ADVERTISEMENT

Thẻ Hybrid MB là gì? Rút được tiền không? Biểu phí thẻ 2023

Thẻ Hybrid MB – một ứng dụng tài chính đột phá của Ngân hàng Quân Đội (MB) Việt Nam, không chỉ kết hợp tính năng thẻ tín dụng và ghi nợ mà còn mang đến sự linh hoạt trong việc quản lý tài chính cá nhân. Vậy Thẻ Hybrid MB là gì? Rút được tiền không? Biểu phí thẻ 2023 bao nhiêu? Mời bạn xem ngay thông tin được chia sẻ ở bên dưới.

Thẻ Hybrid MB là gì?

Thẻ Hybrid MB, còn được biết đến như thẻ Kết hợp của Ngân hàng Quân Đội (MB) Việt Nam, là một dạng thẻ tín dụng tiên tiến mang tính đột phá, kết hợp một cách thông minh giữa tính năng của thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Điều độc đáo về thẻ Hybrid MB là khả năng linh hoạt trong việc quản lý tài chính, cho phép khách hàng sử dụng số dư có sẵn trong tài khoản ghi nợ để thanh toán trực tiếp hoặc sử dụng khả năng tín dụng để thực hiện thanh toán, đồng thời được hưởng lãi suất ưu đãi trên số dư tín dụng còn lại.

Một điểm đặc biệt nổi bật của thẻ Hybrid MB là khách hàng có khả năng dễ dàng chuyển đổi số dư từ tài khoản ghi nợ thành dư nợ tín dụng một cách thuận tiện. Tính năng này giúp khách hàng tối ưu hóa quản lý chi tiêu bằng cách chuyển các khoản chi tiêu lớn lên thẻ tín dụng, đồng thời vẫn giữ lại số dư trong tài khoản ghi nợ để sử dụng cho những khoản chi tiêu hàng ngày khác.

Không chỉ vậy, thẻ Hybrid MB còn cung cấp nhiều ưu đãi và tiện ích khác như miễn phí gửi tiền mặt tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Quân Đội, chương trình hoàn tiền khi sử dụng thẻ tại các đối tác liên kết, miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và giảm bớt các chi phí liên quan đến việc sử dụng nhiều thẻ tài chính khác nhau.

>>> Xem thêm: Cách làm lại thẻ MB Bank

back to menu ↑

Rút được tiền từ Thẻ Hybrid MB không?

CÓ, thông thường bạn vẫn có thể rút tiền từ thẻ Hybrid MB tương tự như các loại thẻ tín dụng khác. Tuy nhiên, quy trình rút tiền và các khoản phí liên quan có thể thay đổi tùy theo chính sách của Ngân hàng Quân Đội (MB) và tính chất cụ thể của thẻ Hybrid MB.

Trước khi thực hiện việc rút tiền từ thẻ Hybrid MB, bạn nên liên hệ với ngân hàng hoặc xem thông tin chi tiết về thẻ để biết rõ về các hạn chế, mức giới hạn rút tiền, các điểm rút tiền có phí hoặc không phí, và các điều khoản liên quan khác.

*Lưu ý: việc rút tiền từ thẻ tín dụng thường đi kèm với mức lãi suất cao hơn so với việc sử dụng thẻ để thanh toán mua sắm hoặc dịch vụ. Do đó, nếu bạn cân nhắc rút tiền từ thẻ Hybrid MB, hãy xem xét kỹ lưỡng và hiểu rõ mức lãi suất và các khoản phí liên quan trước khi thực hiện.

>>> Tham khảo: Thẻ Hi Collection MB Bank có mất phí không?

back to menu ↑

Biểu phí thẻ Hybrid M2023

Ngân hàng MB Bank đang có quy định về mức phí thường niên, cho thẻ Hybrid MB vào khoảng 1.650.000 đồng/năm. Tuy nhiên, giá trị phí này có khả năng thay đổi linh hoạt tùy theo loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng và theo chính sách cụ thể của MB Bank tại từng thời điểm.

Ngoài phí duy trì thẻ hàng năm, thẻ Hybrid MB của MB Bank còn đi kèm với một loạt các khoản phí khác như phí phát hành thẻ, phí rút tiền mặt tại các máy ATM, phí giao dịch trong và ngoài nước, phí sao kê, phí in lại thẻ, và nhiều khoản phí khác. Trước khi tiến hành sử dụng thẻ, quan trọng để bạn cân nhắc và nắm rõ các khoản phí này để tránh bất ngờ về việc tính phí mà bạn không mong muốn.

Trên đây là các thông tin về Thẻ Hybrid MB là gì? Rút được tiền không? Biểu phí thẻ 2023. Nếu bạn muốn mở loại thẻ này, hãy thực hiện ngay, thao  tác các bước mở thẻ cũng được cập nhật trên hệ thống nganhangonline của chúng tôi, bạn hãy lick và tham khảo chi tiết hơn.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general