Phân biệt ngân hàng Shinhan Bank, Shinhan Finance mới nhất 2023

Hàng loạt các thắc mắc liên quan đến độ uy tín của ngân hàng Shinhan Bank/ Shinhan Finance được đặt ra trong thời gian gần đây, chẳng hạn: Ngân hàng Shinhan Finance có uy tín không? Shinhan Bank có lừa đảo không? Ngân hàng Shinhan Bank là của nước nào?…

Những câu hỏi này được đặt ra, bởi đã có nhiều luồng thông tin liên quan đến việc ngân hàng Shinhan Bank lừa đảo với các dịch vụ “ảo”.

Nếu bạn cũng đang có ý định đồng hành cùng ngân hàng này, thì hãy nán lại để xem ngay các thông tin được chia sẻ bên dưới nhé!

Tổng quan về ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, với văn phòng đại diện đầu tiên tại TP HCM. Đây là một trong những ngân hàng thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan ở Hàn Quốc – một tập đoàn được thành lập trên nền tảng của nhóm Ngân hàng Shinhan, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản ký Đầu tư Shinhan.

Ngân hàng Shinhan Bank hiện đang cung cấp hàng loạt các dịch vụ hấp dẫn và là một trong những giải pháp tài chính ưu việt cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu.

Hiện tại, ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam đã có mạng lưới rộng khắp các miền Bắc, Trung, Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều văn phòng/ quầy giao dịch của Shinhan Bank tại các tỉnh thành.

Cùng với đó là hệ thống cây ATM trải dài khắp nơi, giúp việc giao dịch của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau nhiều năm hoạt động, ngân hàng Shinhan Bank đã đạt được rất nhiều các giải thưởng danh giá, trong đó phải kể đến:

– Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2020

– Nơi làm việc tốt nhất châu Á  – do tạo chí HR Asia trao tặng.

back to menu ↑

Shinhan Finance có uy tín không? Ngân hàng Shinhan Bank có lừa đảo không?

Ngân hàng Shinhan Bank, Shinhan Finance có Uy tín, có Lừa đảo không?

Ngân hàng Shinhan Bank, Shinhan Finance có Uy tín, có Lừa đảo không?

Bạn thường nghe đến ngân hàng Shinhan Bank và công ty tài chính Shinhan Finance. Vậy, Shinhan Finance và Shinhan Bank có phải là một hay không? Câu trả lời là KHÔNG. Đây là hai thực thể, hoạt động với mục đích riêng, cụ thể:

  • Shinhan Finance là công ty tài chính: mảng dịch vụ chủ yếu cũng là tài chính và tiêu dùng.Trong đó, hệ thống tài chính của công ty này hướng đến vay tín chấp và vay mua xe.
  • Shinhan Bank là ngân hàng lớn: cung cấp đến khách hàng đa dạng các mảng dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như: tín dụng cho vay, tài khoản tiền gửi, thẻ/ tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, bảo hiểm, chuyển/ rút tiền, gửi tiết kiệm và hàng loạt các sản phẩm liên quan đến mảng tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

Mặc dù cả Shinhan Finance và Shinhan Bank đều hoạt động song song và lâu dài nhưng vẫn có nhiều luồng thông tin liên quan đến độ uy tín như: Shinhan Finance có tốt không? Shinhan Bank có lừa đảo không?

Shinhan Finance có tốt không? có lừa đảo không?

Để đánh giá độ uy tín của Công ty tài chính Shinhan Finance, chúng ta có thể xét đến một số tiêu chí sau:

Là thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc

Thương hiệu Shinhan vốn đã được tạo dựng từ rất lâu và được đến với độ uy tín cao. Công ty tài chính Shinhan Finance lại nằm trong Tập đoàn Tài chính Shinhan, nên chắc chắn sẽ rất đáng tin cậy.

Shinhan Finance cũng cung cấp các khoản vay ưu đãi, minh mạch, đúng như quy định từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về cho vay tài chính. Đây chính là yếu tố đầu tiên khẳng định độ uy tín của Shinhan Finance.

Cung cấp nhiều khoản vay tiêu dùng hấp dẫn, minh bạch

Hiện tại Shinhan Finance đang hỗ trợ khách hàng 2 sản phẩm chính, đó là Vay tín chấp cá nhân và Vay mua xe. Theo đó, khách hàng sẽ được vay ngay với hạn mức, lãi suất và điều kiện đơn giản, cụ tể:

  • Hạn mức: tối đa lên đến 100 triệu đồng/ lần
  • Lãi suất: từ 18%/ năm (tính theo dư nợ giảm dần)
  • Thời hạn: từ 12 – 48 tháng, có hỗ trợ trả góp linh hoạt theo từng đợt
  • Đối tượng: công dân từ 21 – 65 tuổi, có thu nhập lên đến 4 triệu đồng/ tháng.
  • Hỗ trợ: hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Được nhiều khách hàng đánh giá tốt

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty tài chính Shinhan Finance luôn được khách hàng đánh giá tốt về độ uy tín. Các thủ tục cho vay tín chấp, vay mua xe cũng rất đơn giản, công khai, minh bạch. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những đơn vị cho vay tốt nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan Bank có lừa đảo không? có tốt không?

Cùng với Công ty tài chính Shinhan Finance, ngân hàng Shinhan Bank cũng không tránh khỏi những hoài nghi về độ uy tín. Để giúp khách hàng củng cố lòng tin, hãy xem ngay các đánh giá khách quan bên dưới.

Trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu châu Á

Cũng giống như Shinhan Finance, ngân hàng Shinhan Bank cũng trực thuộc Tập đoàn tài chính hàng đầu châu Á – Shinhan. Vì thế, bạn hoàn có thể an tâm về độ uy tín của ngân hàng này.

Từ năm 1993 cho đến nay, Shinhan Bank Việt Nam đã không ngừng nỗ lực hoạt động, khẳng định độ tin cậy tối đa. Cùng với đó, ngân hàng này cũng cung cấp hàng loạt các dịch vụ hấp dẫn đến với khách hàng.

Hoạt động theo quy chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Ngân hàng cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm minh bạch, cam kết dựa trên cơ sở pháp lý để không tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài. Mọi hình thức giao dịch đều được thực hiện theo quy chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vì thế, ngân hàng Shinhan Bank cũng được đánh giá cao về độ uy tín bởi tiêu chí này.

Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng

Cũng như nhiều ngân hàng uy tín khác tại Việt Nam, Shinhan Bank luôn khẳng định được độ uy tín nhờ khảo sát đánh giá từ phía khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào chứng minh ngân hàng Shinhan Bank lừa đảo. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm chọn các dịch vụ tại ngân hàng này.

Với những thông tin trên, sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn: Shinhan Finance có tốt không? Ngân hàng Shinhan Finance có lừa đảo không? Bạn nên có được đánh giá và nhìn nhận khách quan để không bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng những tổ chức uy tín này.

back to menu ↑

Điểm qua một số ưu đãi hiện có tại ngân hàng Shinhan Bank

Dịch vụ thẻ

+ Ưu đãi trả góp: áp dụng 0% lãi suất cho các đối tác của Shinhan Bank, trả góp lãi suất ưu đãi tại bất kỳ đâu.

+ Ứng tiền mặt linh hoạt: vay tiền nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập, lên đến 90% hạn mức thẻ.

+ Thanh toán hóa đơn qua thẻ: thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

+ Shinhan Zone:  Ưu đãi lên đến 50% khi thanh toán tại hơn 200 đối tác của ngân hàng Shinhan Bank.

Dịch vụ chuyển tiền

+ Miễn phí chuyển tiền nước ngoài đến tài khoản người ngạn tại nhân hàng Shinhan Bank.

Nên làm Thẻ ngân hàng (thẻ ATM) nào Tốt nhất, miễn phí

+ Ưu đãi miễn phí chuyển tiền chỉ 0.11% đối với tài khoản ngân hàng khác

+ Hạn mức chuyển tiền lên đến 500.000.000đ/ ngày với M-OTP, trên 500.000.000đ/ ngày với A-OTP.

Dịch vụ thanh toán

+ Thanh toán tự động mọi lúc mọi nơi

+ Tất toán hóa đơn ngay, không thu phí dịch vụ

+ Đa dạng hình thức thanh toán: điện, nước, truyền hình cáp, internet,…

Một số ưu đãi khác

+ Ưu đãi Visa – bảo hiểm AIG, quyền lợi bảo hiểm lên đến 23.000.000đ dành cho thẻ Shinhan Platinum, Signature.

+ Ưu đãi 10% học phí và tặng voucher đến 3.000.000đ cho chủ thẻ Shinhan Bank

+ Ưu đãi Visa – Now, giảm đến 50.000đ khi thanh toán bằng Visa trên Now.

+ Mở thẻ tín dụng Shinhan tại Shopee nhận ngay e-voucher đến 1.000.000đ

+ Ưu đãi đến 3% trên tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan tại siêu thị K-Market

back to menu ↑

Hỏi/ đáp một số vấn về liên quan khác

Ngoài vấn đề liên quan đến độ uy tín của Shinhan Bank/ Shinhan Finance, sẽ có một số các thắc mắc khác từ phía khách hàng cần được giải đáp. Chẳng hạn:

Có nên làm việc ở Shinhan Finance hay không?

Cùng với Shinhan Bank, Shinhan Finance cũng vinh dự được tạp chí HR Asia trao tặng – Nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Đây là một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hướng đến việc đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Mọi nhân viên đều sẽ được đào tạo bài bản, có chế độ đãi ngộ tốt và khả năng thăng tiến cao. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào làm việc tại Shinhan Finance nếu như đủ điều kiện.

Nợ xấu Shinhan Bank có vay được không?

Shinhan Bank hiện đang cung cấp dịch vụ cho vay với nhiều hạn mức khác nhau. Tuy nhiên, ngân hàng này được đánh giá là có độ khắc khe cao trong việc xét duyệt hồ sơ. Kể cả những đối tượng nợ xấu Shinhan Bank nhóm 2 cũng không thể vay dưới bất kỳ hình thức nào?

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank hay không?

Vay tín chấp được biết đến là một trong những sản phẩm vay tiêu dùng của Shinhan Bank. Hình thức này hỗ trợ đa dạng các nhóm đối tượng, nhằm mục đích tiêu dùng, mua sắm,… Xét về hạn mức cũng như lãi suất, Shinhan Bank đều nằm ở con số hấp dẫn, chẳng hạn:

+ Cung cấp khoản vay lên đến 500.000.000 đồng

+ Lãi suất chỉ 1% mỗi tháng, kỳ hạn 60 tháng

+ Không yêu cầu bảo lãnh hay tài sản đảm bảo

Review vay tiền Shinhan Bank từ phía khách hàng

  1. Chị Nguyễn Thị Thanh V: “Tôi đã vay tiền từ ngân hàng Shinhan Bank với mức 1 trăm triệu đồng, lãi rất thấp, dịch vụ tốt”.
  2. Anh Hoàng Minh L: “Hình thức giao dịch của Shinhan Bank rất tốt, nhân viên thân thiện, hỗ trợ hết lòng, tôi cảm thấy rất tuyệt khi chọn mở thẻ tại ngân hàng này”.

Trốn nợ ngân hàng Shinhan Bank có được không?

Nhiều đối tượng khi vay tài Shinhan Bank nhưng lại không có đủ điều kiện để trả đúng thời hạn. Lúc này, họ sẽ có ý nghĩ: trốn nợ ngân hàng Shinhan Bank.

Tuy nhiên, ngay tại thời điểm chậm nợ, bạn sẽ bị liệt kê vào nhóm nợ xấu. Điều này sẽ khiến bạn khó có thể vay vốn trong những lần sau. Đặc biệt, ngân hàng này đã có quy định, nợ xấu nhóm 2, 3, 4 đều không được vay dưới mọi hình thức. Vì thế, tốt nhất bạn nên thanh toán đúng thời gian đã thỏa thuận với bên ngân hàng.

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance bằng cách nào?

Có rất nhiều hình thức giúp bạn có thể tra cứu khoản vay Shinhan Finance mà bạn có thể áp dụng, trong đó phải kể đến: tra trên hệ thống website của ngân hàng, tra trên Payoo, tra tại SVFC Bot, tra tại các văn phòng/ quầy giao dịch, tra qua tổng đài của Shinhan,….

Toàn bộ những thông tin trên sẽ thay lời giải đáp liên quan đến độ uy tín của ngân hàng Shinhan Bank, bao gồm: Ngân hàng Shinhan Bank có uy tín không? Ngân hàng Shinhan Bank có lừa đảo không? Bạn có thể tự nhìn nhận khách quan và cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn đồng hành cùng ngân hàng này.

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general