ADVERTISEMENT

Tại sao in thẻ vật lý MB Bank không được? Cách in và nhận thẻ MB tại nhà

Thẻ vật lý MB Bank là loại thẻ có thể thực hiện các giao dịch như thanh toán, chuyển tiền, rút tiền tại cây ATM. Nếu khách hàng nào có nhu cầu in thẻ vật lý MB Bank, hãy cùng nganhangonline hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tại sao in thẻ vật lý MB Bank không được?

Lỗi hệ thống của ngân hàng

Là nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi hệ thống không in được thẻ vật lý MB Bank. Nguyên nhân là do khi hệ thống ngân hàng gặp sự cố, các giao dịch thẻ, bao gồm cả việc in thẻ vật lý, có thể bị ảnh hưởng. Nếu gặp trường hợp này, hãy liên hệ với ngân hàng MB Bank để được hỗ trợ.

Thông tin đăng ký không chính xác

Khi thông tin đăng ký không chính xác hoặc thiếu sót, hệ thống ngân hàng sẽ không thể xác minh danh tính của khách hàng, dẫn đến lỗi khi in thẻ vật lý. Chính vì thế, bạn nên kiếm tra lại kỹ thông tin mình đã điền khi đang thực hiện đăng ký phát hành thẻ MB Bank. Nếu sai bạn chỉ cần bấm quay lại và sửa các thông tin của mình.

Tình trạng tài khoản

Tình trạng này có thể là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi hệ thống khi không thể in được thẻ vật lý tại MB Bank. Trong trường hợp tài khoản của bạn không hoạt động hoặc bị khóa, dù bạn đã thực hiện đăng ký thành công, bạn vẫn sẽ không thể in thẻ vật lý.

Tài khoản của bạn sẽ không hoạt động trong các trường hợp sau:

  • Tài khoản chưa được kích hoạt: Tài khoản cần được kích hoạt trước khi bạn có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, bao gồm cả việc in thẻ vật lý.
  • Tài khoản bị khóa do vi phạm quy định: Nếu tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm quy định của ngân hàng, bạn cần liên hệ với ngân hàng để được mở khóa trước khi bạn có thể in thẻ vật lý.

>>Tham khảo: Tại sao không đóng xoá được tài khoản MB Bank

back to menu ↑

Cách in và nhận thẻ MB tại nhà

Để in và nhận thẻ MB tại nhà một cách nhanh chóng, ta cùng thực hiện các hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở và đăng nhập vào tài khoản MB Bank.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn Dịch vụ thẻ > Chọn Đăng ký phát hành thẻ ATM.
  • Bước 3: Sau đó, bạn chọn loại thẻ vật lý muốn phát hành, nhấn Phát hành ngay.

  • Bước 4: Chọn mục In thẻ vật lý và tích vào ô nhận tại nhà.
  • Bước 5: Bạn điền địa chỉ đang ở để có thể nhận thẻ tại nhà.
  • Bước 6: Nhấn Tiếp tục là hoàn thành quá trình in và nhận thẻ tại nhà.

  • Bước 7: Sau 7 ngày, bạn nhận được thẻ vật lý MB Bank, bạn đến cây ATM để kích hoạt thẻ và sử dụng.

>>Tham khảo: Quên mật khẩu MB Bank và cách lấy lại trên điện thoại

back to menu ↑

In thẻ vật lý MB Bank có mất tiền không?

Việc in thẻ vật lý sẽ đòi hỏi một khoản phí biến đổi, dao động từ 50.000 đến 55.000 đồng, và mức phí này có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Tuy nhiên, đây là số tiền bạn sẽ phải thanh toán trực tiếp cho thẻ, cho nên bạn cũng có khả năng rút tiền ra nếu muốn.

Nếu bạn muốn có thẻ vật lý thông qua ứng dụng MB Bank và muốn nhận thẻ tại địa chỉ của bạn, bạn sẽ cần trả thêm 33.000 đồng cho dịch vụ chuyển phát bưu điện.

>>Tham khảo: Cách xem lịch sử giao dịch MB Bank trên App

back to menu ↑

Bao lâu nhận được thẻ vật lý MB Bank?

Sau khi in thẻ vật lý thông qua ứng dụng MB Bank, bạn sẽ thấy thông báo về thời gian dự kiến nhận thẻ tại địa chỉ của bạn là từ 5 đến 7 ngày. Điều này có nghĩa rằng kể từ ngày bạn đăng ký phát hành thẻ, bạn sẽ nhận được thẻ sau 7 ngày. Lưu ý rằng thời gian này không bao gồm các ngày nghỉ thường và ngày nghỉ lễ của ngân hàng.

Bài viết mà nganhangonline cập nhật hướng dẫn các bạn cách in thẻ vật lý MB Bank nhận ngay tại nhà một cách dễ dàng. Hy vọng bài viết sẽ mang lại hữu ích cho bạn khi tham khảo.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general