ADVERTISEMENT

Mã pin Vietcombank 4 số có rút được tiền không? Cách rút tiền tại cây ATM

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, Vietcombank đã cho ra mắt loại thẻ Vietcombank với mã PIN chỉ có 4 số mới nhất trong năm 2023. Bạn có thể đăng ký đổi sang thẻ này sử dụng, để trải nghiệm các tín năng hiện đại này. Vậy mã pin Vietcombank 4 số có rút được tiền không? Cách rút tiền tại cây ATM. Hãy cùng nganhangonline hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Mã pin Vietcombank 4 số có rút được tiền không?

Mã PIN 4 số của thẻ Vietcombank là thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank. Mã PIN này được ngân hàng cấp cho khách hàng khi phát hành thẻ. Mã PIN này được in trên phong bì đựng thẻ, khách hàng cần giữ gìn cẩn thận để tránh bị lộ.

Mã PIN thẻ Vietcombank 4 số rút được tiền. Mã PIN thẻ Vietcombank là một dãy số được ngân hàng cấp cho khách hàng khi phát hành thẻ. Mã PIN này được sử dụng để xác thực danh tính của chủ thẻ khi thực hiện các giao dịch tại máy ATM hoặc máy POS.

Các thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank và thẻ tín dụng Vietcombank phát hành trước ngày 15/01/2023 đều có mã PIN 4 số. Để rút tiền tại máy ATM Vietcombank, bạn cần nhập chính xác mã PIN của thẻ. Nếu nhập mã PIN chính xác, máy ATM sẽ trả tiền cho bạn.
back to menu ↑

Cách rút tiền mã PIN thẻ Vietcombank 4 số tại cây ATM

Để rút tiền mã PIN thẻ Vietcombank 4 số tại cây ATM, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đến cây ATM Vietcombank hoặc cây ATM liên kết với Napas.
 • Bước 2: Bạn đưa thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank vào khe nhận thẻ.
 • Bước 3: Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

 • Bước 4: Nhập mã PIN thẻ Vietcombank 4 số và nhấn nút Đồng ý.

 • Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị các mục cho bạn chọn, bạn chọn loại giao dịch Rút tiền.

 • Bước 6: Màn hình hiển thị sẵn các số tiền bạn chọn để rút tiền. Nếu bạn muốn rút tiền khác, bạn chọn Số khác và điền số tiền muốn rút.

 • Bước 7: Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn in hoá đơn hay không. Nếu bạn in hoá đơn, bạn sẽ bị mất phí là 1.000 cho hoá đơn.

 • Bước 8: Cuối cùng, hệ thống sẽ trả thẻ cho bạn và số tiền mà bạn muốn rút.

back to menu ↑

Rút tiền mã PIN thẻ Vietcombank 4 số tại cây ATM có mất phí không?

Hiện nay, Rút tiền mã PIN thẻ Vietcombank 4 số tại cây ATM Vietcombank hoặc cây ATM liên kết với Napas sẽ không mất phí. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định rút tiền tại một cây ATM của Vietcombank nằm ngoài hệ thống ngân hàng, bạn sẽ phải chịu mức phí rút tiền được quy định bởi Vietcombank.

Hiện tại, mức phí rút tiền tại các cây ATM Vietcombank ngoài hệ thống là 3.300 đồng cho mỗi giao dịch. Điều này đảm bảo bạn có thông tin chi tiết về các khoản phí liên quan khi sử dụng dịch vụ rút tiền tại các cây ATM.

>>Tham khảo: Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank

back to menu ↑

Lưu ý rút tiền mã PIN thẻ Vietcombank 4 số tại cây ATM

Lưu ý quan trọng khi rút tiền bằng mã PIN thẻ Vietcombank 4 số tại cây ATM:

 • Bảo mật mã PIN: Mã PIN 4 số rất dễ nhớ, không chỉ bạn mà kẻ lạ cũng dễ nhớ. Vì thế, bạn phải đảm bảo mã PIN của bạn được giữ bí mật và không chia sẻ với người khác. Điều này đảm bảo an toàn tài khoản của bạn.
 • Kiểm tra thông tin trước khi rút tiền: Khi đang thực hiện giao dịch rút tiền, bạn cần kiểm tra lại số tiền thật chính xác trước khi rút.
 • Kiểm tra hệ thống cây ATM chấp nhận thẻ có mã PIN 4 số: Do mã PIN thẻ Vietcombank 4 số mới ra mắt gần đây, nên có một số hệ thống không chấp nhận thẻ mã PIN 4 số để thực hiện giao dịch rút tiền.
 • Ngân hàng hỗ trợ: Nếu gặp vấn đề hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Vietcombank hoặc ngân hàng phát hành thẻ để được giúp đỡ.
Bài viết mà chúng tôi cập nhật về mã pin Vietcombank 4 số mà các bạn đang tìm kiếm. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cách rút tiền thẻ mã PIN chỉ 4 số mới ra mắt năm nay.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general