Web kiếm tiền qua Paypal uy tín trên android, ios và Cách rút tiền Paypal 2023

Kiếm tiền online vẫn là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Với tiêu chí chơi game free, uy tín, nhận tiền liền tay thì hình thức này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Để hỗ trợ người chơi tốt nhất, nganhangonline sẽ giới thiệu Web kiếm tiền qua Paypal uy tín trên android, ios và cách rút tiền an toàn. Đừng bỏ qua những cơ hội kiếm thêm thu nhập cực kỳ hấp dẫn được cập nhật dưới đây.

Chơi game kiếm tiền Paypal có thật không?

Hiện nay, trên mạng có tràn lan những trang web, ứng dụng chơi game kiếm tiền qua Paypal. Chỉ cần gõ cụm từ “chơi game kiếm tiền” bạn sẽ nhận về hàng trăm kết quả.

Vì vậy, nhiều người sẽ đặt câu hỏi: “Chơi game kiếm tiền online có thật không?”. Câu trả lời ở đây là có, đây là hình thức kiếm tiền phổ biến hiện nay đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, người chơi cần biết chọn lọc những web/ app uy tín trên thị trường để “cày”.

Việc kiếm tiền qua game không phải ngày một ngày hai, đó là cả một quá trình tìm hiểu, đúc kết kinh nghiệm.

Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ như xem quảng cáo, giới thiệu bạn bè, làm khảo sát hoặc chơi game từng cấp độ. Từ đó sẽ tích luỹ điểm thưởng do nhà sản xuất quy định, nếu đủ min sẽ được rút về tài khoản để sử dụng.

back to menu ↑

Danh sách các web kiếm tiền qua Paypal uy tín 2023

Việc kiếm thêm nguồn thu nhập vào thời gian rảnh rỗi là điều mà rất nhiều người mong muốn. Thay vì để một ngày của bạn trôi qua vô nghĩa thì hãy tận dụng nó để kiếm tiền. Dưới đây sẽ là những ứng dụng chơi game rút tiền về tài khoản Paypal uy tín bạn có thể tham khảo.

Gamee

Một game kiếm tiền Paypal uy tín bạn nên bỏ túi ngay chính là Gamee. Ứng dụng này cho phép người chơi kiếm tiền qua các trò chơi điện tử, chinh phục từng cấp độ để tích luỹ Ticket.

Hiện tại, Gamee có hơn 80 trò chơi khác nhau, bạn có thể lựa chọn trò có thể thu về được nhiều Ticket nhất để chinh phục. Đặc biệt, giao diện của Gamee rất thân thiện, dễ sử dụng.

Những cách kiếm tiền từ Gamee:

+ Giới thiệu bạn bè cùng tham gia để nhận 500 Ticket và 0,1$ cho mỗi người.

+ Gamee có chế độ vòng quay may mắn trúng Ticket miễn phí, cứ 3 giờ/ 1 lượt.

+ Có rất nhiều nhiệm vụ được đề xuất để bạn tham gia kiếm Ticket.

+ Nhận 10% Ticket từ bạn bè nếu bạn đạt Level 5.

+ Từ Level 5 sẽ được quyền tham gia các cuộc thi kiếm tiền với tổng giá trị tiền thưởng lên đến 3000$.

+ Gamee có tổ chức quay xổ số hàng tuần. Số lượng Ticket bạn kiếm được trong tuần càng nhiều thì cơ hội trúng thưởng càng cao.

+ Nếu bạn đứng vị trí từ 11 – 110 sẽ nhận 1$, vị trí thứ 6 – 10 sẽ nhận 20$, vị trí 2 – 5 sẽ nhận 100$, vị trí 1 sẽ nhận 150$. Tiêu chí của Gamee là bạn càng nhận được nhiều Ticket thì cơ hội được lọt top càng cao.

GoGoal

GoGoal là ứng dụng chơi game kiếm tiền được cài đặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Người chơi sẽ đặt cược sự may mắn để chơi sóc dĩa, bóng đá, đua ngựa,…

Bạn cần có số lượng Coins lớn để thoả mãn các điều kiện trong từng nhiệm vụ. Càng nhiều Coins thì cơ hội kiếm được nhiều tiền càng lớn.

Những cách kiếm tiền từ Gogoal:

+ Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng hàng ngay là bạn đã được thưởng tiền mặt và Coins.

+ Khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay 1$ miễn phí vào tài khoản game.

+ Giới thiệu bạn bè sẽ nhận ngay 3$/ 1 lượt.

+ Cứ 15 phút thì ứng dụng sẽ tặng số lượng Coins miễn phí nhất định.

+ Đặc biệt Gogoal không có quảng cáo nên sẽ không làm gián đoạn quá trình chơi game.

Đây là cách kiếm tiền Paypal trên Android được ưa chuộng nhất hiện nay. Không giới hạn đối tượng, độ tuổi, không bỏ vốn nhưng lại thu về một khoản thu nhập khá ổn.

Axie Infinity

Axie Infinity là ứng dụng chơi game NFT kiếm tiền do Công ty Sky Mavis sáng lập và phát triển nên. Axie Infinity dựa trên nền tảng blockchain hiện đại. Bên cạnh mục đích giải trí thì người chơi có thể kiếm tiền qua việc mua – bán, đầu tư tiền điện tử AXS.

Cách kiếm tiền từ Axie Infinity:

+ Về cơ bản, người chơi sẽ làm nhiệm vụ để thu thập, nuôi dưỡng thú cưng Axie. Chúng sẽ có nhiệm vụ chiến đấu với các đối thủ khác. Bạn cần xây dựng được vương quốc thú cưng của riêng mình bằng cách nuôi dưỡng thật nhiều Axie.

+ Cách kiếm tiền ở đây là bạn sẽ dẫn thú cưng đi thách đấu với thú cưng của người khác.

+ Nếu bên nào thắng sẽ nhận được tiền điện tử về tài khoản game của mình.

+ Sau khi tiền đã được tích luỹ đủ min thì bạn có thể đổi tiền điện tử thành tiền Fiat và rút về Paypal.

Cashongame

Đây là một ứng dụng chơi game kiếm tiền uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ. Cashongame với danh mục những trò chơi cực kỳ hấp dẫn đã thu hút được lượng người chơi “khủng”. Kèm theo đó là lượt đánh giá 5 sao rất cao từ người dùng khi tải ứng dụng.

Nên làm Thẻ ngân hàng (thẻ ATM) nào Tốt nhất, miễn phí

Người chơi Cashongame khi tích luỹ được phần thưởng trên game sẽ được quyền đổi thành tiền mặt. Đặc biệt có thể rút về tài khoản Paypal để sử dụng.

Cách kiếm tiền từ Cashongame:

+ Với mỗi trò chơi, bạn sẽ nhận được 5 xu sau khi kết thúc.

+ Khi giới thiệu thành công bạn bè tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu thì bạn sẽ nhận được 20 xu/ 1 lượt. Người bạn được mời cũng sẽ nhận được 20 xu tương ứng. Đây là chiến dịch thu hút người chơi tìm đến Cashongame do nhà sản xuất phát triển nên.

+ Viết đánh giá cho trò chơi sẽ nhận được 5 xu/ 1 đánh giá.

Khi tích luỹ đủ số lượng 100 xu sẽ được quy đổi thành 1$. Lúc này bạn đã có thể đặt lệnh rút tiền về Paypal của mình.

Clipclaps

Clipclaps là ứng dụng xuất hiện từ năm 2018, sau hơn 3 năm nó đã trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến.

App kiếm tiền Online rút tiền về ATM, Momo, Paypal Không cần Vốn 0đ

Người chơi sẽ có cơ hội kiếm tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể như xem quảng cáo, chơi game, mời bạn bè cài đặt ứng dụng, nuôi cá, gửi xu tiết kiệm,…

Khi thực hiện những nhiệm vụ này, bạn sẽ tích luỹ được số lượng Clipclaps vào tài khoản game. Cứ 10.000.000 Clipclaps sẽ quy đổi thành 10$. Chỉ cần đạt minpay 0,1$ là bạn đã được rút về tài khoản Paypal. Đây là ứng dụng có min rút thấp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hiện tại, Clipclaps đang hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để tải và cài đặt ứng dụng. Mọi thao tác chỉ cần thực hiện từ 5 – 10 phút đã hoàn thành và có thể “cày” để kiếm tiền.

iPaneOnline

Một ứng dụng khảo sát của Việt Nam được trả tiền qua Paypal mà bạn nên tham khảo chính là iPaneOnline. Công ty sẽ thu thập các mẫu khảo sát trên thị trường trực tuyến chuyên nghiệp để bạn thực hiện.

Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát hoàn thành được đánh giá khá cao. Mức max có thể lên đến 1000 điểm, tương đương với 50.000 VNĐ ( 1 điểm = 50 VNĐ).

Hiện tại, iPaneOnline hỗ trợ 2 hình thức thanh toán là đổi thẻ cào và rút tiền về tài khoản Paypal. Người chơi có thể đổi điểm ra thẻ cào, cứ 2000 điểm = 1 thẻ cào 100.000 VNĐ ( Vietel, Mobi, Vina).

Còn nếu quy đổi ra tiền mặt thì phải tích đủ 4000 điểm = 200.000 VNĐ để rút về Paypal. Một số trang khảo sát mà bạn có thể tham khảo để kiếm tiền như Viewfruit, Bean Survey,…

Adfly

Adfly là cách kiếm tiền thông qua việc rút gọn link rất uy tín và được nhiều người biết đến. Bạn chỉ cần lấy link yêu thích, chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người click vào cùng xem.

Nếu nhận lại được lượt view càng cao thì số tiền nhận về càng lớn. Cứ 1000 view sẽ tương ứng với 5$. Adfly được đánh giá là trang web kiếm tiền an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Cách cụ thể để kiếm tiền từ Adfly:

  • Truy cập vào adf.ly để đăng ký tài khoản.
  • Click vào “Sign up” để tạo một tài khoản mới.
  • Nhập đầy đủ, chính xác các thông tin: Họ tên, tên đăng nhập, Email, Mật khẩu.
  • Sau khi đã điền thông tin, kích hoạt được mail thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký.
  • Chia sẻ đường link vừa rút gọn lên các trang mạng xã hội, nhóm bạn bè để nhờ click vào.
  • Bạn cũng có thể tự xem link của chính mình. Tuy nhiên mỗi IP chỉ được tính 1 lần trong vòng 24h.
back to menu ↑

Cách rút tiền từ game về Paypal

Sau khi đã tích luỹ được số điểm thưởng đạt min rút tiền thì bạn có thể thực hiện các bước sau:

+ Đăng nhập vào ứng dụng game.

+ Hoàn thành các thử thách trên game mỗi ngày để tích luỹ điểm thưởng đạt min rút.

+ Tìm đến mục tiền thưởng hoặc ví của bạn để kiểm tra số dư tài khoản game cuối cùng.

+ Sẽ có nhiều sự lựa chọn quy đổi tiền thưởng: đổi thẻ cào, rút về tài khoản ngân hàng, Momo, Paypal.

+ Bạn cần chọn rút tiền về Paypal sau đó nhấn “Rút tiền”.

+ Toàn bộ số tiền được phép rút sẽ chuyển từ tài khoản game sang PayPal.

+ Bạn có thể kiểm tra ví trên game sẽ thấy số tiền bị trừ đi, như vậy đã hoàn tất việc rút tiền về Paypal.

back to menu ↑

Rút tiền từ game về Paypal mất bao lâu?

Phụ thuộc vào từng loại game mà bạn đang chơi sẽ có sự khác nhau về thời gian rút tiền. Thông thường sẽ mất từ 10 – 15 phút để hoàn tất thủ tục rút tiền.

Một số game còn có quá trình phê duyệt từ hệ thống nên có thể chờ từ 2 – 7 ngày. Tuy nhiên sẽ không vượt quá 15 ngày. Nếu qua thời gian này mà tiền vẫn chưa về tài khoản thì bạn có thể liên hệ đến Paypal để nhờ hỗ trợ.

back to menu ↑

Rút tiền từ game về tài khoản Paypal tốn phí không?

Khi rút tiền từ tài khoản game về Paypal sẽ tốn một khoản phí nhất định. Mức phí cụ thể là 60.000 VNĐ + phí trừ của từng ngân hàng/ 1 giao dịch. Đây là khoản phí chung khi người chơi muốn rút tiền về tài khoản Paypal.

Trên đây là những trang Web kiếm tiền qua Paypal uy tín và cách rút tiền về Paypal an toàn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một web/ app chơi game an toàn và phù hợp nhất. Đây là cơ hội kiếm tiền không ngoại trừ bất kỳ đối tượng nào.

Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general