ADVERTISEMENT

Làm lại thẻ Agribank ở đâu? Phí bao nhiêu? Mất bao lâu?

Việc mất thẻ, bị hỏng hay hết hạn sử dụng là vấn đề khó tránh khỏi khi sử dụng thẻ ATM Agribank. Thế nên, khi gặp trường hợp này, nhiều người không khỏi thắc mắc Làm lại thẻ Agribank ở đâu? Phí bao nhiêu? Mất bao lâu? Dưới đây, ngahangonline sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này chính xác nhất.

Làm lại thẻ Agribank ở đâu?

Để làm lại thẻ Agribank, bạn cần đến trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Agribank. Đây là nơi bạn có thể thực hiện các thủ tục và gặp gỡ nhân viên ngân hàng để yêu cầu làm lại thẻ ATM Agribank.

Agribank có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể tìm chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của Agribank trong khu vực của bạn. Để biết địa chỉ và thông tin liên hệ của các chi nhánh và phòng giao dịch Agribank, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Agribank hoặc liên hệ với tổng đài dịch vụ khách hàng của Agribank để được hướng dẫn chi tiết.

Các lý do phải làm lại thẻ Agribank

Có một số lý do phổ biến khiến bạn phải làm lại thẻ ATM Agribank:

Hết hạn sử dụng: Thẻ ATM Agribank có một hạn sử dụng được in trên thẻ. Sau khi hết hạn, thẻ sẽ bị khóa và bạn cần làm lại thẻ để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Thẻ bị mất: Nếu bạn đã đánh mất thẻ ATM Agribank, bạn sẽ cần làm lại thẻ để bảo đảm an toàn tài khoản của mình và tiếp tục sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Thẻ bị hỏng: Trường hợp thẻ ATM Agribank bị hỏng, ví dụ như bị trầy xước, gãy, không đọc được, bạn cũng cần làm lại thẻ để có một thẻ mới hoạt động tốt.

Thẻ bị “nuốt” tại máy ATM: Khi thẻ bị “nuốt” tại máy ATM, thẻ sẽ được khóa tạm thời để đảm bảo an toàn. Bạn cần làm lại thẻ để có thẻ mới và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Các lý do bảo mật: Trong một số trường hợp, bạn có thể được yêu cầu làm lại thẻ để tăng cường bảo mật. Điều này có thể xảy ra nếu có sự nghi ngờ về việc thông tin thẻ bị rò rỉ hoặc có nguy cơ lừa đảo.

>>> Tham khảo thêm: Cách làm lại thẻ Vietinbank online

back to menu ↑

Quy trình làm lại thẻ Agribank

Quy trình làm lại thẻ ATM Agribank được thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ khẩu gốc mà mang chi nhánh/phòng giao dịch Agribank gần nhất.

+ Bước 2: Tại quầy giao dịch Agribank, thông báo với nhân viên về việc làm lại thẻ ATM Agribank và đưa ra lý do như thẻ hỏng, mất, bị nuốt thẻ khi giao dịch hoặc hết hạn sử dụng.

+ Bước 3: Cung cấp giấy tờ tùy thân để nhân viên kiểm tra thông tin tài khoản.

+ Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin đúng chính xác, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một mẫu đơn làm lại thẻ.

+ Bước 5: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết trên mẫu đơn. Hãy kiểm tra lại một lần nữa và giao đơn này cho nhân viên.

+ Bước 6: Sau khi nhận được thông tin, các thủ tục sẽ được hoàn tất. Bạn sẽ nhận được một giấy hẹn và chờ ngày đến nhận thẻ ATM Agribank mới.

back to menu ↑

Làm lại thẻ Agribank phí bao nhiêu?

Dưới đây là biểu phí làm lại thẻ Agribank đối với các loại thẻ:

Nội dung

Mức phí áp dụng
Thẻ nội địa Thẻ quốc tế
Ghi nợ Tín dụng
1. Thẻ nội địa      
– Thẻ ghi nợ nội địa      
  • Hạng Chuẩn (Success)
25.000đ/thẻ    
  • Hạng Vàng (Plú Success)
50.000đ/thẻ    
– Thẻ Liên kết sinh viên, Thẻ lập nghiệp 15.000d/thẻ    
– Thẻ liên kết thương hiệu (Co – brand Card) Miễn phí    
  • Hạng chuẩn
25.000đ/thẻ    
  • Hạng vàng
50.000đ/thẻ    
2. Thẻ quốc tế      
  • Hạng chuẩn
  50.000đ/thẻ 50.000đ/thẻ
  •  Hạng vàng
  75.000đ/thẻ 100.000đ/thẻ
  • Hạng bạch kim
    100.000đ/thẻ
3. Thẻ Lộc Việt 50.000đ/thẻ    
back to menu ↑

Làm lại thẻ Agribank mất bao lâu?

Thời gian để hoàn tất quy trình làm lại thẻ ATM Agribank có thể khá nhanh chóng, thường chỉ mất vài phút. Tuy nhiên, việc nhận lại thẻ mới và có thể sử dụng lại sẽ mất thời gian hơn. Thông thường, sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn cần chờ từ 1 tuần đến 2 tuần để nhận được thẻ ATM Agribank mới và tiếp tục sử dụng như bình thường.

Thời gian chờ đợi có thể thay đổi tùy thuộc vào quy trình nội bộ và khối lượng công việc của ngân hàng. Để biết thông tin chính xác về thời gian hoàn tất và nhận thẻ mới, bạn nên liên hệ trực tiếp với Agribank hoặc tham khảo thông tin từ trang web chính thức của ngân hàng.

>>> Tìm hiểu ngay: Mất thẻ Vietcombank làm lại mất bao lâu?

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về việc Làm lại thẻ Agribank ở đâu? Phí bao nhiêu? Mất bao lâu? Hãy luôn đón đọc thật nhiều chia sẻ của nganhangonline để cập nhật kiến thức hữu ích nhé.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general