ADVERTISEMENT

TOP các giao dịch sàn NFT lớn nhất Crypto mua bán coin và token 2023

Một sự thật rằng, tiền điện tử sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận khoản lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại. Trong thế giới tiền điện tử thì NFT chính là một “ông trùm” mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Chính vì vậy, bài viết dưới đây nganhangonline sẽ giới thiệu TOP các sàn NFT lớn nhất thế giới cực uy tín mua bán coin và token. Cùng tìm hiểu để có sự lựa chọn và đầu tư chính xác vào thị trường tiền điện tử đang cực hot này.

Tổng quan về NFT

Đầu tiên, mọi người cần biết NFT là gì? Nó hoạt động trong môi trường nào? Giá trị của nó ra sao? Đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất trước khi quyết định bước vào con đường đầu tư mang lại lợi nhuận cao này.

Tên đầy đủ Non – Fungible Token
(Tạm dịch: Token không thể thay thế)
Khái niệm Đơn vị dữ liệu mã hoá được lưu trữ trên nền tảng Blockchain.
Đại diện cho một tài sản độc nhất.
Các dạng NFT NFT tồn tại ở nhiều dạng kỹ thuật số: âm thanh, video, tác phẩm nghệ thuật, tên miền,…
Tính chất của NFT Tính độc nhất
Tính khan hiếm
Không thể tách rời
Ưu điểm NFT giúp bảo đảm quyền sở hữu tàn sản.
Dễ dàng chuyển nhượng.
Chống gian lận.
back to menu ↑

Mua NFT token ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các NFT Token tiềm năng đều được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín.

Bạn có thể tham khảo một số sàn NFT lớn như:

 • Binance
 • Huobi
 • Bithumb
 • OpenSea
 • Rarible
 • SuperRare
 • Nifty Gateway
 • Mintable

Bạn sẽ thực hiện việc mua – bán chúng với các cặp BTC, USDT hoặc ETH. Những đối tượng tiềm năng của thị trường này chính là nghệ sĩ, nhà sáng tạo, người đam mê tiền mã hoá trên toàn cầu.

Mọi người có thể nạp NFT vào thị trường giao dịch, sau đó niêm yết NFT để đấu giá hoặc bán với số tiền rất cao. Ngoài ra, với các game thủ thì đây cũng là một thị trường tiềm năng. Họ hoàn toàn có thể kiếm lợi nhuận bằng việc bán vật phẩm trong game với mức giá hấp dẫn.

back to menu ↑

Danh sách các sàn NFT lớn nhất thế giới Crypto

Đây sẽ là nội dung chính của bài viết này, nếu bạn đang tìm cho mình một sàn giao dịch NFT uy tín thì đừng bỏ qua những “ứng cử viên” sáng giá sau.

Sàn Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. Tại đây cung cấp nền tảng “khổng lồ” để mọi người thực hiện giao dịch với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau.

Sàn Binance

Tính từ năm 2018 đến nay, Binance được mệnh danh là sàn lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch mỗi ngày. Các giao dịch sẽ được thực hiện giữa mọi người với nhau và Binance chỉ là đơn vị trung gian.

Những ưu điểm của sàn Binance

 • Là sàn giao dịch tiền điện tử với mức phí giao dịch thấp (0,1%).
 • Có khả năng xử lý được 1,4 triệu đơn đặt hàng trong một giây.
 • Sàn tích hợp nhiều phương thức thanh toán: Master Card, Visa Card.

Sàn OpenSea

OpenSea được thành lập vào năm 2017 tại NYC bởi Alex Atallah và Devin Finzer. Theo thống kê mới nhất, sàn giao dịch này đã nhận về khoảng đầu tư “khủng” lên đến 23 triệu USD. Qua đó khẳng định đây là một sàn giao dịch tiền điện tử tiềm năng và có sức hút rất lớn.

Sàn OpenSea là nền tảng phi tập trung cho các hàng hoá kỹ thuật số, trong đó có đồ sưu tầm, vật phẩm, nghệ thuật.

Những ưu điểm của sàn OpenSea

 • Khối lượng giao dịch lớn, trung bình 24h lên đến 3 – 5 triệu USD.
 • Mọi giao dịch trên OpenSea đều diễn ra thông qua hợp đồng thông minh. Có nghĩa sẽ không có bên thứ ba nào quản lý, giám sát các mặt hàng của bạn.
 • Tính năng bảo mật tuyệt đối, hạn chế được các vấn đề rủi ro khi tất cả tài sản sẽ được lưu giữ trực tiếp trong ví của từng người.
 • Giao dịch tự do và không có sự ràng buộc nào, kèm theo mức phí hợp lý.
 • Người dùng được toàn quyền sở hữu NFTs mà mình đã mua trên sàn OpenSea.

Sàn Nifty Gateway

Nifty Gateway được biết đến là một trong những thị trường mua – bán NFT độc quyền hàng đầu trên nền tảng Blockchain. Sàn này do anh em nhà Winklevoss đồng sáng lập. Hiện tại, Nifty Gateway được định giá từ 774 triệu – 1,3 tỷ đô la.

Sàn Nifty Gateway

Hiểu rõ hơn, đây là sự kết hợp giữa tiền điện tử và các tác phẩm nghệ thuật. Sau đó tạo ra một bộ tài sản phong phú với giá trị cao, mọi người có thể giao dịch để thu về lợi nhuận cao.

Những ưu điểm của sàn Nifty Gateway

 • Doanh thu cao: Doanh thu của người dùng sẽ được tạo ra từ việc tính tiền bản quyền theo tỷ lệ % mỗi lần bán. Đây là khoản lợi nhuận khá lớn dành cho những ai sở hữu tác phẩm độc đáo.
 • Tính thẩm mỹ: Các NFT trên sàn đều được tạo ra bởi các nghệ sĩ độc quyền. Do đó, góp phần mang lại tính thẩm mỹ cao và thể hiện được trường phái nghệ thuật riêng.
 • Tính độc quyền: Nifty Gateway sẽ tiến hành kiểm tra rất nghiêm ngặt các nghệ sĩ NFT để chọn được người giỏi nhất. Từ đó, họ sẽ tạo được những tác phẩm độc quyền để cạnh tranh với các sàn lớn khác trên Thế giới.

Sàn Bithumb

Bithumb là một trong những sàn giao dịch NFT số một tại Hàn Quốc. Tại đây, mọi người có thể mua – bán các loại tiền điện tử an toàn và uy tín. Từ khi ra mắt, Bithumb đã nhanh chóng trở thành sàn giao dịch hàng đầu trên Thế giới với tổng khối lượng giao dịch khủng mỗi ngày.

Khi lựa chọn sàn Bithumb để đầu tư NFT thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi các thao tác đăng ký tài khoản, xác minh, bảo mật nhiều lớp rất phức tạp. Đảm bảo hacker không thể xâm nhập trái phép vào tài khoản của người dùng.

Những ưu điểm của sàn Bithumb

 • Chi phí giao dịch thấp: Hiện tại, sàn Bithumb được đánh giá là sàn có mức chi phí giao dịch thấp, khoảng 1%. Mức này tương đương với sàn Binance, do đó sẽ phù hợp với mọi đối tượng người tham gia.
 • Tốc độ xử lý thần tốc: Mọi giao dịch nạp/ rút coin sẽ được diễn ra với tốc độ rất nhanh. Trung bình tại mỗi lần giao dịch thì chưa đầy 1 phút tiền đã nạp/ rút thành công.
 • Khối lượng giao dịch lớn: Sàn Bithumb có tốc độ xử lý giao dịch nhanh với khối lượng lớn. Đồng thời việc thanh khoản vẫn luôn diễn ra rất tốt.
 • Giao diện mượt mà, thân thiện: Với thiết kế giao diện bắt mắt, tinh tế, mang đến không gian web với tốc độ tải nhanh và mượt.
 • Miễn phí phí nạp tiền: Những ai tham gia sàn Bithumb khi nạp tiền sẽ không cần trả bất kỳ chi phí nào.
 • Uy tín và an toàn: Đây là một sàn giao dịch điện tử uy tín tại Hàn Quốc với quy định pháp lý minh bạch, chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi người dùng.

Sàn Rarible

Rarible còn được gọi tắt là Rari, tại đây mọi người có thể tự do tạo hoặc mua – bán bộ sưu tập kỹ thuật số trên sàn. Đơn vị này có trụ sở tại Moscow, do Alexei Falin và Alex Salnikov thành lập năm 2020. Khối lượng giao dịch trung bình trong 24h là 1,5 triệu USD.

Sàn Rarible

Hiện tại, Rari đang chuyển hướng trở thành tổ chức tự trị phi tập trung. Nơi mà mọi quyết định sẽ do người dùng trên nền tảng này đưa ra. Họ sẽ có các quyền chính như sau:

+ Kiểm duyệt những người sáng tạo có trên nền tảng.

+ Bỏ phiếu cho vấn đề nâng cấp hệ thống.

+ Quản lý các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Những ưu điểm của sàn Rari

 • Bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào thị trường để tạo tác phẩm riêng của chính mình.
 • Người dùng sẽ không chịu sự giám sát của bên trung gian nào, do đó bạn hoàn toàn có quyền sở hữu tài sản của mình.

back to menu ↑

Cách để chọn mua những NFT tiềm năng

Hiện nay, NFT đều được bán tại các sàn giao dịch lớn trên Thế giới hoặc một số thị trường phi tập trung quy mô nhỏ. Để có cách mua bán NFT hiệu quả, mọi người cần phải tạo cho mình tài khoản riêng, sau đó gửi tiền vào để thực hiện giao dịch.

Để mua được những NFT tiềm năng, mọi người cần đặc biệt lưu ý những điểm sau:

Thứ nhất: Bạn cần sở hữu chắc chắn ví tiền mã hoá đã nạp tiền để mua – bán và lưu trữ NFT của chính mình.

Thứ hai: Khi thanh toán, bạn nên để ý kỹ về mức phí giao dịch. Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến khoản lợi nhuận cuối cùng mà bạn sẽ nhận được.

Thứ ba: Nên lựa chọn những sàn tiềm năng và những tác phẩm độc đáo để đầu tư. Như vậy, sẽ mang đến cơ hội kiếm tiền lớn hơn từ việc mua – bán các NFT.

Trên đây là TOP các sàn NFT lớn nhất thế giới cực uy tín mua bán coin và token mà bạn không nên bỏ lỡ. Nhờ vào yếu tố “độc nhất” và “giới hạn” mà NFT đã trở thành lĩnh vực được nhiều người tìm đến để đầu tư nhất hiện nay.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Close
Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general