình thức vay vốn có thế chấp tài sản thì bạn khó tránh khỏi tình trạng bị siết nợ.

Bạn sẽ gặp hàng loạt các phiền toái khác nhau nếu như bùng tiền các app vay tiền. Vì thế, tốt nhất bạn KHÔNG NÊN BÙNG TIỀN các app vay online. Nếu bạn đã vay tiền, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng chi trả, đồng thời đọc kỹ các điều khoản cho vay để chủ động thanh toán đúng hẹn.

back to menu ↑

Một số kinh nghiệm vay tiền qua app online uy tín bạn nên biết

Ai cũng muốn chọn được những app vay tiền uy tín, giải ngân nhanh, điều khoản đơn giản,… Tuy nhiên, với nhu cầu vay online nhiều như hiện nay, khó tránh khỏi tình trạng các tổ chức tín dụng đen lạm dụng kiếm lời từ việc cho vay với lãi cắt cổ. Vì thế, bạn sẽ cần phải biết đến một số kinh nghiệm vay tiền sau:

Chọn lọc các app vay online thật kỹ càng

Có đến hàng trăm các app vay tiền online khác nhau đang hoạt động. Bạn cần phải tìm hiểu, chọn lọc thật kỹ lưỡng để vay đúng app uy tín.

Theo đó, bạn cần phải xem xét hạn mức, lãi suất có đúng với quy định của pháp luật hay không? app vay tiền đó hoạt động có công khai minh bạch hay không?…

Nếu phân vân, bạn có thể lựa chọn một số app vay tiền uy tín nhất như: MoneyCat, Tima, Tamo, Doctor Đồng, Avay, Senmo,….

Chọn hạn mức vay phù hợp với khả năng chi trả

Các app vay tiền online thường cung cấp các hạn mức linh hoạt với lãi hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, chọn hạn mức mà bản thân có khả năng chi trả đúng hẹn.

Đồng thời, bạn cũng có thể ưu tiên lựa chọn các app vay hỗ trợ trả góp theo từng đợt để dễ dàng thanh khoản mà không lo về việc dồn nợ khó trả.

Đừng quên tìm hiểu kỹ lưỡng các điều khoản vay

Dù vay ở bất kỳ các app nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng các điều khoản như hạn mức, lãi suất, kỳ hạn,… Bởi, pháp luật quy định, các app vay tiền chỉ được giới hạn mức lãi dưới 20%.

Nếu như app vay tiền đó cho vay với mức lãi vượt quá quy định thì bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi đó rất có thể là những tổ chức tín dụng đen, cho vay với lãi cao và sẽ gây cho bạn không ít phiền toái đấy.

Hãy thanh toán đúng hạn để tránh bị làm phiền

Khi vay tiền qua các app online, tốt nhất bạn nên thanh toán đúng hạn để tránh bị làm phiền. Đặc biệt, nếu bạn muốn dễ dàng cho việc vay vốn lần sau thì hãy chi trả đúng thỏa thuận để không bị liệt kê vào các nhóm nợ xấu.

Toàn bộ những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được hội bùng tiền app vay online là gì? bùng nợ, xù nợ, trốn nợ app vay online có được không?...

Tốt nhất, bạn nên là một người vay thông minh, biết tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng về độ uy tín của các app vay tiền. Đồng thời, bạn cũng nên biết “lượng sức”, lựa chọn khoản vay phù hợp, thanh toán đúng hẹn để không suy nghĩ cách xù nợ.

Bài viết được biên tập bởi:
https://nganhangonline.org/

Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general