Cách xem số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy hợp tuổi và mệnh nhất 2023

Đa số những người kinh doanh thường thích lựa chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy. Bởi họ tin rằng, sử dụng số tài khoản này sẽ giúp cho công việc làm ăn của mình thuận lợi hơn. Do đó, rất nhiều người có cùng câu hỏi cách xem số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy như thế nào? Bài viết hôm nay, nganhangonline sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những thông tin liên quan về việc mở STK ngân hàng. Cùng đọc hết nội dung bên dưới nhé!

Cách xem số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Chọn số tài khoản ngân hàng theo mệnh

Với những khách hàng muốn chọn số tài khoản ngân hàng hợp với mệnh thì có thể cân nhắc lựa chọn những con số như sau:

 • Mệnh Kim: hợp với các số 2, 5, 8, 6.
 • Mệnh Mộc: hợp với các số 1, 0, 3, 4.
 • Mệnh Thủy: hợp với các số 0, 1, 6, 7.
 • Mệnh Hỏa: hợp với các số 3, 4, 9.
 • Mệnh Thổ: hợp với các số 2, 5, 8, 9.

Trong những con số này, bạn có thể lựa chọn sắp xếp thành những dãy số ý nghĩa làm số đuôi tài khoản ngân hàng hợp với bản mệnh của mình.

Chọn số tài khoản tứ quý, tiến đơn

Những con số được xem là số tứ quý là sự lặp lại liên tiếp 4 lần của các con số liền kề nhau. Số tứ quý được người Việt xem là con số ý nghĩa mang tài lộc đến nhà. Do đó, ai ai cũng mong muốn được sở hữu những con số này.

Số tứ quý là những con số sau:

Số Ý nghĩa Ví dụ
1 Duy nhất, độc nhất vô nhị 1111, 11111,…
2 Mọi sự cân bằng, hài hòa với nhau 2222, 22222,…
3 Sự vững chắc 3333, 33333,…
5 Tượng trưng cho sự phúc đức, mọi điều tốt đẹp, suôn sẻ 5555, 55555,…
6 May mắn, phát tài phát lộc 6666, 66666,…
8 Mọi việc thuận lợi, may mắn 8888, 88888,…
9 Tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn 9999, 99999,…

Ngoài ưa chuộng số tài khoản tứ quý thì dãy số tiến đơn cũng được mọi người yêu thích. Số tiến đơn mang ý nghĩa là sự liền mạch, mọi điều suôn sẻ và may mắn tiếp nối nhau. Ví dụ số tiến đơn: 12345,  123456,…

Chọn số tài khoản ý nghĩa tài lộc liền nhau

Những con số được xem là có ý nghĩa tài lộc liền nhau thường được nhiều khách hàng sử dụng làm số tài khoản đẹp. Số tài khoản ngân hàng được cho hợp phong thủy thường là những số hàm nghĩa may mắn, tài lộc,…

 • Số 39: Thần tài nhỏ.
 • Số 79: Thần tài lớn.
 • Số 56: Phát lộc.
 • Số 23: Tài lộc cân bằng.
 • Số 29: Tài lộc mãi mãi.
 • Số 68: Sinh tài lộc.
 • Số 86: Phát tài phát lộc.

Chọn số tài khoản kết hợp có ý nghĩa

Mọi con số khi ghép lại và khi đi chung với nhau thường tạo nên một dãy số mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Dưới đây là một số gợi ý chọn số tài khoản kết hợp có ý nghĩa.

 • Số 1102: Độc nhất vô nhị.
 • Số 1368: Phát lộc phát tài.
 • Số 7838: Ông địa lớn, ông địa nhỏ, mang may mắn đến.
 • Số 2628: Hái ra lộc lá.
 • Số 2204: Mãi mãi không tử.
 • Số 8386: Phát tài phát lộc
 • Số 4078: Bốn mùa vụ được suôn sẻ.
back to menu ↑

Số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy là gì?

Số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy cũng có chức năng như những số tài khoản ngân hàng thông thường. Số tài khoản hợp phong thủy cũng bao gồm từ 9 – 14 ký tự số, là thông tin giúp khách hàng quản lý tài khoản, chi tiêu hàng ngày của mình.

Loại số tài khoản này thường được cấp theo mong muốn của khách hàng. Bất kỳ ai có nhu cầu cũng đều có thể mở được số tài khoản phong thủy đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ ý nghĩa của những con số hợp phong thủy là như thế nào. Dưới đây là những yếu tố giúp bạn xác định xem số tài khoản nào hợp với bạn. 

back to menu ↑

Những yếu tố để xác định số tài khoản có hợp với bạn không?

STK ngân hàng hợp cung mệnh

Số tài khoản ngân hàng hợp cung mệnh là dãy số hợp với bản mệnh của con người theo mối quan hệ sinh khắc. Con người thường có 5 bản mệnh khác nhau là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Mỗi mệnh sẽ tương ứng với những con số mang hàm nghĩa khác nhau. Nếu bạn biết cách lựa chọn những con số này sẽ giúp chủ tài khoản mang lại những may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc quanh năm. 

STK ngân hàng ghép lại thành số kích công danh, sự nghiệp

Số tài khoản ngân hàng ghép lại thành số kích công danh, sự nghiệp là những số thường gắn liền với con số 9. Ví dụ: 789, 9999, 878, 888, 9979,…

Nhiều người quan niệm rằng nếu chọn số tài khoản ngân hàng có chứa những con số này thì sẽ kích công danh sự nghiệp của mình tiến tới, thu hút tài vượng. 

STK ngân hàng hợp với tuổi chủ tài khoản

Cái gì cũng vậy nếu phù hợp với tuổi tác, không xung khắc thì việc gì cũng thành. Nếu bạn là người am hiểu phong thủy sẽ biết cách lựa chọn số tài khoản hợp với tuổi, mệnh của mình. Từ đó, hỗ trợ con đường sự nghiệp, tài vận mình đi lên như diều gặp gió.

 STK hợp có thể hóa giải vận hạn

Nếu sở hữu số tài khoản hợp với tuổi tác của thì nó còn có thể giúp chủ tài khoản thay đổi vận khí, hóa giải vận hạn trong năm. Chẳng hạn, nếu trong cuộc sống bạn gặp những điều không may mắn nhưng đôi khi nhờ việc sở hữu dãy số tài khoản hợp phong thủy sẽ xua đuổi vận xui, kéo may mắn đến.

back to menu ↑

Điều kiện làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Mặc dù ai cũng có thể làm số tài khoản hợp phong thủy nhưng ngân hàng cũng đưa ra một số những điều kiện ràng buộc như:

✓ Có đủ giấy tờ tùy thân chứng minh đủ 18 tuổi.

✓ Là người có đủ hành vi năng lực dân sự.

✓ Đảm bảo thực hiện đúng những quy định tạo tài khoản ngân hàng.

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên, bạn chỉ cần mang theo CMND/ CCCD đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để yêu cầu mở tài khoản ngân hàng hợp phong thủy.

back to menu ↑

Tạo STK ngân hàng hợp phong thủy ở đâu?

Hiện nay có nhiều cách để khách hàng tạo số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy.

Tạo STK ngân hàng hợp phong thủy tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể trực tiếp đến quầy giao dịch tại ngân hàng sẽ mở tài khoản và trình bày với nhân viên nhu cầu mở STK hợp phong thủy. Nhân viên sẽ tư vấn những dãy số đẹp, mang ý nghĩa phong thủy phù hợp với mỗi khách hàng. 

Tạo STK ngân hàng hợp phong thủy tại app ngân hàng

Thời buổi công nghệ tiên tiến hỗ trợ mọi người có thể mở số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy ngay tại nhà. Bạn chỉ cần tải app Internet Banking của ngân hàng về điện thoại và thực hiện giao dịch tạo số tài khoản trên app online miễn phí hoặc có tính phí (tùy số).

Mua STK ngân hàng hợp phong thủy trên website/ mạng xã hội

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, nhiều website và fanpage trên facebook có kinh doanh mua bán số tài khoản đẹp, hợp phong thủy. Ngoài hai cách truyền thống trên thì mọi người cũng có thể mua số tài khoản hợp phong thủy trên những kênh này.

Tuy nhiên, nganhangonline vẫn lưu ý với bạn khi mua STK ở những trang web này cần phải kiểm tra uy tín thật kỹ. Vì đã có nhiều trường hợp lợi dụng lòng tin của khách hàng mua bán số tài khoản và chiếm đoạt tài sản, thông tin cá nhân qua nhiều hình thức.

back to menu ↑

Làm STK ngân hàng hợp phong thủy có mất phí không?

Làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy có thể tốn phí hoặc không tốn phí. Tùy vào quy định, chương trình khuyến mãi hay dãy số bạn chọn mà mức phí tạo tài khoản đẹp sẽ áp dụng như thế nào. 

Đa phần những số tài khoản lạ, số cực đẹp, số hiếm thì khách hàng phải tốn phí. Ví dụ: Ngân hàng MBBank, VPBank có miễn phí khách hàng mở tài khoản số đẹp, số hợp phong thủy. Tuy nhiên, nếu mở STK tứ quý, tài lộc thì bị tính phí từ 500k – 10.000k/tài khoản. 

Do đó, để biết chính xác phí mở tài khoản như thế nào bạn nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn và báo giá.

Như vậy, qua bài viết này nganhangonline đã hướng dẫn bạn cách xem số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy. Những thông tin trên này đã được tổng hợp mới nhất hy vọng những kiến thức này hữu ích đến bạn đọc. Chúc bạn sở hữu một tài khoản ngân hàng phù hợp, làm ăn phát đạt nhé!

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

Ngân hàng Online
Logo
Enable registration in settings - general