ADVERTISEMENT

Cách làm thẻ ngân hàng MSB (Maritime Bank) online miễn phí lấy ngay 2023

Hình thức mở thẻ Ngân hàng online đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng có thể truy cập vào trang web của Ngân hàng để thực hiện các bước mở thẻ đơn giản.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn làm thẻ ATM ngân hàng MSB (Maritime Bank) online miễn phí lấy ngay. Cùng nganhangonline tìm hiểu để thuận tiện cho việc đăng ký thẻ trực tuyến tại nhà nhé!

Tổng quan về Ngân hàng MSB

MSB là Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, đây là Ngân hàng TMCP đầu tiên được thành lập vào năm 1991. Sau hơn 30 năm hoạt động trên lĩnh vực tài chính Ngân hàng, MSB đã phát triển mạnh mẽ. Đơn vị này mang trong mình sức mạnh của tâhp thể, không ngừng tạo nên những thành tựu lớn, cụ thể:

+ Từ năm 2009 đến năm 2010, Ngân hàng MSB xây dựng được chiến lược kinh doanh lâu dài với sự tư vấn của tổ chức McKinsey.

+ Năm 2015, MSB đã trở thành một trong các Ngân hàng TMCP hàng đầu ở Việt Nam về số vốn điều lệ. MSB đã sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông, mua lại công ty tài chính Dệt May Việt Nam.

+ Năm 2018, Ngân hàng MSB tiên phong trong việc phát hành thẻ tín dụng. Tích hợp thành công phương thức thanh toán bằng mã QR Code với VNPay và Payoo.

+ Cũng trong năm 2018, tổng tài sản tại MSB đạt 137.768 tỷ đồng, tăng 32,07% so với năm 2015. Vốn của chủ sở hữu tăng lên mức 13.820 tỷ. Thu nhập của Ngân hàng đạt mức 11.144 tỷ đồng.

+ Năm 2019, trong bảng xếp hạng tín nhiệm của Moody’s, MSB được nâng bậc xếp hạng về tiền gửi dài hạn lên B2.

+ Đến nay, Ngân hàng MSB đã nhận được sự tin tưởng của hơn 1.8 triệu khách hàng là cá nhân. Hơn 45.000 khách hàng là doanh nghiệp và các đối tác quan trọng trong chiến lược phát triển.

+ MSB hiện có 274 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Phân bổ 500 máy ATM phủ khắp 51 tỉnh thành. Đội ngũ nguồn nhân lực đang hoạt động cho MSB lên đến 7000 cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp.

+ MSB đã xây dựng được một nền tảng vững chắc, sau 30 năm hoạt động thì sẽ tiếp tục lớn mạnh. Vẫn sẽ là bệ phóng giúp nền kinh tế nước nhà vươn lên trong tương lai.

back to menu ↑

Thẻ ATM MSB là gì?

Thẻ ATM MSB là một thẻ do chính Ngân hàng Maritime Bank phát hành cho khách hành. Tính năng của thẻ là chi tiêu trước và trả sau với rất nhiều ưu đãi đi kèm.

Thẻ ATM của MSB sẽ được chia thành 2 loại:

+ Thẻ tín dụng MSB

+ Thẻ ghi nợ Quốc tế

back to menu ↑

Ngân hàng MSB có các loại thẻ ATM nào?

Hướng dẫn làm thẻ ATM ngân hàng MSB (Maritime Bank) online miễn phí lấy ngay

Thẻ tín dụng MSB

Thẻ tín dụng MSB sẽ bao gồm:

 • Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa
 • Thẻ dín dụng MSB Visa Online
 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp MSB Víaa Business
 • Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining
 • Thẻ tín dụng liên kết với Lotte Mart

Thẻ ghi nợ Ngân hàng MSB

Thẻ ghi nợ MSB sẽ bao gồm:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Classic
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard Platinum
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Easy
 • Thẻ ghi nợ liên kết với Lotte Mart
back to menu ↑

Làm thẻ ATM Maritime Bank online như thế nào?

Ngân hàng MSB vừa chính thức ra mắt Ngân hàng số TNEX by MSB. Đây là Ngân hàng thuần số đứng đầu tại Việt Nam. Hoạt động năm mang đến các giải pháp về dịch vụ tài chính cho mọi khách hàng.

Khi muốn mở thẻ MSB online khách hàng chỉ cần CMND/ CCCD và truy cập vào nền tảng TNEX. Dưới đây sẽ là các bước đăng ký đơn giản, nhanh chóng nhất.

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại

App Tnex by MSB hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành iOS và Android nên bạn không phải lo lắng.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân

Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình, cụ thể:

 • Họ tên
 • Nhập số điện thoại
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ email đang sử dụng
 • Thiết lập mật khẩu
 • Chụp hình mặt trước và sau của CMND/ CCCD
 • Chụp hình chân dung

Bước 3: Hoàn tất đăng ký

Sau khi đã xác thực toàn bộ thông tin đã chính xác thì bấm xác nhận. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại, hãy nhập mã này vào mục OTP để kích hoạt thẻ.

back to menu ↑

Ưu điểm khi sử dụng thẻ ATM MSB

Dễ dàng quản lý

Thẻ ATM được tích hợp sử dụng cùng với ứng dụng Ngân hàng điện tử. Do đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng quản lý thẻ khi sử dụng. Hạn chế các trường hợp để lộ thông tin ra bên ngoài.

Độ bảo mật cao

Khi khách hàng mua sắm hoặc thanh toán trong nước hay quốc tế thì MSB luôn đảm bảo được tính bảo mật khi sử dụng.

Ưu đãi lớn

Khi sử dụng thẻ ATM của MSB, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn từ các chương trình giảm giá khi mua sắm. Đặc biệt, khi thanh toán qua thẻ sẽ được tích điểm thưởng, số điểm này sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng.

Tiện lợi

Khi có thẻ ATM trong tay thì khách hàng có thể mua sắm online, thanh toan trực tuyến, thanh toán điện nước, đặt phòng, mua vé xem phim,…

back to menu ↑

Những câu hỏi thường gặp

Làm thẻ ATM MSB cần những gì?

Để làm thẻ ATM MSB thì khách hàng cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải là công dân trong độ tuổi 18 đến dưới 65.
 • Có đơn đăng ký mở thẻ MSB theo mẫu do Ngân hàng cấp.
 • Bản sao các loại giấy tờ cá nhân có kèm cùng với bản gốc để đối chiếu khi làm thủ tục.
 • Có mức thu nhập ổn định tối thiểu hàng tháng từ 5.000.000 VNĐ trở lên.
 • Có giấy xác nhận địa chỉ như: hộ khẩu/ KT3 hoặc giấy tạm trú có công chứng.

Làm thẻ ATM MSB mất bao lâu?

Sau khi khách hàng đã xác nhận đăng ký để mở thẻ thành công. Sau 1-2 tuần sẽ nhận được thẻ cứng tại chi nhánh/ phòng giao dịch của MSB.

Khi đến nhận thẻ, bạn cần mang theo CMND bản góc để nhân viên giao dịch đối chiếu thông tin. Nếu thông tin trùng khớp thì bạn sẽ được nhận thẻ ngay sau đó.

Việc đầu tiên sau khi nhận thẻ là ra cây ATM của MSB để kích hoạt. Mã số kích hoạt được cấp trong bì đựng thẻ, hãy đổi mật khẩu dễ nhớ. Tuy nhiên tránh đổi theo ngày sinh, số điện thoại hoặc số chứng minh. Như vậy sẽ tăng độ bảo mật cho thẻ của bạn.

Làm thẻ ATM MSB có tốn tiền không?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, ngân hàng MSB sẽ không thu phí phát hành thẻ. Chính vì vậy, khách hàng của MSB sẽ được mở thẻ miễn phí.

Như vậy, khách hàng chỉ cần trả phí khi thực hiện giao dịch tài chính: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán các loại hoá đơn,…

Những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM MSB tích hợp trên nền tảng TNEX

Được nhận thẻ ATM tại nhà

Khi bạn đăng ký thẻ ATM online thì sẽ được nhận thẻ hoàn toàn miễn phí tại nhà. Sẽ có đơn vị giao thẻ tới để bạn không phải mất thời gian ra Ngân hàng.

Chuyển tiền, thanh toán tiện lợi

Ứng dụng công nghệ Contactless, khi khách hàng thanh toán bằng thẻ chỉ cần chạm nhẹ vào máy Mpos. Mọi giao dịch sẽ hiển thị và tiến hành thanh toán nhanh nhất có thể.

MSB còn miễn phí rút tiền mặt tại tất cả các máy ATM của MSB được phân bổ trên cả nước.

Chủ động quản lý thẻ

Người dùng có thể dễ dàng quản lý thẻ ATM của mình trong ứng dụng TNEX mọi lúc mọi nơi. Các yêu cầu như tạo thẻ mới, báo mất thẻ, khoá thẻ đều được thiết lập đầy đủ trong ứng dụng.

Thẻ được thiết kế mới lạ, độc đáo

Sau khi đã tạo được tài khoản thành công, bạn nhập địa chỉ nhận thẻ. Ngân hàng MSB sẽ chuyển thẻ về tận nhà kèm với rất nhiều hình sticker đáng yêu tặng cho khách hàng.

Thẻ MSB có giao diện xanh dương, màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế. Hầu hết khách hàng đều thích giao diện và màu sắc này của thẻ MSB.

Thẻ ATM MSB rút tiền được những ngân hàng nào?

Khách hàng sử dụng thẻ ATM MSB sẽ được rút tiền tại tất cả các máy ATM và máy PÓ của ngân hàng cùng hệ thống thẻ Banknet, VNBC, Smartlink. Bạn có thể rút tiền tại hầu hết các Ngân hàng lớn như VietcomBank, TechcomBank, AgriBank, BIDV, VIB,…

Khi nắm được thông tin thẻ MSB được sử dụng tại các Ngân hàng nào sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề. Các giao dịch về tài chính sẽ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi nhất.

Làm thẻ ATM MSB cho học sinh, sinh viên được không?

Theo quy định của Ngân hàng nhà nước trước đây thì đối tượng làm thẻ ATM phải trên 18 tuổi. Tuy nhiên, để mở rộng và đổi mới, Nhà nước cho phép học sinh dưới 15 tuổi có CMND được làm thẻ ATM.

Với sự đổi mới này, học sinh sinh viên sẽ được tạo điều kiện sử dụng thẻ ATM để mua sắm, thanh toán onine. Như vậy sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ và thanh toán hàng ngày của mọi khách hàng.

Biểu phí dịch vụ thẻ MSB quy định như thế nào?

Nếu đang sử dụng thẻ MSB thì bạn không nên bỏ qua thông tin về biểu phí dịch vụ.

Bảng biểu phí dịch vụ thẻ MSB 2023

Loại thẻ Phí thường niên thẻ chính Phí thường niên thẻ phụ
Thẻ tín dụng MSB Mastercard Platium White 499.000 VNĐ 199.000 VNĐ
Thẻ tín dụng MSB Mastercard Platium Blue 199.000 VNĐ 199.000 VNĐ
Thẻ tín dụng MSB Mastercard Platium Black 1.200.000 VNĐ 90.000 VNĐ
Thẻ tín dụng MSB Mastercard Platium FCB 1.200.000 VNĐ 90.000 VNĐ
Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa 599.000 VNĐ 199.000 VNĐ
Thẻ tín dụng liên kết Vpoint – MSB 199.000 VNĐ 199.000 VNĐ
Thẻ tín dụng MSB Visa Online 299.000 VNĐ 299.000 VNĐ

Sử dụng thẻ tín dụng MSB như thế nào cho hiệu quả?

Chủ động tài chính cá nhân

Khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì tiện ích của thẻ tín dụng là giải pháp tối ưu nhất.

Tận dụng trả góp với lãi suất 0%

Khi trả góp với thẻ tín dụng của MSB thì bạn sẽ được hưởng lãi suất 0%. Cụ thể là không phải trả thêm khoản lãi suất nào nếu mua hàng tại đối tác liên kết với MSB. Ưu đãi này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khâu thanh toán khoản nợ góp, không lo lắng về “lãi mẹ lãi con”.

Hưởng lợi ích khi chi tiêu

Với thẻ tín dụng MSB, khách hàng sẽ hưởng các ưu đãi lên đến 50% trong việc mua sắm, ẩm thực, du lịch,… Tuỳ vào mỗi loại thẻ mà bạn sẽ nhận thêm các ưu đãi khác theo nhu cầu mỗi người.

Với các thông tin hướng dẫn làm thẻ ATM ngân hàng MSB (Maritime Bank) online miễn phí lấy ngay trên. Bạn hãy lưu lại để khi có nhu cầu làm thẻ sẽ không mất thời gian tìm kiếm.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Close
Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general